1. nhox_tam

  nhox_tam Tái xuất KSV.lâu lắm rồi mới lên,nhớ quá Thành viên thân thiết

  Dàn cảnh đánh hội đồng để 'giở trò' với nữ sinh

  Thuận dàn dựng để đồng bọn đánh hội đồng các nữ sinh, rồi cho là đánh nhầm, đến xin lỗi, xin bồi thường. Sau nhiều ngày bảo vệ, đón đưa, Thuận đưa các em về nhà riêng và giở trò, đe dọa để quan hệ tình dục.
  [​IMG]
  Hồ Thanh Thuận
  Ngày 19/1, Đại tá Nguyễn Tri Phương, Phó Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH, Bộ Công an, xác nhận: Cơ quan điều tra đã tiếp nhận nhiều đơn thư tố cáo của quần chúng về loại tội phạm này. Qua điều tra đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng trong đường dây dàn cảnh đánh nữ sinh, hiếp dâm các em gái vị thành niên và cướp giật tài sản trên địa bàn TP HCM.
  Ngày 30/12/2010, trinh sát Cục CSĐT tội phạm về TTXH phát hiện Hồ Thanh Thuận (19 tuổi), ngụ tại số 123/953B đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM có hành vi hiếp dâm cô bé P.A.N.H. (15 tuổi) đang là học sinh lớp 9 ở phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM. Trinh sát Cục CSĐT tội phạm về TTXH đã khẩn trương điều tra, thu thập chứng cứ.
  Ngày 12/1, Cục CSĐT tội phạm về TTXH đã khởi tố vụ án giao cấu với trẻ em; khởi tố bị can, tiến hành bắt khám xét khẩn cấp đối với Hồ Thanh Thuận. Tại cơ quan điều tra, sau khi chối quanh không thành, Hồ Thanh Thuận bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình và đồng bọn. Từ năm 2009 đến nay, Hồ Thanh Thuận thuê mướn, dàn cảnh cho đồng bọn tổ chức đánh hội đồng các nữ sinh các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông để chúng "đứng ra bênh vực", làm quen tình nguyện "bảo vệ" và đưa đón các em từ nhà đến trường và ngược lại. Sau khi tạo được niềm tin, chúng đe dọa để quan hệ tình dục với các em học sinh…
  Để làm quen với cháu P.A.N.H, Hồ Thanh Thuận đã dàn dựng kịch bản cho đồng bọn đánh cháu P.A.N.H. trong nhà vệ sinh của nhà trường. Cháu P.A.N.H. về nói lại với bạn là Quyết (19 tuổi), ngụ phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM, Quyết gọi điện nhờ Hồ Thanh Thuận là bạn của Quyết bảo vệ P.A.N.H. hộ Quyết... Sau đó, Thuận đứng ra dàn xếp và nhận lời đưa đón, nên Thuận và P.A.N.H. quen nhau. Đầu tháng 11/2010, Hồ Thanh Thuận đến đón P.A.N.H. tại trường và đưa P.A.N.H. về nhà riêng chơi rồi đe dọa, buộc cháu P.A.N.H. quan hệ tình dục ngoài ý muốn với Thuận…
  Cũng với thủ đoạn này, Hồ Thanh Thuận đã cưỡng hiếp cháu T.V.Đ.N. (18 tuổi) học sinh lớp 8 ở quận Gò Vấp, TP HCM; một học sinh đang học lớp 9 trường Nguyễn Trung Trực, quận Gò Vấp; một học sinh trường An Nhơn, quận Gò Vấp…
  Cũng qua điều tra, trinh sát Cục CSĐT tội phạm về TTXH còn phát hiện Hồ Thanh Thuận có quan hệ với nhóm thanh niên hư ngụ tại phường 3, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM do tên Nguyễn Văn Phương cầm đầu thường bỏ nhà để tụ tập quậy phá, gây rối TTCC và có biểu hiện phạm tội cướp giật tài sản.
  Sau khi tiến hành thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ, Cục CSĐT tội phạm về TTXH đã chuyển giao toàn bộ hồ sơ và đối tượng về Công an TP HCM để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
  Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.
  Theo Công An Nhân Dân


  nguồn:zing
  thằng khốn nạn này cho nó ở tù rục xương:KSV@19:
   


  mcsa thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP