Chuyện 12 sao (p1)

Thảo luận trong '12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi Yuri Hikari, 16/3/2017. — 390 Lượt xem

 1. Yuri Hikari

  Yuri Hikari Thành viên KSV

  Chuyện 12 sao (p1)

  1. Để xem các ấy chăm học đến đâu nhá!
   [​IMG]
  2. Ấy sẽ làm gì khi bị "đá" nhỉ?
   [​IMG]

  3. [​IMG]
  4. [​IMG]

  5. Nếu có yêu thì cũng cãi nhau suốt ngày!
   [​IMG]


  6. Cho cái Lịch sử cung hoàng đạo coi cho biết thêm

   Chiêm tinh học là một trong những triết lý cổ xưa nhất vẫn còn tồn tại trong thế giới này. Một số ước tính hơn 3.000 năm tuổi, nhưng nghiên cứu gần đây của niềm tin bí truyền đặt nó tiếp tục trở lại vào quá khứ bị che khuất của lịch sử con người.Trong thời cổ đại, và cho đến Tử Vi ngày nay đã được sử dụng để dự đoán những gì sẽ xảy ra với các nước, kết quả chiến tranh, các xu hướng kinh tế và nhiều hơn nữa về khóa học cá nhân của hành động là tốt.

   Trên thế giới, nông dân biết rằng đối với hầu hết các loại cây trồng, cây trồng vào mùa xuân và thu hoạch vào mùa thu. Tuy nhiên, ở một số vùng, không có nhiều sự khác biệt giữa các mùa. Kể từ khi các chòm sao khác nhau có thể nhìn thấy vào các thời điểm khác nhau trong năm, bạn có thể sử dụng chúng để biết những gì nó là tháng. Ví dụ, Scorpius là chỉ có thể nhìn thấy trên bầu trời buổi tối ở bắc bán cầu vào mùa hè. Một số nhà sử học nghi ngờ rằng rất nhiều về những huyền thoại gắn liền với các chòm sao đã được phát minh để giúp nông dân ghi nhớ chúng. Khi họ nhìn thấy chòm sao nhất định, họ sẽ biết nó là thời gian để bắt đầu trồng hoặc khóa học reaping.In thời gian này phụ thuộc vào bầu trời đã trở thành một phần mạnh mẽ của văn hóa nhiều bộ lạc du mục.Many theo bầu trời đêm để di chuyển từ một địa điểm khác.


   "Chiêm tinh" là một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là "Khoa học của các ngôi sao." Chiêm tinh học đã được sử dụng bởi người Canh-đê sống ở Babylon là vào đầu 3000 trước công nguyên. Người dân Trung Quốc ở châu Á sau này trở thành quan tâm và bắt đầu thực hành Tử Vi. Người ta nói rằng những người đầu tiên nhận thấy vị trí của mặt trời ảnh hưởng đến các mùa cũng như chu kỳ trồng thực hành nông nghiệp của họ.

   Xem tử vi và chiêm tinh học đã bắt đầu với những người Hy Lạp cổ đại một số hàng ngàn năm trước đây. Họ phát triển niềm tin rằng vị trí của mặt trời và các hành tinh cũng có ảnh hưởng đến cuộc sống của một người và những sự kiện trong tương lai sẽ xảy ra cho họ có thể được dự đoán dựa trên vị trí của họ.

   Sau đó, một nơi nào đó trong năm 500 trước công nguyên, nhà triết học Plato sử dụng Tử Vi và nghiên cứu nó hơn nữa. Điều này giữ nó còn sống, và nó tiếp tục lan truyền qua các thời đại. Tuy nhiên, nó đã suy giảm khi Galileo Galilei là nhà thiên văn học đầu tiên sử dụng một kính viễn vọng vào 1500. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, thiên văn học một lần nữa lấy một xu hướng đi lên phổ biến khi nó phát triển ở Ai Cập khoảng năm 300 trước Công nguyên. Sau đó, trong thời Trung Cổ, việc thực hành của chiêm tinh học lặng lẽ giấu chính nó như là Giáo Hội Kitô giáo đã trở thành tiếng nói của predominent hàng đầu thế giới mới. Mãi cho đến những năm 1600 khi một nhà chiêm tinh có tên là William Lilly đổi tên thành chiêm tinh học như là "Tử Vi Thiên Chúa" để tránh cơn thịnh nộ của Giáo Hội và làm cho nó dễ chấp nhận hơn. Đây là công cụ phổ biến chiêm tinh học và tử vi của ngày hôm nay.
    2. tk001

  tk001 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/3/2017
  Bài viết:
  83
  Lượt thích:
  18
  Kinh nghiệm:
  8
  đọc hay. cảm ơn đã chia sẻ
   
  Yuri Hikari thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...