1. leon2919lov3

  leon2919lov3 Thành viên mới

  Chương trình "Nhịp cầu tuổi trẻ" số mới: "Bạn trẻ muôn nghề"

  Bài này thích hợp cho các bạn đang theo dõi 4rum mình để chọn ngành học nên post! Đón xem nhé các bạn! :)

  Chương trình "Nhịp cầu tuổi trẻ" số mới: "Bạn trẻ muôn nghề"​
  :KSV@10:

  Câu danh ngôn nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi” của vị lãnh tụ vĩ đại Lê Nin đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của các bạn trẻ qua nhiều thế hệ. Cái “học” ở đây không đơn thuần là tiếp nhận kiến thức được thầy cô truyền đạt trên giảng đường mà hơn nữa, đó là sự học hỏi từ thực tiễn cuộc sống về kinh nghiệm làm việc cũng như đạo đức với nghề. Xã hội ngày càng phát triển, các bạn trẻ cũng phải phấn đấu không ngừng để theo kịp hơi thở của thời đại nếu không muốn tụt hậu. Chính vì vậy, song song với việc học, không ít các bạn trẻ ngày nay đã tự tích lũy kinh nghiệm thực tế cho riêng mình bằng cách đi làm thêm từ khi còn là sinh viên, bởi công việc làm thêm phù hợp sẽ giúp ta học hỏi được nhiều điều bổ ích, có thêm kỹ năng trong nghề và là hành trang vững chắc để ta bước vào đời.

  [​IMG]
  Hai khách mời của chương trình: MC Anh Vũ và Thiên Anh:KSV@07:

  Mặc dù việc đi làm thêm của giới trẻ ngày nay luôn được khuyến khích nhưng làm thế nào để cân bằng thời gian, sức khỏe nhằm đảm bảo chất lượng cho cả việc học và việc làm thì không phải bạn trẻ nào cũng làm được. Bên cạnh những lợi ích có được từ việc làm thêm, thì những rủi ro, nguy hiểm đến từ công việc này cũng không ít.

  Làm thế nào để chọn được một công việc làm thêm phù hợp? Những nguy cơ tiềm tàng có thể gặp khi đi làm thêm là gì? Làm sao để cân bằng giữa việc làm thêm và việc học? Tất cả sẽ được hai vị khách mời là MC Anh Vũ và Thiên Thanh thành thật chia sẻ quan điểm của mình trong chương trình NCTT tuần này với chủ đề “BẠN TRẺ MUÔN NGHỀ” phát sóng lúc 19g ngày 28.5.2011 trên kênh HTV3.

  Chương trình sẽ phát lại vào 10g sáng Chủ Nhật, 29.4.2011 cũng trên HTV3. Trân trọng mời khán giả đón xem!
  :KSV@09:
   



Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP