Đào tạo MC chuyên nghiệp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi myselfbui, 17/2/2011. — 2.128 Lượt xem

 1. myselfbui

  myselfbui Thành viên mới

  Đào tạo MC chuyên nghiệp

  Bạn mong muốn trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là tìm một sân chơi bổ ích giúp cho chung ta hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống hang ngày . Nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin khi đứng trước đám đông. Phục vụ cho công việc cần đến khả năng diễn thuyết …vv


  • Trung tâm đào tạo kĩ năng mềm CONNECT với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực dẫn chương trình và Truyền Hình lâu năm , có kỹ năng sư phạm thực tiễn, kỹ năng tâm lý, cảm nhận , khám phá và đẩy mạnh những tố chất bên trong học viên, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi học viên.
  • Cung cấp cho học viên những kỹ năng , cái nhìn và trải nghiệm thực tế về công việc của người DẪN CHƯƠNG TRÌNH nói riêng và nghệ thuật giao tiếp nói chung.
  • Định hướng cho học viên góc nhìn thực tế về công việc NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH khi liên hệ đến bản thân.
  • Phương thức giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, mô hình làm việc trực tiếp 1-1 giữa giảng viên và học viên , tạo dựng môi trường thảo luận đa chiều . Học viên được tự quan sát và phân tích bản thân với những yếu tố thanh, sắc (ăn hình và ăn tiếng ) qua buổi ghi hình trong trường quay đạt chuẩn , kèm theo các bài tập thực hành trực quan giúp học viên tự khai phá và xây dừng tư duy cho chính mình.
  • Học Viên được cung cấp những tài liệu thiết thực và những trang thiết bị tối ưu phục vụ cho công việc người dẫn chương trình.
  • Học viên luôn được tạo tâm lý thoải mái khi tham ra các giờ học. Giữa giờ giải lao có tiệc trà tạo không gian lý tưởng cho học viên giao lưu
  • Trong và sau khoá học , học viêc được tạo điều kiện giới thiệu tham ra công việc thực tế từ các hoạt động tổ chức sự kiện của GoVietNam hoặc thông qua mạng lưới liên kết các công ty sự kiện và truyền thông của trung tâm, đồng thời được giới thiệu các cơ hội thử sức với những chương trình của ĐTH nếu đáp ứng đủ các yêu cầu năng lực.
  • Cuối khoá học học viên sẽ được cấp chứng chỉ của CONNECT với sự chứng nhận của các chuyên gia tên tuổi trong lĩnh vực truyền hình và dẫn chương trình.
  • Để đảm bảo chất lượng giờ học chúng tôi tuyển sinh tối đa 16 học viên cho một khoá học.
  Trung tâm đào tạo kĩ năng mềm CONNECT cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu !

  Thông tin liên hệ:
  Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Connect
  Tâng 5 số 16 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0903.966.800 ( Ms Trang)
  Email: myselfbui@gmail.com
  Website: http://connectionvn.com
   



Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP