1. nghisap

  nghisap Thành viên mới

  Cuộc thi ASEAN Data Science Explorers dành cho sinh viên ĐNÁ !!!

  [​IMG]

  Các bạn sinh viên tài năng ơiiiiiiii,

  Để ghi dấu mốc lịch sử ASEAN tròn 50 năm thành lập, SAP – là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng, cùng với ASEAN Foundation lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “ASEAN Data Science Explorers" dành cho sinh viên bậc đại học trong 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

  Với câu khẩu hiệu “Thanh niên Hôm nay, Thế giới Ngày mai”, cuộc thi kêu gọi tất cả sinh viên Việt Nam cùng tham gia đề xuất ý tưởng sáng tạo để giải quyết các vấn đề xã hội của khu vực hôm nay và nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho một tương lai tốt đẹp hơn.

  1. TẠI SAO NÊN THAM GIA?

  Cuộc thi “ASEAN Data Science Explorers" chính là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam nâng cao nhận thức của mình về cộng đồng ASEAN, rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, thuyết trình và tăng cường hiểu biết về IT.

  2. THỂ LỆ THI:
  Để tham gia cuộc thi, sinh viên lập nhóm gồm 2 người từ cùng 1 trường Đại học/Cao đẳng và sẽ trải qua các vòng thi:
  - Vòng loại sẽ diễn ra trên hình thức online. Các đội nộp bài dự thi bằng tiếng Anh trước ngày 11/9.
  - Ban Tổ chức chọn ra 10 đội xuất sắc nhất thuyết trình bài dự thi của mình bằng tiếng Anh trước hội đồng giám khảo tại Vòng Chung kết Quốc gia (National Final), diễn ra vào giữa tháng 10.
  - Đội giành chiến thắng sẽ đại điện Việt Nam tham gia Vòng Chung kết Khu vực (ASEAN Face-off), diễn ra vào tháng 11 tại Jakarta, Indonesia.

  Thí sinh sẽ sử dụng công cụ phân tích trên điện toán đám mây (SAP Analytics Cloud) để phân tích dữ liệu và đưa ra các giải pháp bằng tiếng Anh về 1 chủ đề trong các Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals) của Liên Hợp Quốc:
  #3 Cải thiện sức khỏe và giáo dục
  #4 Giáo dục chất lượng cao
  #5 Bình đẳng gi
  #6 Nước sạch và vệ sinh
  #8 Nhiều việc làm và nền kinh tế phát triển tốt
  #11 Các thành phố và các cộng đồng bền vững

  *** Sinh viên không cần bắt buộc phải có kỹ năng IT cũng có thể để tham gia. Công cụ phân tích dữ liệu SAP Analytics Cloud thân thiện với người dùng và dễ học.
  Hơn nữa, trong khuôn khổ cuộc thi, giảng viên và sinh viên có thể truy cập xem Video hướng dẫn và tham gia khóa học Online webinar về SAP Analytics Cloud hoàn toàn miễn phí.

  3. GIẢI THƯỞNG:

  Vòng Quốc gia:
  · Giải Nhất: 21 triệu đồng (EUR 800)
  · Giải Nhì: 11 triệu đồng (EUR 400)
  · Giải Ba: 6 triệu đồng (EUR 200)
  Đội đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết khu vực sẽ được tài trợ toàn bộ chuyến đi đến Jakarta, Indonesia.

  Vòng Chung kết Khu vực (ASEAN Face-off):
  · Giải Nhất: 46 triệu đồng (EUR 1,800)
  · Giải Nhì: 31 triệu đồng (EUR 1,200)
  · Giải Ba: 16 triệu đồng (EUR 600)

  Tất cả thí sinh tham gia có cơ hội nhận được giấy chứng nhận tham gia từ Ban tổ chức. Bên cạnh đó, một điều tuyệt vời nữa là khi tham gia cuộc thi này, sinh viên đại diện cho Việt Nam còn có cơ hội ra nước ngoài giao lưu, chia sẻ và tranh tài với các nước khác trong khu vực ASEAN.

  Sự tham gia của các bạn có cơ hội mang lại vinh quang cho trường mình và cho Việt Nam đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân tham gia đăng kí: aseandse.org/register

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật thông tin tại website: aseandse.org
  Hoặc liên lạc qua email: aseandse @sap.com (Ms. Phương Nghi)
    2. nghisap

  nghisap Thành viên mới

  Tham gia:
  10/6/2017
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...