1. Thương Nguyễn

  Thương Nguyễn Thành viên mới

  Cùng nhau góp sức vào chiến dịch 350MovingArt VN nhé các bạn!

  Thân chào tất cả các bạn!
  Chắc hẳn các bạn đã biết sự kiện về môi trường sắp diễn ra trên khắp Việt Nam, đó là chiến dịch toàn cầu 350 Moving Planet. Mình xin giới thiệu sơ lược về con số 350, nếu các bạn quan tâm, hãy tham gia cùng chúng tôi qua hai đường link được kèm cuối bài viết. Chân thành cám ơn sự quan tâm của tất cả các bạn! ^^
  350 là con số thể hiện hàm lượng carbon (CO2) an toàn trong không khí - 350ppm. Theo nghiên cứu, tại VN nồng độ CO2 hiện tại đã vượt mức quy định, ở mức 387-390ppm. Nồng độ quá ngưỡng an toàn sẽ làm cho trái đất nóng lên, làm biến đổi khí hậu, gây hiệu ứng nhà kính..Để cải thiện tình trạng, chúng ta cần hành động sớm nhất có thể. Đó là lý do cho sự ra đời của chiến dịch hành động vì môi trường với chủ đề Moving Planet – Hành tinh chuyển động. Tại Việt Nam, chiến dịch được phát động bằng sự khai sinh của CLB 350VietNam nhằm mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội mới để được chung tay hành động vì một môi trường tốt đẹp hơn . Tất cả các hoạt động sẽ diễn ra đồng loạt tại các địa phương trên cả nước.
  Ban điều phối chiến dịch đã thiết lập kế hoạch với sự tham gia của đông đảo nhóm tình nguyện viên ở TP.HCM và Hà Nội đồng thời nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ yêu môi trường trong cả nước. Thành công của các chiến dịch phụ thuộc rất lớn vào sự tham gia nhiệt tình, đầy nhiệt huyết, lòng đam mê của tất cả các bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến môi trường, nếu bạn yêu màu xanh và sự trong lành của Trái đất, hãy tham gia cùng chúng tôi. Sự đóng góp của các bạn là nguồn động lực cũng như nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công cho sự kiện lần này.
  Các bạn có thể tham gia và tìm hiểu các hoạt động thiết thực của 350 qua http://www.facebook.com/vietnam350
  hoặc www.350vn.blogspot.com nhé!
  HÃY CHUNG TAY VÌ MÔI TRƯỜNG – VÌ TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH ! :KSV@01:
   


  dgoanh thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP