Chơi thử Slingshot Crystal Blaster

Thảo luận trong 'Thảo luận Game' bắt đầu bởi littlehellboy, 28/2/2017. — 54.208 Lượt xem

 1. littlehellboy

  littlehellboy Thành viên mới

  Chơi thử Slingshot Crystal Blaster

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5 và Flash.


  Link tải game
  Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.AndiGames.CrystalBreaker
  iOS: itunes.apple.com/us/app/slingshot-crystal-blaster/id1203244429?ls=1&mt=8

  Bạn muốn một game giết thời gian tốt, nhưng đầy thử thách. Slingshot Crystal Blaster là game dành bạn. Bạn sẽ có một khẩu súng cao su kèm theo số lượng đạn không giới hạn để nhắm những mục tiêu bay qua. Bạn phải hạ gục tất cả các mục không được để nó bay qua mất. Bởi vì màn chơi sẽ kết thúc ngay khi bạn để lỡ bất kì mục tiêu nào. Khi đó bạn phải làm lại từ đầu.

  Không chỉ dừng lại ở lối chơi đầy hấp dẫn. Với đồ họa 3D đẹp mắt nhưng không quá màu mè của Slingshot Crystal Blaster thì bạn sẽ luôn có đầy hứng thú và niềm vui ở game này. Điều đặc biệt là mỗi khi bạn bắt đầu một màn chơi mới bạn sẽ không biết mình sẽ chơi ở đâu, có thể là núi, biển, sa mạc hay là một nơi đặc biệt khác.

  Khi bắt đầu chơi thì bạn đã bắt đầu vào cuộc thử thách mới. Bạn sẽ phải nâng cao điểm số để vượt qua kỷ lục của chính mình hoặc cố gắng để vượt qua điểm của bạn bè của bạn. Bạn yên tâm là sẽ không có giới hạn cho thành tích của bạn miễn là bạn hạ gục được tất cả mục tiêu. Do vậy bạn có thể không ngừng luyện tập để được tầm cao mới.

  Khi làm quen với Slingshot Crystal Blaster thì không quá khó. Chúng ta chỉ cần giữ ngón tay trên cây súng vào kéo nó sang trái hoặc sang phải để ngắm bắn và đưa ngón tay lên trên hoặc xuống dưới để điều chính lực. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn có thể bắn. Nhưng bạn cần thêm chút tính toán để hạ gục mục tiêu.

  Một ưu điểm không thể bỏ qua là Slingshot Crystal Blaster hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào để chơi game này. Và cuối cùng khi đã chơi quen game này bạn hoàn toàn có thể khoe với bạn bè về chiến tích của mình.

  Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...