Cuộc thi đặc biệt dành cho tân sinh viên

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi cunyeubaby, 18/8/2011. — 2.694 Lượt xem

 1. cunyeubaby

  cunyeubaby Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cuộc thi đặc biệt dành cho tân sinh viên

  Bạn có muốn là chủ nhân của 1 trong 30 chiếc xe máy Yamaha Taurus không? Có 1 cách đơn giản: bạn chỉ cần viết một bài dự thi chia sẻ mơ ước của mình và bạn đã có 1 tấm vé cơ hội rất gần trong tầm tay.
  Đó là cuộc thi viết về người bạn đường mơ ước YAMAHA – Tiếp bước thành công dành cho các bạn vừa là tân sinh viên của cuộc thi đại học cao đẳng năm học 2011-2012 do YAMAHA tổ chức. Cuộc thi kéo dài hơn 6 tuần, bắt đầu từ ngày 15/8 đến 12h ngày 30/9/2011.

  [​IMG]

  Chỉ cần bạn là tân sinh viên hiện đang sống và học tập tại lãnh thổ Việt Nam thì bạn chính là đối tượng của cuộc thi này. Bài dự thi của bạn không quá 1000 chữ. Bạn sẽ chia sẻ những hoài bão, dự định của bản thân trong môi trường đại học, cao đẳng và bày tỏ mơ ước về một chiếc xe máy giúp bạn chủ động hơn trên bước đường chinh phục những thành công mới.

  [​IMG]

  Bạn nên chú ý một chút về tiêu chí của Ban giám khảo khi chấm giải: sự chân thực và cảm xúc của bài dự thi chiếm đến 40 điểm, sự cần thiết của xe máy YAMAHA đối với người dự thi: 50 điểm, hành văn, chính tả, ngữ pháp chiếm 10 điểm. Tổng số điểm là 100. Bạn có thể xem thông tin chi tiết ở website: www.tiepbuocthanhcong.vn hoặc gửi email đến tiepbuocthanhcong@yamaha-motor.com.vn. :KSV@14:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP