1. daohoakholam

  daohoakholam Thành viên mới

  [Chia sẻ] Mod công tắc PIN Transfomer dock ra ngoài

  Chiếc dock dành riêng cho Transformer là một phụ kiện rất hữu dụng bởi nó sẽ biến chiếc tablet đơn thuần trở thành một mini laptop, đồng thời đóng vai trò là một nguồn pin phụ cho tablet. Tuy nhiên, nhược điểm của dock là luôn ở trạng thái sạc, có lẽ để giữ cho tablet luôn đầy pin nên dù có tắt máy (Turn Off) thì dock vẫn sạc. Do đó, nếu không để ý thì pin của dock sẽ bị hao hụt khá nhanh. Vì vậy, giải pháp để quản lý nguồn pin này là Mod một cái công tắc đóng/mở chức năng sạc pin của dock:

  Lý do phải Mod:

  Trong quá trình sử dụng, tablet sẽ được sạc và xả pin liên tục do đó dễ chai pin. Nếu Mod công tắc pin cho dock Transformer thì:

  *Ưu điểm: có thể kiểm soát được pin của dock và tablet. Trên tablet vấn báo dung lượng pin của dock. Tất cả chức năng của dock hoạt động bình thường ngoại trừ sạc pin cho tablet. Khi muốn dock sạc pin tablet thì chỉ cần gạt công tắc.

  *Khuyết điểm: nếu nhìn kỹ thì hơi xấu (công tắc nhỏ bằng 2 đầu tăm) .

  Một số hình ảnh:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Khi chưa MOD khi cắm máy vào dock sẽ hiện như thế này:

  [​IMG]


  Sau khi MOD thì sẽ như thế này:

  [​IMG]


  Bonus:

  Đang Mod pin sạc ngoài cho điện thoại và cho tablet dung lương = 7 cell * 2200 mAh = 15400 mAh. Dòng ra 5v-500 mAh > 1000mah cho điện thoại và 5v-2A cho tablet. Có đèn báo sạc và báo dung lượng còn lại của pin, đặc biệt khi sạc pin cho điện thoại hay tablet khi đầy sẽ tự ngắt.

  [​IMG]
  Theo tinhte
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...