Cùng nhìn lại năm 2010

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi Sun Glare, 1/2/2011. — 1.845 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Cùng nhìn lại năm 2010

  Song Ngư (19/2 - 20/3) và 2010
  [​IMG]
  Nếu như những năm trước Song Ngư gặp khá nhiều xui xẻo thì trong năm nay, bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng khỏi mọi rắc rối. 1. TỔNG QUAN Nếu như những năm trước Song Ngư gặp khá nhiều xui xẻo thì trong năm nay, bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng khỏi mọi rắc rối. Đây chính là khoảng thời gian để bạn tỏa sáng và hướng đến những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Hơn nữa, sau vài năm thử thách, Song Ngư giờ đây đã trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng nhìn nhận sự việc chính xác, và có thể giải quyết bất cứ rắc rối nào (nếu có) trong năm nay. Mọi người sẽ chú ý đến bạn rất nhiều trong năm 2010: tình yêu, tình thân và tình bạn bè. Với tinh thần lạc quan, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào, chắc chắn đây sẽ là năm thành công đối với bạn! 2. TÌNH CẢM Với tính cách “ngọt ngào và trong sáng”, Song Ngư luôn hy vọng rằng sẽ dễ dàng tìm thấy tình yêu của mình. Thế nhưng, kết quả lại không như bạn mong đợi bởi vì dường như thần Cupid lúc nào cũng muốn trêu ngươi bạn. Song Ngư sẽ cảm thấy thật khó khăn để “kiếm” cho mình một cuộc hẹn hò hay có mối quan hệ gặp khá nhiều trắc trở. Nhưng xin chúc mừng Song Ngư vì chuyện này sẽ chấm dứt trong năm 2010. Nếu bạn vẫn còn cô đơn, sẽ có hai cơ hội dành cho bạn để tìm thấy Mr. Right: một là vào tháng 1 và 2, và hai là tháng 5 và 6. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng thu hút ánh mắt từ phe trái dấu đấy. Còn nếu bạn đã có ấy ơi, hãy lưu ý khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 sẽ là dịp để hai người giải quyết những bất hòa và từ tháng 8 đến tháng 9 sẽ giúp bạn thử “khởi động” lại mối quan hệ của bạn và người ấy. 3. HỌC TẬP - CÔNG VIỆC Nửa năm đầu 2010 sẽ là khoảng thời gian khá tốt cho dành cho Song Ngư. Tiền đồ khá sáng lạn và hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh sẽ là ba thứ quan trọng với Song Ngư trong năm nay. Tuy nhiên, vào những tháng cuối năm, một vài thất bại có thể làm niềm vui của bạn giảm xuống chỉ còn trung bình, nhất là trong giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 12. Trong năm nay, Song Ngư cũng cần phải điều chỉnh cách sống của mình - điều sẽ giúp bạn tránh những “thảm họa” trong cuối năm nay. Cố gắng tránh những cuộc cãi vã không cần thiết với bạn bè vì chúng sẽ làm sứt mẻ tình bạn và hầu bao của bạn có lẽ sẽ càng bị hẹp lại. Ngoài ra kết quả học tập của bạn cũng khá là mĩ mãn. Và bạn sẽ thỏa mãn được nhiều tham vọng của mình, như lấy học bổng đi du học chẳng hạn! 4. SỨC KHỎE Năm nay, Song Ngư không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình, chí ít là trong nửa năm đầu. Tuy nhiên, nửa năm còn lại, bạn sẽ gặp nhiều bệnh lặt vặt như cảm cúm, đau bao tử, đau lưng khớp và bệnh nhức đâu. Nếu gặp phải những triệu chứng của căn bệnh này, hãy nhìn lại thời khóa biểu của mình và điều chỉnh cho hợp lý, bạn nhé!
  Bảo Bình (20/1 - 18/2) và 2010
  [​IMG]
  Bảo Bình vốn được xem là người khá sắc sảo. Và trong năm nay, ưu điểm này của bạn sẽ được phát huy. 1. TỔNG QUAN Bảo Bình vốn được xem là người khá sắc sảo. Và trong năm nay, ưu điểm này của bạn sẽ được phát huy, nhất là nó sẽ giúp bạn tìm ra mục tiêu sống của bạn. Từ đó, bạn có thể bắt tay xây dựng kế hoạch để vươn đến mục tiêu ấy. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi cách nhìn quá lí trí, thay vào đó, bạn sẽ nhìn nhận vấn đề theo góc cạnh tình củm hơn. Chính điều này sẽ trao cho bạn cơ hội lớn để sắp xếp lại cuộc sống của mình. Tất nhiên, một mình bạn không thể sắp xếp trật tự cho cả thế giới mà không có người giúp sức. Vào khoảng giữa năm, sự xuất hiện của những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn nhận ra sự thay đổi trong lối suy nghĩ của mình và đó là sự thay đổi tích cực. 2. TÌNH CẢM Từ tháng 12 cho đến tháng 2, bạn sẽ gặp phải thử thách với tình yêu, dù “vườn hồng của bạn” đã có người vào hay chưa. Nếu bạn đã có người í, bạn sẽ cảm thấy áp lực vì phải vừa học, vừa yêu. Vì thế, sẽ không có gì lạ nếu như có nhiều bạn hy sinh thời gian dành cho người í để tập trung học tập. Còn nếu bạn vẫn chưa có ai? Bạn sẽ cảm thấy mình không ngừng đặt câu hỏi vì sao đến giờ bạn vẫn “phòng không”. Từ tháng 4 cho đến tháng 6, và hai tháng cuối trước sinh nhật bạn, sẽ là khoảng thời gian quan trọng để bạn có những bước tiến quan trọng trong chuyện tình củm. Nếu tình củm giữa bạn và người í ở “lưng chừng đèo”, thì tháng 7 và 8 sẽ có sự thay đổi lớn trong mối quan hệ của hai người. Tiến tới hay chia tay, lựa chọn chính là nằm trong tay bạn đó! 3. HỌC TẬP - CÔNG VIỆC Nửa năm đầu tiên sẽ rất thành công cho những bạn nào nắm giữ vị trí cán bộ lớp. Bạn có được sự tín nhiệm của thầy cô vì bạn luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên, nửa năm sau, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong mối quan hệ bạn bè, có lẽ nguyên tắc làm việc “công tư phân minh” của bạn làm phiền lòng họ chăng? Dù vậy với kĩ năng giao tiếp thuộc diện “khủng” của mình, Bảo Bình có thể dễ dàng vượt qua chuyện này. Bạn cũng có thể đối mặt với vài sự cố cho hầu bao của mình. Trong vấn đề học tập, bạn phải học tập chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Khoảng thời gian giữa năm bạn sẽ không phải gặp trở ngại nào cả. Tuy nhiên, một số bạn Bảo Bình sẽ gặp khó khăn ở kì thi cuối năm nếu như các bạn không chịu đầu tư vào chuyện học hành ngay từ lúc đầu. 4. SỨC KHỎE Năm 2010, Bảo Bình sẽ có một sức khỏe thật tốt. Nhìn chung sức khỏe của bạn sẽ khá êm xuôi trừ giai đoạn cuối năm, một vài căn bệnh lặt vặt sẽ xuất hiện, đặc biệt những bệnh cảm cúm hay đau dạ dày. Vì thế, bạn nhớ phải có sức đề kháng tốt cũng như ăn uống đúng giờ, giữ vệ sinh ăn uống trong thời gian này, bạn nhé!
  Ma Kết (22/12 - 19/1) và 2010
  [​IMG]
  Sẽ có sự thay đổi lớn về mặt tình củm với Ma Kết, cho dù bạn đã có hay chưa có người iu. 1. TỔNG QUAN Mặc dù Ma Kết hay quan tâm đến người khác nhưng bạn thường hay giấu sự ngọt ngào bằng vẻ ngoài cứng rắn của mình. Tuy nhiên, trong năm nay, bạn sẽ cảm thấy có sự thúc giục từ sâu thẳm bên trong buộc bạn phải bộc lộ ra chính con người thật của mình. Điều này có thể sẽ ít nhiều làm tâm hồn bạn dễ bị tổn thương hơn nhưng bạn đủ nghị lực để vượt qua chúng. Bạn sẽ nhìn thế giới với một con mắt khác hơn và đón nhận ánh nhìn của mọi người dành cho mình, bất kể tốt hay xấu. Và bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Năm nay, có thể bạn sẽ gặp khó khăn nhưng hãy biến nó thành cơ hội để giúp bạn tỏa sáng trước ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người nhé! 2. TÌNH CẢM Sẽ có sự thay đổi lớn về mặt tình củm với Ma Kết, cho dù bạn đã có hay chưa có người iu. Và sự thay đổi này thiên về chiều hướng tốt chứ không xấu đâu nhé. Khoảng thời gian từ tháng 4 và tháng 9 đến tháng 11 sẽ khiến con tim của mọi người tự nhiên xích lại gần nhau hơn. Chắc chắn đây là cơ hội ngàn vàng dành cho những ai đang tìm kiếm một nửa của mình. Và với những ai đã có ấy ơi, thì mối quan hệ giữa bạn và người í sẽ ngày càng nồng thắm. Hơn thế nữa, tháng 5 và 6 sẽ là thời điểm để hai người thổ lộ những gút mắc trong lòng để cải thiện tình củm của mình. Dành cho những mối quan hệ “dài hơi”: sẽ có sự thay đổi từ tháng 1 đến tháng 7, vì thế bạn nhớ chú ý nhé! Còn nếu bạn muốn tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ thì tháng bảy chính là thời điểm để bạn hành động. 3. HỌC TẬP – CÔNG VIỆC Ma Kết sẽ có một năm thành công với công việc lẫn học tập. Tuy nhiên, thi thoảng cũng xảy ra chút rắc rối trong lớp nhưng nguyên nhân là do có một số bạn ghen tị với hào quang của bạn đấy mà, nhất là trong bốn tháng đầu năm. Mỗi lần gặp khó khăn, hãy niệm câu thần chú, “không được mất kiên nhẫn”. Nửa năm sau là giai đoạn khá êm ả dành cho Ma Kết bởi vì mọi thứ đã dần đi vào ổn định và bạn đã học được tính kiên nhẫn để giải quyết rắc rối. Ngân khố của bạn trong năm nay sẽ khá rủng rỉnh và ổn định cho đến hết năm. Còn về khoản học hành, sự thông minh và nhanh nhẹn của bạn sẽ giúp bạn mau chóng tiến về đích. Bạn sẽ chẳng thấy khó khăn tí tẹo nào về những kì thi cam go cả. Hãy cố gắng phát huy nhé! 4. SỨC KHỎE Sức khỏe trong năm nay của Ma Kết sẽ tốt đến suốt năm. Trong ba phần tư năm đầu, cơ thể vận hành không chê vào đâu được thế nhưng trong những tháng cuối năm, hậu quả từ những lần gắng quá sức, bạn sẽ bị đau ở ngực và dạ dày. Hãy nhớ câu, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé!
  Nhân Mã (22/11 - 21/12) và 2010
  [​IMG]
  Năm 2010, Nhân Mã có thể đối diện với những áp lực mới nhưng nhờ vào tính cách lạc quan bẩm sinh mà Nhân Mã vượt qua chuyện này. 1. TỔNG QUÁN Năm 2010, Nhân Mã có thể đối diện với những áp lực mới nhưng nhờ vào tính cách lạc quan bẩm sinh mà Nhân Mã vượt qua chuyện này. Một trong những áp lực mới là phải học cách chi xài cho hợp lý để đảm bảo túi tiền luôn rủng rỉnh, nhưng nhờ vậy mà Nhân Mã có cuộc sống “sung túc” hơn bao giờ hết. Trong học tập bạn cũng đảm nhiệm nhiều vai trò mới và có nhiều cơ hội mới để tỏa sáng, bạn sẽ làm hài lòng bạn bè và những người thương yêu bạn. Tất cả điều này sẽ giúp bạn khám phá ra ai là người thực sự quan trọng với bạn. 2. TÌNH CẢM Nếu như trước đây Nhân Mã thường phải là nạn nhân trong các cuộc tình vờ thì trong năm 2010, tình cảnh đáng buồn ấy sẽ không xảy ra. Bạn sẽ xác định rõ ràng mục tiêu trong tình yêu bằng cả lý trí và con tim. Bất cứ mối quan hệ nào mà bạn đang có, thì nó có thể sẽ thành một “love story” vào tháng 3 và 4. Còn nếu vẫn “mình ên”, thì đó là bước đầu tiên để bạn xác định đối tượng. Tuy nhiên, Nhân Mã còn có thể tỏa ra sức hút với phe trái dấu bất kể bạn vẫn còn tự do hay chưa. Vì thế riêng với những bạn đã ấy ơi thì đây sẽ là thử thách lớn dành cho bạn. Liệu bạn sẽ chung thủy với mối tình hiện tại hay chạy theo cơn say nắng thoáng qua? Vả chỉ có bạn là người có thể trả lời mà thôi. 3. HỌC TẬP - CÔNG VIỆC Đây sẽ là năm cực kỳ thú vị với những ai thuộc cung Nhân Mã. Nhiều mục tiêu của bạn sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2010. Những ai đang ở vị trí cán bộ lớp sẽ cảm thấy tự tin và hào hứng với trọng trách mà mình được giao. Và mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ cảm thấy sống lạc quan và hướng đến những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Trong nửa năm đầu, hầu bao của bạn sẽ “lên xuống” thất thường nhưng nửa năm sau tình trạng này sẽ chấm dứt, và sẽ theo chiều khả quan hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn muốn hoàn thành tốt công việc chung, trước hết bạn hãy đảm bảo việc học tập của mình. Ngược lại hoàn toàn với chuyện tiền nong, Nhân Mã lại tỏ ra rất thành công trong mảng học vấn trong cả năm. Thế nhưng, như đã nói trước không có thành công nào lại không phải trả bằng công sức của bản thân, đúng không bạn? 4. SỨC KHỎE Thể chất của Nhân Mã trong năm nay tổng thể rất tốt vì những người thuộc cung này thường có sức khỏe chẳng thể chê vào đâu được. Tuy nhiên, đừng ỉ lại vào sức khỏe của mình vì có thể trong vài tháng đầu bạn sẽ gặp phải vài rắc rối như nhức đầu. Hãy chú ý bất cứ dấu hiệu nào mà cơ thể báo động cho bạn biết trong thời gian này nhé!
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11) và 2010
  [​IMG]
  Trong năm nay, Hổ Cáp sẽ mau chóng nhấn F5 bản thân, và bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà bạn nhận được. 1. TỔNG QUAN Mặc dù cách nhìn của Hổ Cáp thường theo chiều hướng nghiêm trọng hóa vấn đề giúp bạn loại bỏ bớt rủi ro nhưng đôi khi nó lại làm bạn lỡ mất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, trong năm nay, Hổ Cáp sẽ mau chóng nhấn F5 bản thân, và bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà bạn nhận được, nhưng bên cạnh đó, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiếu áp lực mới như thể là chúng là những người bạn cũ khó ưa mà bạn không thể tránh được. Những rắc rối thường nhật tích trữ lâu ngày sẽ biến thành bom nổ chậm và khiến con người dễ nổi cáu. Bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp như vậy và đó cũng chính là câu chuyện của bạn. Và trong suốt năm nay, bạn sẽ được trải nghiệm và tiếp xúc với nhiều con người thú vị nữa đấy! 2. TÌNH CẢM Hổ Cáp trong năm 2010 quả là có số đào hoa. Nếu bạn đã từng một lần thất bại trong tình trường thì đừng vội lạnh lùng quay lưng với tình yêu vì bạn tích trữ đủ kinh nghiệm để “nhìn xa trông rộng”. Tháng 4 và 5, với những bạn đã có ấy ơi, thì đây là thời gian để bạn đánh giá lại mối quan hệ của mình; còn với những bạn vẫn cô đơn thì hãy mau chóng xóa đi chuyện cũ và bắt đầu sang trang mới, bạn nhé! Tuy nhiên ba tháng 6, 7, 8 chính là lúc để bạn thắt chặt mối quan hệ giữa bạn và người í cũng như là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa của mình. Đảm bảo với bạn rằng cơ may thắng là 100%. Tuy nhiên, Hổ Cáp hãy đề phòng tháng 11 và 12, vì đó có thể là cơn say nắng chứ không phải là tình yêu đích thực. 3. HỌC TẬP - CÔNG VIỆC Trong tháng 1 và 2, nếu Hổ Cáp là cán bộ lớp thì vị trí của bạn sẽ có thể thay đổi. Tuy nhiên, điều này chẳng ảnh hưởng tí ti nào đến mối quan hệ giữa bạn và thần dân trong lớp. Nửa năm sau sẽ là khoảng thời gian đầy ắp những bất ngờ và thành công lớn vì Hổ Cáp đã biết chọn đi đúng hướng. Và điều này giúp bạn sẽ đạt hầu hết các mục tiêu của mình. Túi tiền của bạn rủng rỉnh nhiều hơn vào những tháng cuối năm, nhờ vào sự chăm chỉ và tính tiết kiệm của bạn. Về mặt học tập, đây sẽ là một năm đầy thử thách với Hổ Cáp vì những rắc rối nảy sinh bất ngờ xuất hiện. Bạn sẽ có thể có những kết quả không như mong đợi. Tuy nhiên, nửa năm sau sẽ là hy vọng để Hổ Cáp đảo ngược tình thế. 4. SỨC KHỎE Một rắc rối nhỏ xíu mà Hổ Cáp sẽ gặp phải trong năm 2010 chính là về vấn đề sức khỏe của bạn đấy ạ! Bạn sẽ mắc phải các bệnh rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là vào tháng 10 cho đến tháng 12. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian còn lại, bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Vì thế, đừng vội lo nhé. Bạn chỉ cần bớt ăn hàng quán và giữ vệ sinh ăn uống là được mà!
  Thiên Bình (23/9 - 22/10) và 2010
  [​IMG]
  Mặc dù Thiên Bình có thể giữ cuộc sống ở trạng thái cân bằng nhưng trong năm 2010, bạn càng có thể làm tốt hơn nữa. 1. TỔNG QUAN Mặc dù Thiên Bình có thể giữ cuộc sống ở trạng thái cân bằng nhưng trong năm 2010, bạn càng có thể làm tốt hơn nữa. Bạn sẽ biết điều gì quan trọng hơn với bạn, từ học tập hay công việc, từ các mối quan hệ xã hội hay gia đình. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ học cách để phân bố sức lực và thời gian cho hợp lý. Và còn một món quà vô giá mà bạn sẽ mau chóng khám phá trong năm nay, đó chính là bạn sẽ nhận ra giá trị đích thực của mình nằm ở chính bản thân mình chứ không phải là cách mà mọi người nhìn nhận bạn. 2. TÌNH CẢM Nếu bạn đã có người í, thì từ tháng 6 cho đến tháng 8, bạn và người í sẽ có những cuộc nói chuyện sâu sắc hơn. Nhờ vậy mà cả hai cùng nhau sẽ tìm ra một tầm quan trọng mới dành cho bạn. Còn với những ai đang tìm kiếm tình yêu? Bạn sẽ tìm thấy những điều cuốn hút bất ngờ từ người trước nay vẫn đáng chán trong mắt bạn. Có thể đó chỉ là cơn say nắng nhất thời nhưng chắc chắn đó sẽ là một kỉ niệm đẹp mãi mãi trong lòng bạn. 3. HỌC TẬP — CÔNG VIỆC Đây có thể xem là một năm tốt lành dành cho Thiên Bình vì sẽ không có những biến động lớn, về mảng học tập lẫn hầu bao. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể chi tiêu thoải mái đâu nha. Hãy chăm bỏ ống heo đi nhé vì biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn trong tương lai thì sao nào? Thiên Bình sẽ “thuận buồm xuôi gió” trong mảng học hành. Bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao trong các kì thi. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo học kì thi gần kề đâu đấy. May mắn chỉ có thể giúp nỗ lực của bạn gặt hái được thành công mà thôi. 4. SỨC KHỎE Sức khỏe của Thiên Bình sẽ tốt lành trong năm nay nhưng chỉ với điều kiện là bạn phải biết phân bố thời gian hợp lý để cân bằng giữa học hành và giải trí. Tuy nhiên trong một vài tháng cuối năm, một vài căn bệnh lặt vặt như cảm cúm, nhức đầu sẽ xuất hiện. Cho nên bây giờ hãy “phòng bệnh” ngay là vừa đi nhé!
  [I][B]Xử Nữ (23/8 - 22/9) và 2010[/B][/I]
  [TD][IMG]http://r2.muctim.com.vn/article/media//2010/1-29/35577/horoscope-4-170.jpg[/IMG][/TD]
  Xử Nữ sẽ gặp một vài sự thay đổi lớn trong chuyện tình củm, đặc biệt là những tháng đầu năm. 1. TỔNG QUAN Mọi người đếu biết tiếng thơm của Xử Nữ là luôn hết lòng vì bạn bè nhưng có lẽ trong năm nay, Xử Nữ sẽ phải quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn một chút. Ai cũng nói rằng không có gì có thể làm khó Xử Nữ nhưng có thực bạn là người có nghị lực “thép” hay chỉ là đang muốn che đậy sự mềm yếu ở trong lòng? Đó chính là câu hỏi mà bạn phải trả lời được trong năm 2010. Tin tốt lành là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mới, trong mọi lĩnh vực từ học hành, vui chơi cho đến chuyện tình củm. Vì thế, hãy chớp lấy thời cơ này để bắt đầu một cuộc phiêu lưu thật sự nhé! 2. TÌNH CẢM Xử Nữ sẽ gặp một vài sự thay đổi lớn trong chuyện tình củm, đặc biệt là những tháng đầu năm. Nếu bạn đã có người í thì hãy chuẩn bị tinh thần cho một bước tiến dài trong mối quan hệ giữa hai người nhé! Tuy nhiên, Xử Nữ cần lưu ý đến khoảng thời gian từ tháng hai trở đi, bạn cần tỏ ra thận trọng với mọi hành động của mình vì có thể bạn sẽ đi sai đường đấy nhé! Còn ai là hội viên hội độc thân? Hãy kiên nhẫn chờ đến tháng 7 đi nào, vì thần Cupid sẽ có thể xuất hiện ở nơi mà bạn ít ngờ tới nhất! 3. HỌC TẬP — CÔNG VIỆC Trong nửa năm đầu, hầu bao của Xử Nữ sẽ hơi bị “hẹp” lại một tí nhưng đừng lo nhé, vì nó sẽ mau chóng “phình” ra ở nửa năm sau, đặc biệt là vào tháng 11 và 12. Về khoản học hành, dường như nguồn năng lượng của Xữ Nữ được thay mới toàn bộ. Chẳng có gì phải ngạc nhiên khi kết quả học tập của bạn cao hơn hẳn năm trước. Ái chà, vậy điều gì đã giúp Xử Nữ “thay da đổi thịt” vậy ta? Có thể là do đó là nỗ lực của bạn từ trước đến nay hoặc cũng có thể Xử Nữ đã biết cách lập ra mục tiêu của mình trong học tập đó! Tiếp tục phát huy nhé! 4. SỨC KHỎE Sức khỏe của Xử Nữ trong năm nay cực kỳ tốt, đặc biệt là nửa năm đầu. Nhưng không vì thế mà bạn lơ là sức khỏe của mình đâu nhé! Trong nửa năm sau, có thể do phải học tập hay làm việc dưới cường độ cao nên cơ thể Xử Nữ luôn phải được đảm bảo đủ sức đề kháng. Như thế, Xử Nữ mới “sống vui, sống khỏe”, đúng không nào?
  [I][B]Sư Tử (23/7 - 22/8) và 2010 [/B][/I]
  [TD][IMG]http://r2.muctim.com.vn/article/media//2010/1-26/35496/horoscope-3-170.jpg[/IMG][/TD]
  Sư Tử vẫn còn ngán ngẩm khi nhớ về những chuyện xui xẻo trong năm vừa qua? Chà, hãy lạc quan lên nào vì năm nay sẽ là một năm tốt lành dành cho bạn đấy! 1. TỔNG QUAN Sư Tử vẫn còn ngán ngẩm khi nhớ về những chuyện xui xẻo trong năm vừa qua? Chà, hãy lạc quan lên nào vì năm nay sẽ là một năm tốt lành dành cho bạn đấy! Phải chăng trước đây bạn đã quá quan tâm đến người khác thay vì bản thân mình? Hãy nhớ rằng bản thân bạn mới chính là người cần bạn chăm sóc nhiều nhất. Và tất nhiên bạn cần phải thực hiện điều này trong năm nay! Tất nhiên, những trở ngại trong cuộc sống sẽ luôn luôn xuất hiện nhưng có hề chi vì gia đình sẽ là nguồn sức mạnh tinh thần của bạn đấy! 2. TÌNH CẢM Trong năm nay, tình yêu của bạn có thêm những cơ hội mới và nhất là những thách thức mới. Bạn vẫn chưa tìm được một nửa của mình? Thế thì, khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 sẽ mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đừng lấy làm ngạc nhiên nếu bạn thấy xuất hiện thêm nhiều “cái đuôi” bám theo bạn nha! Còn nếu bạn đã một nửa của mình? “Mật ngọt tình yêu” chính là hương vị duy nhất mà bạn sẽ được “nếm’ thử trong năm mới này. Nhưng nhớ chú ý tháng 11 và 12, mối quan hệ của bạn sẽ có chút căng thẳng. Tuy nhiên nó sẽ mau chóng qua đi nếu hai bạn tìm được tiếng nói chung. 3. HỌC TẬP — CÔNG VIỆC Năm nay chính là năm “phát tài phát lộc” dành cho Sư Tử. Quỹ ngân khố của bạn sẽ đặc biệt sung túc, nhất là khoảng cuối năm. Mối quan hệ giữa bạn và bạn học phải nói là cực kỳ tốt đẹp. Vì ai chẳng biết Sư Tử nổi tiếng là hóm hỉnh và là cây cười của cả lớp nhỉ? Tuy nhiên, chuyện học hành hay công việc của Sư Tử đều không có sự khởi đầu thuận lợi cho lắm. Nhưng bật mí cho bạn biết nhé, nếu bạn kiên trì vượt qua thì nửa năm sau bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi nữa đấy! 4. SỨC KHỎE Điều có thể làm Sư Tử hơi buồn một tẹo trong năm nay chính là sức khỏe của bạn. Tất nhiên là chúng chẳng có gì nguy hiểm cả nhưng bạn vẫn cảm thấy hơi mệt mỏi vì những căn bệnh lặt vặt cứ hay viếng thăm nhà bạn như các bệnh về đường tiêu hóa, đau lưng hay nhức đầu. Vì thế, ngay từ lúc này, bạn hãy đề ra thời khóa biểu hợp lý, để vừa có thời gian cho việc học nhưng cũng không thiếu các hoạt động vui chơi, thể thao lành mạnh.
  [SIZE=5][B]Cự Giải (22/6 - 22/7) và 2010[/B][/SIZE]
  [TD][IMG]http://r2.muctim.com.vn/article/media//2010/1-24/35437/horoscope-1-170.jpg[/IMG][/TD]
  Năm mới này Cự Giải sẽ gặp “hên” trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong chuyện tình củm. 1. TỔNG QUAN Dự báo trong năm nay, bạn sẽ gặp người trong mộng của mình đấy nhé. Còn những chuyện xui xẻo nhỉ? Không hẳn là sẽ không có, nhưng bạn biết sao không, chúng hoàn toàn có thể bị bạn đánh gục. Và điều đó còn giúp cho Cự Giải trở nên mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, năm mới sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng mới giúp bạn vượt qua hết mọi trở ngại trong cuộc sống! 2. TÌNH CẢM Nếu năm qua thần may mắn không mỉm cười với bạn trong chuyện tình cảm thì trong năm 2010, bạn sẽ thấy tần suất của những chuyện giận hờn và “dung lượng” nước mắt sẽ giảm đi một cách đáng kể. Thay vào đó, Cự Giải sẽ biết rút ra những kinh nghiệm để tiến một bước dài trong mối quan hệ của cả hai. Nhưng trên hết bạn phải chắc chắn rằng liệu đó người í có phải là chủ nhân đích thực của trái tim bạn? Những cơ hội để bạn hâm nóng lại tình củm sẽ có nhiều nhất trong tháng năm và sáu và điều đó có thể giúp bạn củng cố lại mối quan hệ hiện tại. 3. HỌC TẬP - CÔNG VIỆC Nửa năm đầu, Cự Giải tỏ ra tự tin với đầy ắp những ý tưởng mới mẻ - điều sẽ giúp cho bạn phát huy tối đa năng lượng của mình trong học tập và cả công việc. Có thể bạn sẽ gặp chút áp lực trong học tập vào tháng tư và năm nhưng nếu bạn cố gắng hết mình thì cuối năm, bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Đây cũng là thời gian thích hợp để các bạn xả xì trét sau một học kỳ căng thẳng . Tuy nhiên, trong tháng 9 và 10, “tín-đồ-shopping-Cự-Giải” nhớ thắt chặt hầu bao thêm nữa nhé vì có thể bạn đang sử dụng tiền quá mức cần thiết đấy! Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng phải “nhịn” lâu đâu vì trong tháng 12 bạn sẽ đủ “rủng rỉnh” để mua đồ thỏa thích cơ đấy! 4. SỨC KHỎE Sức khỏe của Cự Giải trong năm 2010 cực kỳ tốt đẹp, ngoại trừ những bệnh lặt vặt. Tuy nhiên, một số có thể sẽ gặp phải các bệnh tiêu hóa, nhất là trong giai đoạn tháng bảy đến tháng 10. Vì thế, bạn nên tránh ăn ngoài lề đường và “chăm” ăn cơm nhà mẹ nấu nhé!
  [B][SIZE=5]Song Tử (21/5 - 21/6) và 2010 [/SIZE][/B]
  [TD][IMG]http://r2.muctim.com.vn/article/media//2010/1-30/35599/gemini_nd.jpg[/IMG][/TD]
  Những người thuộc cung Song Tử có sức thu hút, linh hoạt và khả năng nhìn nhận vấn đề đa diện. Tổng quan Những người thuộc cung Song Tử có sức thu hút, linh hoạt và khả năng nhìn nhận vấn đề đa diện. Giờ thì bạn thấy mình may mắn thế nào khi thuộc cung Song Tử chưa! Tin xấu là đôi khi vấn đề bạn phải đối mặt quá lộn xộn nên khả năng nhìn nhận vấn đề của bạn cũng bị thách thức. Tin tốt là tất cả những điều này sẽ thay đổi trong năm nay! Đây sẽ là một năm của thay đổi! Trong những năm vừa rồi, bạn như một chú khỉ đu từ cành này qua cành khác để cố gắng đi trước người khác. Năm nay sẽ khác biệt hơn một chút, Song Tử vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc nhưng sẽ không phải khổ sở vì quyết tâm vượt lên trên người khác nữa, thay vào đó, bạn sẽ đạt được những thành tích đó một cách nhẹ nhàng hơn với sự hợp tác của những người bạn xung quanh. Cũng trong vài năm qua, đầu óc bạn lúc nào cũng căng ra vì áp lực phải tìm được lời giải cho mỗi vấn đề bạn phải đối mặt. Trong năm 2010 này, cuối cùng bạn cũng sẽ đánh bại được những thách thức đó một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Chúc mừng nhé! Tình cảm Có vẻ như 2010 không phải là một năm tươi đẹp trong đời sống tình cảm của Song Tử. Cách này hay cách khác thì xem ra năm nay mọi việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn với Song Từ đó. Đừng có hoảng sợ chứ, vì điều này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn nhưng cũng có thể là một điều tốt. Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp một vài thách thức, hoặc là sẽ theo đường thẳng đi lên (nghĩa là mối quan hệ đang có sẽ càng thêm bền chặt), hoặc là sẽ rẽ sang một hướng khác nơi đó một mối quan hệ mới được hình thành. Những bạn Song Tử đang yêu thì trong bốn tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian khá êm đềm và hạnh phúc của hai bạn. Mặc dù vậy, do bận rộn với việc riêng nên thời gian hai người dành cho nhau sẽ bị hạn chế, vì thế hãy cố gắng tận dụng thật tốt những giây phút ở cùng nhau nghen. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một ai đó cho mình thì nữa năm cuối sẽ là khoảng thời gian đầy hứa hẹn nhất bởi bạn khá là thu hút nên dù không chủ động tìm kiếm, người ấy cũng sẽ đến với bạn. Vì thế, hãy mở lòng mình ra, Song Tử nhé! Học tập và công việc Nguyên tắc vàng cho mọi thành tích vẫn luôn là sự nỗ lực và chăm chỉ. Một chút xao nhãng nhỏ trong công việc và học tập cũng có thể dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, xem ra Song Tử thường có xu hướng làm việc tốt hơn khi có một chút áp lực làm “chất xúc tác” cho họ, nhất là trong những trường hợp “nước đã tới chân”. Ngân khố của Song Tử sẽ thịnh vượng hơn trong khoảng thời gian giữa hoặc cuối năm và cơ hội cũng rộng mở với bạn, nhiệm vụ duy nhất là bạn phải biết chọn lọc và nắm bắt để chúng phục vụ cho bạn. Sức khỏe Năm nay sức khỏe của Song Tử khá tốt, bạn có thể vượt qua được những cơn bệnh khi trái gió trở trời. Tuy nhiên, vài bạn Song Tử sẽ có khả năng phải gặp những vấn đề sức khỏe liên quan đến thần kinh (do căng thẳng, áp lực trong học tập) và hệ tiêu hóa (do ăn uống không đúng cách và thích hợp), chú ý nhé. Nhưng nhìn chung thì 2010 đối với Song Tử sẽ là một năm cực kỳ khỏe mạnh và đầy sức sống!
  [I][B]Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và 2010[/B][/I]
  [TD][IMG]http://r2.muctim.com.vn/article/media//2010/1-23/35421/taurus_nd.jpg[/IMG][/TD]
  Dù sẽ có vài trở ngại trên nửa đường đi đầu tiên của năm nhưng tin vui cho Kim Ngưu là 2010 sẽ là một năm tuyệt vời trong việc học tập của các bạn. Tổng quan Kim Ngưu thường bị gắn cho cái "mác" là người thực dụng và chỉ biết tìm kiếm sự thoải mái. Xét cho cùng thì nói vậy cũng hơi oan cho Kim Ngưu, bởi đa phần ai lại không thích tìm cho mình một vài thứ thoải mái từ cuộc sống xung quanh chứ! Đáng tiếc là “cuộc chiến” về quan điểm của bạn và những người xung quanh về vấn đề này cứ tiếp tục trong năm nên đã gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của bạn. Nhưng năm 2010 sẽ là một dấu chấm hết cho những rắc rối này. Những sự kiện lớn trong năm mới này cũng không thật sự bất ngờ lắm, mọi chuyện diễn biến từ từ và rồi bạn sẽ dần phát hiện ra đó là gì. Những năm vừa rồi Kim Ngưu đã cố gắng làm nhiều việc khiến mình vui vẻ, giờ thì những áp lực đó sẽ được giải tỏa. Dĩ nhiên, cuộc sống tình cảm và sự nghiệp của bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, nhưng trên hết là bạn sẽ nhận ra rằng có những thứ khác trong cuộc sống cũng đang diễn biến rất tốt đẹp. Kim Ngưu có thể nhận thấy vài dấu hiệu của những thay đổi này, còn kết quả thật sự sẽ xuất hiện trong những ngày gần sinh nhật của Kim Ngưu trong năm nay! Tình cảm Bất kể ở đâu, cuộc sống tình cảm của Kim Ngưu trong hai năm vừa rồi có vẻ đã chịu khá nhiều áp lực từ cả hai bên. Lý do đa phần là vì những vấn đề vật chất hoặc hoàn cảnh khiến bạn không kiểm soát được. Năm nay đem đến cho bạn một tin tốt lành là bạn sẽ có khả năng xử lý những vấn đề này tốt hơn. Gợi ý nhé, hãy trả lời bản thân mình những câu hỏi sau đây: bạn có đang thật sự có được tình cảm mình muốn, nếu không thì tại sao lại như vậy? Bạn có thể làm gì để thay đổi những điều này? Trả lời thành thật và theo lời gợi ý này, đảm bảo là bạn sẽ được người ấy cho thêm vài điểm cộng trong chuyện tình cảm đấy! Còn nếu như bạn vẫn chưa có ai đó thì hãy chờ vài thay đổi trong năm nay nhé! Khoảng thời gian từ tháng Bảy đến tháng Chín sẽ chứng kiến những cơ hội mở rộng quan hệ xã hội của Kim Ngưu, đây cũng là lúc bạn sẽ gặp được "người í" đó! Nếu Kim Ngưu muốn năm nay bạn có bao nhiêu cái “đuôi” theo thì đây là câu trả lời: ba tháng đầu tiên trong năm có khả năng là sẽ có nhiều đấy, thậm chí ngay khi bạn không hề chủ dộng tìm kiếm. Lời khuyên cuối là nếu bạn thuộc tuýp người đào hoa thì thật ra cũng chẳng hại gì nếu có nhiều người theo, nhưng khi đã quyết định nghiêm túc tình cảm với ai đó thì hãy cẩn thận nhé! Học tập và công việc Dù sẽ có vài trở ngại trên nửa đường đi đầu tiên của năm nhưng tin vui cho Kim Ngưu là 2010 sẽ là một năm tuyệt vời trong việc học tập của các bạn, bởi vì nửa chặng đường còn lại sẽ là cơ hội cho những thành tích và học bổng. Do thuộc cung của những người thông minh bẩm sinh, có nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ đạt được những thành tích cao trong năm nay. Bạn cũng sẽ có cơ hội tận hưởng những chuyến đi chơi vào giữa năm nữa đó. Thế nhưng, khi đi chơi phải cẩn thận trong chi tiêu nhé. Năm nay Kim Ngưu có xu hướng chi nhiều hơn bình thường đó, nhất là vào khoảng tháng Sáu, tháng Bảy, Giáng Sinh và cũng là mùa mua sắm. Bạn biết không, mọi người vốn dĩ đều đã rất yêu quý bạn, Kim Ngưu không cần phải mua điều đó đâu! Sức khỏe Kim Ngưu nên chú ý hơn đế tình hình sức khỏe của mình trong năm nay nhé, có khả năng là bạn sẽ rơi vào tình trạng sức khỏe không được tốt với vài bệnh vặt, nhưng nếu không có sự chăm sóc tốt thì sẽ làm cho tình hình xấu thêm.
  [SIZE=5][COLOR=Green]Bạch Dương (21/3 - 19/4) và 2010 [/COLOR][/SIZE]
  [TD][IMG]http://r2.muctim.com.vn/article/media//2010/1-22/35411/ar_nd.jpg[/IMG][/TD]
  Năm nay sẽ là một năm rất sôi nổi trong đời sống tình cảm yêu đương của Bạch Dương đó nhé. Tổng quan Có vẻ như năm vừa qua có quá nhiều khó khăn và thử thách đến với Bạch Dương, và khi nghĩ về chúng, bạn sẽ nhận ra rằng phần lớn những trở ngại đó đều xuất phát từ việc có quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt xuất hiện và chúng làm cho mọi thứ rối tung lên. Cần phải chấp nhận một sự thật rằng điểm mạnh của bạn không phải nằm ở việc giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt, li ti. Trong năm nay, mọi áp lực sẽ nguôi ngoai và nguội dần, đồng thời bạn sẽ phải tập trung để xử lý những chuyện có tính chất to tát hơn, sẽ có người ở bên cạnh hỗ trợ cho bạn. Bên cạnh đó, do bản tính là người thích phiêu lưu và mạo hiểm, nên những gì bạn làm thường có tính tự phát, không theo bất kỳ khuôn mẫu nào cả, đó là cách mà bạn nghĩ rằng sẽ giúp gặt hái được thành công và mục tiêu trong cuộc sống. Đây sẽ là một năm như thế, những tính cách độc nhất của Bạch Dương sẽ thể hiện rõ nét hơn trong năm 2010 này. Tình cảm Năm nay sẽ là một năm rất sôi nổi trong đời sống tình cảm yêu đương của Bạch Dương đó nhé. Và một điều quan trọng (cho dù tình cảnh của bạn hiện giờ như thế nào) là sẽ có cơ hội để bạn gặp gỡ, tìm hiểu rõ hơn với người mà bạn đang quen hoặc sẽ quen. Bạn sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn vào vấn đề này, hoặc cho dù bạn không như thế thì tự bản thân vấn đề ấy sẽ thúc và buộc bạn phải chú ý hơn nữa. Với những bạn đang có người yêu thì hãy tin tưởng vào người ấy nhiều hơn nữa vì đó sẽ là điểm dựa vững vàng cho bạn trong suốt năm nay. Mặc dù vậy, những đề tài cũ sẽ xuất hiện trở lại (khoảng thời gian tháng Chín và tháng Mười) và có thể là thử thách cho hai bạn. Đặc biệt hơn, một khó khăn khác chính là những cảm nhận và cái nhìn hoặc định kiến của bạn về người ấy sẽ có sự lung lây và thay đổi. Còn những ai vẫn đang đi tìm "người tình lý tưởng" cho mình thì cơ hội để tìm đúng đối tượng là rất lớn, sẽ đến vào khoảng tháng Bảy và tháng Tám. Đây sẽ là năm có nhiều dấu hiệu thuận lợi cho tình cảm nói chung. Học tập và công việc Rất rất nhiều cơ hội lớn đang đến với Bạch Dương đó, chuẩn bị tinh thần để đón nhận nghen. Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn trong thời gian này, có thể đó là phần góp thêm giúp cho những gì bạn đang làm được hoàn thiện và tốt đẹp hơn, cũng có thể đó là những tình huống hoàn toàn mới mà bạn chưa giờ đối diện phải. Nhưng cho dù đó là gì đi nữa, những biến đổi này đều đem đến những điều tốt đẹp và có lợi cho bạn. May mắn trong tài chính sẽ không nhiều trong năm 2010, nhưng thay vào đó là những cơ hội mang lại khoản thu thực sự cho bạn, tuy không lớn nhưng "tích tiểu thành đại" bạn à. Có vẻ như năm nay không hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện học hành bởi vì bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc gặt hái những điểm số tốt như mong muốn, mặc dù vậy vào khoảng thời gian cuối năm sẽ có nhiều tin vui hơn. Nhưng miễn là bạn đừng lơ là và bị phâm tâm chia trí bởi chuyện tình cảm hay vui chơi thì mọi thứ sẽ không quá tiêu cực đâu. Về du lịch, năm nay sẽ không đem đến nhiều cơ hội để bạn được đi đây đi đó, khám phá những vùng đất mới. Sức khỏe Điểm đầy hứa hẹn nhất của Bạch Dương trong năm này là sức khỏe bởi vì tình trạng sức khỏe của bạn sẽ cực kỳ tốt, lúc nào cũng cảm thấy khỏe khoắn và đầy sức sống cả. Tiếp tục duy trì chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất, tập luyện thường xuyên và nhất là biết kiềm chế bản thân, tránh giận dữ thì như vậy bạn sẽ có "một tinh thần khỏe mạnh trong một cơ thể cường tráng.
  Chúc cả nhà một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý, .... !!! :KSV@04: KSV càng ngày càng lớn mạnh, mọi người trong nhà ta luôn hòa thuận, vui vẻ, đối xử tốt với nhau như anh em một nhà :KSV@06:
  :KSV@03: KSV
   


  sieutromanhtrang, chigusa♥Xmas thích điều này.

 2. PeNg0k

  PeNg0k Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/1/2011
  Bài viết:
  111
  Lượt thích:
  96
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Lao động xã hội Hà Nội
  èo, mềnh trượt ĐH mà lại là " sẽ là 1 năm thành công vs nhìu thành tích:(("
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...