Chủ Nhật của bạn (16/10/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 16/10/2011. — 766 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Chủ Nhật của bạn (16/10/2011)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hôm nay sẽ là một ngày thích hợp cho việc triển khai những dự định ấp ủ bấy lâu nay, bạn nên huy động sự tham gia đóng góp của bạn bè hay những người có kinh nghiệm thì xác suất thành công sẽ cao hơn đấy. Ngày Chủ Nhật này sẽ có thể tạo ra lực đòn bẩy cho những thành công trong tuần kế tiếp, Bạch Dương sẽ cực kỳ thành công trong việc chống chọi lại những thử thách từ cuộc sống.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu đừng nên có thái độ nghiêm trọng hóa mọi chuyện nhé, bạn cần phải có một cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ thấy không được thoải mái vào buổi sáng, nhưng sau buổi nghỉ trưa thì mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Đây sẽ là thời điểm mà Kim Ngưu nên tranh thủ tận dụng sự hưng phấn nhằm hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày. Buổi tối, hãy dành cho gia đình nha.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Đôi lúc Song Tử cảm thấy bế tắc và mệt mỏi với những khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên mạnh dạn chia sẻ chúng với bạn bè để nhận những lời khuyên tốt nhất nhé. Chủ Nhật này, một người bạn hoàn toàn xa lạ có thể mang đến những niềm vui và hạnh phúc cho đời sống của bạn, hãy đón nhận chúng một cách nồng nhiệt. Cuộc sống sẽ trở nên đầy thú vị trong ngày hôm nay đấy.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cả tuần làm việc và học tập vất vả rồi, giờ là lúc bạn nên dành cho bản thân sự thư giãn nhé, một bản nhạc yêu thích hoặc một bộ phim hay sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đấy. Vào buổi chiều, Cự Giải nên tham gia những hoạt động mang tính sáng tạo hay chia sẻ quan điểm cuộc sống với bạn bè. Đó là cách tốt nhất để bạn khẳng định giá trị của bản thân.


  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn đừng nên cố gắng ép buộc bản thân vào bất kỳ khuôn khổ nào, Sư Tử hãy luôn là chính mình. Trong ngày Chủ Nhật này, sẽ có nhiều cơ hội về tài chính đến, bạn nên nắm bắt chúng. Tuy nhiên, Sư Tử cũng nên chủ động hơn nữa trong giao tiếp, sự tự tin và thông minh sẽ giúp hình ảnh của bạn được cải thiện một cách đáng kể trong mắt mọi người đấy.

  Xử Nữ (23/8- 22/9)

  Đây là một ngày tốt cho việc ra quyết định, thực hiện kế hoạch và ngoại giao với mọi người xung quanh. Xử Nữ nên tâm lý và tự tin hơn trong giao tiếp nhé, bạn có thể tranh thủ rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đấy. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người ấy. Xử Nữ nên tận hưởng thời gian buổi tối vui vẻ bên gia đình nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình nên xa rời các phương tiện giải trí và liên lạc như game hoặc internet nhé, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn và tận hưởng niềm vui qua những sở thích cá nhân. Buổi tối là thời gian sum vầy bên người thân, những câu chuyện vui được kể ra, hay lắng nghe những chia sẻ từ người lớn cũng góp phần làm không khí gia đình thêm ấm cúng.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Hổ Cáp giải quyết mọi căng thẳng trong mối quan hệ bạn bè, bạn nên cố gắng tỏ thiện chí nhé. Thời gian còn lại, hãy dành thời gian cho học tập, một khối lượng bài vở lớn đang đợi bạn đấy. Không có gì là khó khăn một khi đã tập trung cao độ vào công việc, mọi thứ khá là suôn sẻ vào cuối ngày. Âm nhạc sẽ đóng góp phần lớn cho một buổi tối lãng mạn bên người ấy.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Bạn đừng nên nằm lì ở nhà nhé, hãy cố gắng ra ngoài và cùng tham gia vào những công việc chung. Nhân Mã sẽ có thể khám phá ra một vài năng khiếu đặc biệt của bản thân. Ngoài ra, cũng nên chú ý trong giao tiếp xã hội, đừng bao giờ làm cho người khác nổi giận vì những phát ngôn không đúng chỗ. Một bất ngờ lớn mà người bạn thân dành cho Nhân Mã có thể đến vào buổi tối đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Đừng tự làm khó mình bằng những tham vọng vượt quá tầm tay nhé, Ma Kết cần biết đâu là cơ hội mang lại nhiều kết quả thành công. Nhưng cũng nên có một chiến lược triển khai hợp lý. Thời gian cuối ngày, hãy thảo luận với bạn bè hay người thân về những kế hoạch cho tuần mới, bạn sẽ nhận được khá nhiều lời khuyên chân thành đấy.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình nên dành ra ngày Chủ Nhật này trang hoàng lại nhà cửa nhé, mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn dưới bàn tay tài hoa của bạn. Một phần nào đấy, chúng sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng đừng nên tự lôi mình vào những cuộc cãi vã không đáng có trong ngày nha. Sự bình an là ưu tiên hàng đầu trong hôm nay.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Mọi thứ sẽ luôn theo ý bạn mong muốn, nụ cười sẽ luôn nở trên môi. Buổi sáng, Song Ngư nên bớt một chút thời gian cho hoạt động thể thao nhé. Bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng qua một giấc ngủ trưa thì mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn. Buổi chiều là thời gian dành cho những sở thích cá nhân, không khí vui vẻ trong buổi họ mặt gia đình có thể làm cho bạn thêm hưng phấn với những dự định trong tuần mới.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP