1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Điều kiện tuyển sinh vào ĐH RMIT và Nộp hồ sơ ở đâu, gồm những gì?

  Điều kiện tuyển sinh của Đại học RMIT Việt Nam

  Chương trình Cao đẳng

  Yêu cầu tuyển sinh tối thiểu là tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương). Bên cạnh đó, sinh viên cũng phải đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ: điểm IELTS 5.5 (không có môn nào dưới 5) hoặc TOEFL 530 (điểm viết tối thiểu 3.5) hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh trên trung cấp tại RMIT Việt Nam (cấp độ 5).

  Chương trình Đại học

  Yêu cầu tuyển sinh tối thiểu là tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương). Bên cạnh đó, sinh viên cũng phải đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ: điểm IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 6) hoặc TOEFL 580 (điểm viết tối thiểu 4.5) hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh trên trung cấp tại RMIT Việt Nam (cấp độ 6.2). Việc tuyển chọn ưu tiên theo kết quả học tập. Để biết rõ hơn điều kiện tuyển sinh cho từng chương trình cụ thể, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Tiếp thị của trường.

  Sinh viên đủ điều kiện về tiếng anh có thể đăng ký học lực có thể đăng ký học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam để đáp ứng điều kiện tiếng Anh cho chương trình Cử nhân.

  RMIT Việt Nam đào tạo chương trình Anh ngữ được thiết kế riêng nhằm chuẩn bị cho sinh viên vốn Tiếng Anh cần thiết để học tiếp lên đại học trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Chương trình bao gồm hai cấp độ Anh văn Tổng quát, hai cấp độ Anh văn Học thuật và khóa luyện thi
  IELTS. Để xác định lớp học thích hợp, học viên có thể tham dự kỳ thi xếp lớp tại trường hoặc có thể nộp kết quả IELTS hoặc TOEFL nếu có.

  Sau khi hoàn thành các khóa Anh văn học thuật, học viên sẽ đạt đủ trình độ Anh ngữ để học tiếp lên các chương trình cao đẳng, đại học và cao học tại RMIT Việt Nam. Điều này có nghĩa là học viên hoàn thành cấp độ Trên Trung cấp (cấp độ 5) được chấp thuận vào học các chương trình cao đẳng và hoàn thành cấp độ Cao cấp (cấp độ 6.2) sẽ có thể vào thẳng các chương trình đại học hoặc cao học (nếu thỏa mãn các yêu cầu về học lực). Họ sẽ không cần tham dự các kỳ thi IELTS hoặc TOEFL.

  Thời gian nộp hồ sơ:
  Đơn xin học có thể nộp quanh năm tuy nhiên hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ nhập học gần nhất là trước hai tháng. RMIT Việt Nam có 3 kỳ nhập học một năm: tháng 2, tháng 6 và thang 10. Sinh viên có thể điền vào đơn nhập học trực tuyến hoặc lấy từ bộ phận Tuyển sinh của trường. Đơn xin học được nộp chung với hình và các giấy tờ liên quan.

  Việc tuyển chọn sẽ dựa trên thành tích học tập và khả năng tiếng Anh. Nếu sinh viên không nhận được thư mời cho đợt nhập học đăng ký, hồ sơ sẽ lưu lại và có thể sẽ xem xét vào các kỳ tuyển sinh tiếp theo.

  Liên hệ chung

  Điện thoại: (+848) 776 1300
  Fax: (+848) 776 1399
  Email: enquiries@rmit.edu.vn
  hanoi.enquiries@rmit.edu.vn


  Địa chỉ liên lạc

  Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
  702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh
  Phường Tân Phong, Quận 7
  Thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ các cơ sở

  * Cơ sở Nam Sài Gòn
  702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh
  Phường Tân Phong, Quận 7
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+848) 776 1300
  Fax: (+848) 776 1399
  * Cơ sở Hà Nội
  + 2/2C Khu Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc
  Quận Ba Đình, Hà Nội
  + 18A Ngô Tất Tố, Quận Đống Đa,
  Hà Nội
  Điện thọai: (+844) 726 1460
  Fax: (+844) 726 1469  Yêu cầu về vấn đề Tiếp thị và Truyền Thông

  Bộ phận Tiếp thị và Truyền Thông
  Email: communications@rmit.edu.vn

  Yêu cầu về Đào tạo và Tư vấn cho Doanh nghiệp/ Các khóa ngắn hạn

  Bộ phận Đào tạo Doanh nghiệp
  Email: corporate.training@rmit.edu.vn

  Yêu cầu về các Dự án Trung tâm học liệu

  Bộ phận Dự án
  Email: Terry.McNicold@rmit.edu.vn

  Yêu cầu về Hỗ trợ Công Nghệ Thông Tin

  Hỗ trợ Công nghệ Thông Tin
  Email: response.centre@rmit.edu.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP