"Cưới" vợ ảo trên website

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi Newsun, 8/2/2011. — 2.110 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  "Cưới" vợ ảo trên website

  Một hình thức ‘sống thử’ tích cực, giúp chuẩn bị cho cuộc sống thật sau này.
  Quả là ý tưởng thú vị có một không ai, ở Ấn Độ, thanh niên độc thân được cung cấp dịch vụ vợ ảo để trải nghiệm cuộc sống gia đình. Một hình thức ‘sống thử’ tích cực, giúp chuẩn bị cho cuộc sống thật sau này.

  Truy cập vào địa chỉ biwihotohaisi.com, người dùng sau khi đăng kí tài khoản sẽ được lựa chọn ‘cưới’ một trong bốn cô vợ ảo trên website. Mỗi người đều có tính tình, công việc riêng, mang đến những trải nghiệm khác nhau cho bạn.

  [​IMG]

  Mẫu người đầu tiên rất vui vẻ, hoạt bát là Mulli Chulbulli (21 tuổi, làm nghề thư ký), kế tiếp là Shalini Sheherwali (26 tuổi), hiện đang là chủ nghân hàng. Cô vợ này thông minh, tài giỏi nhưng lại hơi tham công tiếc việc.

  Bên cạnh đó còn có Bijli Thakur (25 tuổi), một người vợ dữ như 'sử tử Hà Đông’ và không ngại quát tháo chồng. Cuối cùng, sự xuất hiện của Ritu Gharwali (23 tuổi) sẽ mang đến hình mẫu người vợ dịu dàng, hết lòng vì gia đình.

  [​IMG]

  Qua mỗi một lựa chọn, người chơi sẽ được thử nghiệm trong thời gian đủ dài để cảm nhận cuộc sống. Hai bên sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau qua kênh mạng ảo, các hình thức tin nhắn…

  Thử cuộc sống ảo trước khi quyết định ‘trói’ mình vào cuộc hôn nhân chính thức, những nhà sáng lập biwihotohaisi.com hi vọng đã đem đến cho các nam than niên độc thân một bài thử nghiệm hữu ích. Mỗi người vợ đại diện cho một kiểu vợ bạn sẽ gặp ngoài đời, khi đã biết mình hợp với ai, chúng ta sẽ có sự lựa chọn sáng suốt hơn ngoài đời thực.

  Genk
   


  thi55cnsh thích điều này.

 2. nokid1412

  nokid1412 Thành viên mới

  Tham gia:
  8/4/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  :KSV@02: Sao nhập số dt vô mà nó nói không hợp lệ là sao vậy????
   
 3. thi55cnsh

  thi55cnsh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/4/2011
  Bài viết:
  837
  Lượt thích:
  509
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  VietNam Forestry University -VFU
  èo ... hay nhưng hơi sớm với mình :KSV@04:

  ôi mà toàn tiếng anh thế nào .. nói chuyện sao được .. ( dốt tiếng anh ) :KSV@08: vợ chồng mà ko nói chuyện thì .... :KSV@02:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP