Chủ Nhật của bạn (26/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 25/6/2011. — 958 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Chủ Nhật của bạn (26/6/2011)

  [​IMG]

  Cuộc sống đang đem đến cho Hổ Cáp những bài học giá trị và vô cùng ý nghĩa, chúng sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn, ngày càng trở về với chính mình hơn.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương cứ tiếp tục duy trì và kiên nhẫn nhé, ông trời không nỡ phụ lòng người gắng công như bạn đâu, rồi thì bạn sẽ chạm tới và đem về được những thành quả đáng kể. Cứ tưởng tượng như đang đi trên những bậc thang và ở trên đỉnh chính là những ước mơ, những mục tiêu bạn muốn chạm tới được, vậy để lên được tới đó thì bạn phải kiên trì bước từng bước một, cứ lên cao được một bậc thì khoảng cách sẽ ngày càng gần hơn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Đối với Kim Ngưu, sự giàu có và thành công không chỉ đơn giản được đo bằng vật chất không thôi, kiến thức và hiểu biết cũng là những nhân tố rất lớn góp vào sự đo lường đó. Do vậy, việc cân bằng những yếu tố này có một ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, có thể nó không dễ nhưng bạn cần phải cố gắng trau dồi và phát huy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử thân mến, những lúc bạn tưởng mình đang rơi vào tận cùng thì lại thấy được ánh sáng, những lúc yếu nhất thì lại tìm được sức mạnh cho mình. Chỉ cần luôn lạc quan, tự tin và biết quan sát xung quanh thì bạn sẽ tìm được lối ra cho mình, thậm chí là còn tìm thấy những điều tốt hơn nữa chứ.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Lời khuyên dành cho Cự Giải trong ngày hôm nay: hãy rút ra bài học từ những gì đã xảy ra trong quá khứ và áp dụng nó vào trong hiện tại, từ đó mọi thứ sẽ diễn ra như những gì bạn mong muốn cho tương lai. Đó là một kỹ năng quan trọng, hãy ứng dụng nó thường xuyên nghen.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Mọi thứ xung quanh Sư Tử bây giờ như một mớ hỗn độn vậy, thiệt là đau đầu luôn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm là nó sẽ trôi qua nhanh thôi, chỉ cần cho thêm thời gian để nó tự sắp xếp lại và đi vào một trật tự mới. Bạn cứ tranh thủ ngày cuối tuần này nghỉ ngơi đi, một tuần mới lại sắp đến rồi đó.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hãy suy nghĩ về những gì người khác nói về bạn, nhất là những lời phê bình, nên dành nhiều thời gian để nghĩ thông suốt chúng hơn. Sau việc này, bảo đảm rằng Xử Nữ sẽ nhận ra được nhiều điều ý nghĩa và có giá trị cho mình, những viễn cảnh tươi sáng hơn cũng sẽ bắt đầu từ đây.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình ui, đây chính là lúc để bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực rồi đó. Chỉ cần luôn duy trì được sức khỏe tốt, luôn làm cho mình vui và ổn định tài chính thì bạn không thể nào đi sai đường được. Phải biết nắm bắt và phát huy sức mạnh của mình, như thế thì thành công mới mau đến với bạn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Cuộc sống đang đem đến cho Hổ Cáp những bài học giá trị và vô cùng ý nghĩa, chúng sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn, ngày càng trở về với chính mình hơn. Gia đình, bạn bè, công việc hay người yêu...tất cả sẽ cùng đến để giúp bạn đi đúng hướng và gặt hái về nhiều vinh quang.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Sao Nhân Mã không để ngày Chủ Nhật trôi qua thật nhẹ nhàng và đầy thư giãn nhỉ, đừng cố làm cho nặng đầu nặng óc nữa. Những thắc mắc, nghi ngờ của bạn vào lúc này sẽ được đáp lại bằng những tín hiệu "bận máy" và không có câu trả lời nào xác đáng, cụ thể cả. Cứ vui với bạn bè đi nha.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Xem nào, Ma Kết còn một ngày nghỉ nữa để tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, lau chùi phòng ốc, đồng thời bạn cũng nên dành thời gian để "làm sạch" mớ hỗn độn trong đầu luôn đi. Nếu có điều gì còn vướng mắc hay hiểu lầm thì nên tranh thủ giải quyết để bước sang tuần mới nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình đang bước đến một đường ranh mới và bạn sẽ thấy được sự thay đổi khi bước qua nó, kèm theo đó là những cơ hội. Thật ra những cơ hội này không hiển hiện rõ ràng, nó ẩn hiện đâu đó và nhiệm vụ của bạn là phải quan sát thật tốt nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần đi nha, sắp tới sẽ là giai đoạn khá khó khăn đó, và bạn biết không trong những tình huống thế này thì sự giúp đỡ từ người khác sẽ rất có ích cho bạn đó. Vì thế, trước khi đồi diện với nó thì nên tận dụng những cơ hội có trong hôm nay để được phụ một tay giúp đỡ mọi người, cho thấy rằng Song Ngư quan tâm với họ thế nào, đây cũng là cách để bạn tự giúp mình nữa đó.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   


  kiki_92, Thanhduc20100Takeno_Yuki thích điều này.

 2. Takeno_Yuki

  Takeno_Yuki Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/5/2011
  Bài viết:
  49
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Mở tp HCM
  "Chúc Takeno_Yuki một ngày tốt lành ;)"
  ủa cái này nói mình phải hem ta?@@
   
 3. Thanhduc20100

  Thanhduc20100 Thành viên mới

  Tham gia:
  21/6/2011
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trời nhiều vấn đề vậy, không biết nhờ ai giúp đở đây=)):KSV@09:
   
 4. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Tham gia:
  11/11/2010
  Bài viết:
  539
  Lượt thích:
  448
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Xem bói
  Trường:
  Hogwarts
  Good luck!!!
   
 5. jiji

  jiji HC kháng chiến chống nắng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  1.628
  Lượt thích:
  493
  Kinh nghiệm:
  83
  uhm, đây là chức năng thân thiện của KSV, khi thành viên nào đăng nhập vào xem thì sẽ hiện tên thành viên đó. chak bạn là mem mới, bạn có thể sử dụng chức năng này ở mọi bài viết, chỉ với cách đơn giản là gõ chữ you trong dấu ngoặt [ ]. chúc vui vẻ với KSV!
  hic, đúng là dạo tới là một thời gian khó khăn của mình!!!!!!!!!!!:KSV@19:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP