1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Đau lòng chuyện sinh viên 'quan hệ' với trẻ vị thành niên

  Với tâm trạng chán nản, cháu Trần Thị Quỳnh đã bỏ nhà đến nhà trọ của “người yêu” tên Nguyễn Thế Tuyền, sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Cộng đồng. Trong suốt hơn 10 ngày ở với Tuyền, cháu Quỳnh đã 3 lần bị đối tượng Tuyền giao cấu.
  [​IMG]
  Đối tượng Tuyền tại cơ quan công an.
  Nước mắt người mẹ
  20 giờ ngày 9-3, một phụ nữ với dáng vẻ mệt mỏi, khuôn mặt hiện rõ sự uất ức và giận dữ, dắt theo 1 cháu gái khoảng 15 tuổi đến CAP Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Chắp nối qua những lời kể ngắt quãng, câu chuyện buồn của chị là Lê Thị Linh, ở Bạch Mai, Hai Bà Trưng, bắt đầu từ ngày 25-2. Buổi chiều hôm đó, giữa chị Linh và chồng có nảy sinh mâu thuẫn về việc quản lý dạy dỗ con cái. Nhìn thấy Quỳnh đi học về muộn, bố mẹ của Quỳnh có con mắng vài câu. Quỳnh không nói gì chỉ lẳng lặng lên nhà lấy ít tiền tiết kiệm nhét vào túi rồi lẻn ra ngoài bỏ nhà đi.
  Khi ra đến đường, Quỳnh liền gọi điện thoại cho “bạn trai” là Nguyễn Thế Tuyền (SN 1992), HKTT tại xóm 6, xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, Nam Định nói rằng mình đã bỏ nhà đi và chưa biết đi đâu. Tuyền sau khi hỏi thăm vài câu đã bảo Quỳnh xuống phòng trọ của mình tại ngõ 232 tổ 24 Yên Hòa, Cầu Giấy để ở.
  Trong căn phòng trọ rộng chừng chưa đến 10m2 xộc lên mùi ẩm thấp, quần áo và xoong nồi vứt bừa bãi, ngoài Tuyền và 3 nam sinh viên ở cùng giờ có thêm Quỳnh. Tuyền sắp xếp mấy đứa bạn ngủ ở dưới còn hắn và Quỳnh ngủ trên gác xép. Suốt thời gian Quỳnh ở lại đây, ngoài giờ lên lớp, Tuyền đưa Quỳnh đi trượt patanh ở công viên Thủ Lệ rồi lại về nhà ngủ.
  Trong suốt hơn 10 ngày Quỳnh ở lại phòng trọ, dù đã biết Quỳnh vẫn là trẻ vị thành niên nhưng Tuyền vẫn thực hiện hành vi giao cấu với cháu Quỳnh.
  Về phía gia đình chị Linh, hai vợ chồng chị Linh như phát điên phát dại nháo nhào bổ đi khắp nơi để tìm con. Hỏi những người thân ở 2 bên nội ngoại và bạn bè học cùng lớp với Quỳnh, ruột gan vợ chồng chị Liên như càng thêm có lửa đốt khi tất cả nói không biết cháu Quỳnh ở đâu.
  Cho đến đầu giờ chiều 9-3, vợ chồng chị Linh và gia đình mới tìm thấy Quỳnh khi cháu vẫn đang vô tư trượt patanh cùng nhóm bạn ở công viên Thủ Lệ. Đưa con về nhà, chị Linh gặng hỏi và đau lòng khi biết đứa con gái của mình đã trở thành... đàn bà ở độ tuổi vị thành niên.
  Sự hồn nhiên đau lòng
  Sáng 10-3, tại phòng làm việc của CAP Yên Hòa, ngồi và trả lời những câu hỏi của chúng tôi, cháu Quỳnh dường như chưa nhận thức hết được mức độ nghiêm trọng của vụ việc mà đối tượng Tuyền đã gây ra cho mình và gia đình khi liên tục cười đùa. Còn chị Linh thì vừa mắng con vừa ngồi khóc.
  Theo lời chị Linh, Quỳnh là đứa khá ương bướng và gan lỳ. Ở trường sức học của cháu Quỳnh cũng không đến nỗi nhưng cháu rất hay đi học về muộn vì mải đi chơi với bạn bè.
  Quỳnh kể vào tháng 12-2010, trong một lần đi chơi với nhóm bạn học cùng lớp tại công viên Nghĩa Đô, thuộc phường Dịch Vọng, Quỳnh gặp Tuyền khi lúc này Tuyền đang “biểu diễn” màn nhảy hip hop. Cả hai cho nhau số điện thoại và thường xuyên hẹn nhau đi chơi rồi Quỳnh nhận lời “yêu” Tuyền.
  Mỗi lần có chuyện buồn ở trường như bị bạn bè bắt nạt hoặc giận bố mẹ, Quỳnh lại điện thoại hoặc đến tâm sự với Tuyền. Còn đối tượng Tuyền khi cháu Quỳnh bỏ nhà đi đến phòng trọ của mình ở, mặc dù vợ chồng chị Linh đã gọi điện thoại vào máy của Tuyền để hỏi thăm về Quỳnh nhưng y cũng không nói cho vợ chồng chị Linh biết nơi cháu Quỳnh đang ở.
  Sau 3 lần giao cấu với cháu Quỳnh, tối 8-3, Tuyền mới lạnh lùng bảo cháu Quỳnh... về nhà. Không dám về nhà vì sợ bố mẹ đánh nên sau khi đi trượt patanh đến tối, hết tiền, Quỳnh về cầu vượt dành cho người đi bộ trước cổng Đại học Giao thông vận tải rồi ngồi thức trắng cả đêm ở đây.
  Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo của bị hại, CAP Yên Hòa đã triệu tập đối tượng Nguyễn Thế Tuyền lên để đấu tranh làm rõ.
  Đối tượng Tuyền đã bước đầu khai nhận hành vi 3 lần giao cấu với cháu Quỳnh. Hiện hồ sơ và đối tượng đã được CAP Yên Hòa chuyển lên Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Cầu Giấy thụ lý để giải quyết.
  *Tên tuổi và địa chỉ nạn nhân cùng gia đình đã được thay đổi
  Theo Hoàng Phong
  An ninh Thủ đô
   


  vnGreener thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...