Cơ hội cho sinh viên năm nhất

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi linhlinh286, 29/9/2011. — 1.727 Lượt xem

 1. linhlinh286

  linhlinh286 Thành viên mới

  Cơ hội cho sinh viên năm nhất

  :KSV@06:hihi, chào các bạn, mình là Linh, sinh viên năm nhất ĐH kinh tế quốc dân và là thành viên mới của diền đàn.
  uhm... các bạn sinh viên năm nhất, các bạn cảm thấy thế nào sau những ngày lên giảng đường đầu tiên, một chút bỡ ngỡ, lo lắng, nhớ nhà, cảm giác xa lạ và những người bạn mới thì sao...hihi:KSV@01:. vậy có bnhiu bạn như mình, muốn tham gia 1 CLB để có thêm những mối quan hệ và tìm một công việc part-time phù hợp?
  hi, và mình đã tham gia ASC- clb sinh viên năng động tại Hà Nội, đồng thời trở thành 1 tư vấn viên của Ori flame, hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Điển. đến đây, mình được làm quen nhìu bạn mới từ khắp các trường ĐH như hvien ngân hàng, ĐH ktqd, ĐH thương mại, ...mình được tham gia các buổi học về làm giàu, về những kỹ năng mềm rất cần thiết cho sinh viên. quan trọng hơn, mình có một công việc thực sự, và mình đang cố gắng dùng những khả năng của mình, cộng với những kiến thức mình học được từ các anh chị đào tạo để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. đó thật sự không phải 1 công việc đơn giản, ko hứa hẹn một mức lương cao, cũng ko có j là chắc chắn, nhưng mình tin rằng: thành công sẽ đến với mình khi mình đã đủ nỗ lực, và mình đc hưởng những j mình đáng được hưởng:KSV@09:.
  Okie, còn các bạn thì sao, bạn e dè, thậm chí hoài nghi những điều mình nói, tại sao ko phản hồi hoặc liên hệ trực tiếp với mình. Mình là Linh, sdt 0169.484.2262
  cảm ơn nhá:KSV@03:
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...