Conan đang xấu dần đi trong mắt người đọc

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi hell_angel1795, 23/6/2015. — 6.479 Lượt xem

?

Bạn đồng tình với tác giả bài viết hay không?

 1. Không

Bạn chỉ được xem kết quả sau khi tham gia bình chọn.
 1. mythix

  mythix Thành viên mới

  Tham gia:
  26/8/2014
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  3
  DC trong mắt mình đến giờ phút này vẫn còn khá hay, mặc dù mình chẳng biết quan điểm ấy có là do mình mới bắt đầu đọc nên chưa chán hay do mình thật sự còn hứng thú với câu chuyện này. Tuy nhiên, mình có thể chắc chắn một điều: khi nào DC kết thúc thì diễn đàn fanfic của DC chắc chắn loạn.
  Dù bản thân mình đôi khi cũng khá mệt vì thấy truyện bị kéo dài lê thê, nhưng cũng không thể trách tác già vì có thể ông cũng rất khó xử. Mình không muốn gây war nhưng mình nghĩ rằng kết thúc truyện kiểu gì thì cũng sẽ có người phản đối, bởi một khi số lượng fan càng đông, khó có kết thúc nào có thể làm vừa lòng tất cả.
  Vậy nên, theo mình nghĩ, chúng ta hãy tận hưởng những gì trước mắt, đừng nên vội quá làm gì :)).
   
  Ran Miyu, hell_angel1795shinran0000 thích điều này.
 2. pruedence nguyen

  pruedence nguyen I❤Ireland Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/5/2015
  Bài viết:
  642
  Lượt thích:
  2.981
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  undergraduate
  Conan là bộ truyện thứ 2 mà mình đọc từ ngày còn rất nhỏ, chỉ sau Doremon thôi, nếu Conan mà kết thúc, chắc mình sẽ buồn lắm...nhưng, thà nó kết thúc mà vẫn hay còn hơn là kéo dài mạch truyện mà khiến người đọc mất hứng thú. Thêm thắt vào quá nhiều nhân vật làm mạch truyện càng ngày càng loãng, các vụ án về sau này đọc rồi hầu như...để quên, chẳng có chút ấn tượng gì cả, hầu như...mỗi tập Conan ra sau này, đón đọc chỉ vì hy vọng có cảnh bọn áo đen, không thì mấy phân cảnh ShinRan ( fan của Shinran mà :3 ), còn các vụ án thì lại cảm thấy nhàm, suy luận ko còn logic như mấy tập đầu nữa, vụ án cũng không còn phong phú nữa. Dù luôn yêu mến và ủng hộ Conan, nhưng vẫn mong tác giả sẽ sớm mổ xẻ được một cái kết thúc hay và logic, đừng cố kéo dài bằng những tình tiết thiếu tính logic và gây nhàm nữa, vì mình vẫn hy vọng...Conan sẽ là một bộ truyện hay từ tập đầu cho đến tập cuối cùng :)
   
 3. ran_angel_yuki

  ran_angel_yuki ♥ With you ♥ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/2/2015
  Bài viết:
  1.582
  Lượt thích:
  4.888
  Kinh nghiệm:
  113
  Conan là bộ truyện mà mình yêu thích nhất từ hồi học tiểu học. Mình thích truyện, từng ỉ ôi bạn bè cho mượn những cuốn chưa đọc, đọc đi đọc lại mà ko thấy chán. Đó là những tập mới đầu, khoảng 60 tập đầu tiên. Đến những tập 70 trở đi, mình thấy tình cảm của mình đối với Conan thay đổi khá nhiều. Thi thoảng mượn của bạn thì nó cho mượn thì đọc, ko thì thôi, đọc những tập về sau, nhất là tập 70 ( tập mà mình cảm thấy ngán nhất) thì đọc 1,2 lần là bỏ, ko đọc nữa. Mình cảm thấy Conan dần mất đi sức hút thiệt rồi. Hoàn toàn đồng ý vs bạn viết bài này và mình mong muốn bác Ao nhanh kết thúc truyện, chứ đừng kéo dài nữa. Conan thật sự ko hay như trước. Và mình mong đợi kết Conan trong tương lai gần =3= ( nhưng dù nhanh thì bác Ao vẫn phải giải quyết hết về BO nhé ;) )
   
  Ran Miyu, hell_angel1795, shinran00001 bạn khác thích điều này.
 4. kuroba1412

  kuroba1412 Chờ ngày tái sinh Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/5/2015
  Bài viết:
  184
  Lượt thích:
  3.612
  Kinh nghiệm:
  93
  chỉ mong bác Ao đẩy nhanh tình tiết 1 chút chứ không phải là kết thúc
  vâng và với tớ thì luôn mong bác Ao luôn tràn đầy ý tưởng để Conan không kết thúc vì tớ quen với việc chờ truyện rồi.. không bỏ được :D
   
  Ran Miyu, mythix, hell_angel17952 bạn khác thích điều này.
 5. Mr_ED

  Mr_ED Bye...Bye.. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  54
  Lượt thích:
  104
  Kinh nghiệm:
  33
  Mong bác Ao nhanh kết thúc Conan
   
  ly quoc, Ran Miyuhell_angel1795 thích điều này.
 6. namnam54

  namnam54 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2015
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  190
  Kinh nghiệm:
  43
  Tui cảm thấy không phải xấu dần mà là chán dần. Không biết các bạn khác thì sao nhưng tui chán Conan từ tập 50. Có thể là vì tác giả bắt tui xem những chuyện tình trẻ con quá nhiều nên tui rất là chán. Tui là con trai lại tập võ nên có thể là tính cách có hơi thô cứng một chút. Không thể chấp nhận nổi những chuyện tình con nít không hồi kết như vậy được. Nhưng sau đó vì Akai nên tui quay lại đọc. Sau này thì có Sera nên truyện cũng bớt chán hơn rồi.
   
  nhoklun, ly quoc, jiegeng2 bạn khác thích điều này.
 7. Ran Miyu

  Ran Miyu Kim Mộc ~A magical journey awaits ~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/2/2014
  Bài viết:
  311
  Lượt thích:
  4.293
  Kinh nghiệm:
  93
  Conan là một bộ truyện có rất nhiều fan. Mỗi bạn thích Conan đều có lí do riêng, có bạn thì thích một nhân vật trong conan, có bạn thích một coupe nào đó....Nói chung lí do thì rất nhiều.Mình được biết đến bộ truyện này từ hồi lớp 2, và hơn một năm sau là bắt đầu cuồng truyện. Mình bị ấn tượng bởi sự thông minh của Shinichi, trẻ con của Kaito, Shiho với vẻ đẹp lạnh lùng, bí ẩn, đặc biệt là Ran, một cô gái mạnh mẽ. Trước đây thích nhất là Shiho nhưng về sau thì cuồng Ran hơn. Bài viết trên không phải là sai bởi nhiều cái càng ngày càng làm Conan không còn hấp dẫn nữa. Nhưng dù sao, đối với mình, conan vẫn đang tràn ngập sức hút và còn nhiều bí ẩn. Trái với nhiều người, từ tập 60 trở đi, là mình càng có hứng thú với Conan hơn nữa. Không hiểu sao một số nhân vật mới lại làm mình trở nên tò mò, nhất là quá khứ của các nhân vật như Sera, hay Bouron. Hai người này làm mình chú ý nên càng ngày mình càng thích đọc truyện Conan. Mỗi lần cầm cuốn truyện mới mua về là mình run lên sung sướng. Truyện Conan của mình luôn được bảo quản rất tốt, và mình cũng rất yêu Conan. Ai nghĩ gì thì mình không biết nhưng mình luôn giữ mãi hình ảnh tuyệt vời ấn tượng đầu mà mình đọc Conan. ~~~:KSV@03:
   
  hell_angel1795, mythix, Pánh Pì Pọt1 bạn khác thích điều này.
 8. ngocdiem_99

  ngocdiem_99 보고싶다 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/10/2013
  Bài viết:
  1.070
  Lượt thích:
  1.977
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  THPT Đức Huệ
  Mình mới đọc truyện này 3 năm thôi, nhưng mình vẫn luôn thích, dù chờ bao lâu cũng được. Bây giờ thấy Conan nghiêng về tình cảm nhiều hơn thì phải =)) , tình êu đẹp thế kia sao bảo ra tập cuối được :D . Conan vẫn là bộ truyện được xếp hạng 1 trong tất cả các bộ truyện mình đang theo dõi :3
   
  Pánh Pì Pọt thích điều này.
 9. doremon10

  doremon10 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/5/2015
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  119
  Kinh nghiệm:
  43
  đồng tình với @hell_angel1795 . giờ thấy truyện có vẻ nhàm nhàm thế nào ấy. Cứ delay hoài, làm fan đợi chờ. Rồi đến cái đoạn cao trào thì cắt làm fan mất hứng. Mấy vụ án thì hầu như ko xem vì thấy nó nhàm nhàm và ngắn gọn sao ý, ngày xưa ko hiể nó hay hay. giờ nghĩ là nên giảm vụ án lại, và đầu tư nhiều hơn vào các sự kiện cần cho fan xem. Vs lại tung tích cô gái bí ẩn kia giờ vẫn còn ẩn số. Nghe 1 fan nói là mất 100 chap mới biết BB là ai, 100 tập mới biết sự thật Akai, vậy...=))
   
  Pánh Pì Pọt thích điều này.
 10. Pánh Pì Pọt

  Pánh Pì Pọt Bùm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  1.495
  Lượt thích:
  6.960
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Potterhead
  Ai da chuyện này căng đây!! Đưa lên báo mới được
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP