CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRỊ MỤN TỪ GOWON

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi Vũ Trần Ngọc Anh, 14/6/2018. — 4.252 Lượt xem

 1. Vũ Trần Ngọc Anh

  Vũ Trần Ngọc Anh Thành viên mới

  CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRỊ MỤN TỪ GOWON

  Chào các bạn hôm nay mình sẽ chia sẻ về quá trình trị mụn và trị thâm mụn khi da vẫn đang còn mụn.

  Như hình bên dưới mặt mình vừa bị mụn, vết thâm cũ và các vết thâm mới còn ửng đỏ. Mình đã dùng nhiều loại sp để giải quyết các vết thâm nhưng không hiệu quả cho tới khi mình xài các sản phẩm dưới đây thì thấy da có cải thiện tốt.

  Mình viết các sản phẩm theo chu trình dưỡng da buổi tối của mình luôn nha.

  Bước làm sạch da của mình với sữa rửa mặt thảo mộc và tẩy trang thảo mộc của hãng Nature's Friend. Tầm quan trọng của bước làm sạch qua 2 bước thì mình nghĩ bạn nào cũng nắm được nên mình sẽ không nói nữa nhé. Mình chọn 2 sản phẩm này vì thành phần từ thiên nhiên, hãng thành lập hơn 23 năm và nổi tiếng bên Hàn về mặt thành phần, sử dụng thấy da được làm sạch tốt mà không kích ứng nên mình dùng cho tới giờ luôn.


  nuoc_tay_trang_nature's_friend.

  sua-rua-mat-thao-moc-nature's-friend.

  Sau các bước làm sạch da mình bắt đầu với toner rau má Gowon, theo như mình thấy công dụng của toner rau má này giúp da mình đủ độ ẩm và cũng góp phần giúp da khỏe hơn.


  toner-rau-ma-gowon.

  Tinh chất men Gowon đây thật sự là sản phẩm giúp giảm vết thâm hiệu quả. Hiệu quả luôn đối với các vết thâm cũ giúp da đều màu hơn. Dạng vòi xịt nên mình xịt khắp mặt chứ không dùng bông tẩy trang, thấm nhanh và nhiều dưỡng chất nên sử dụng thấy da mềm. Sử dụng trước khi trang điểm thấy lớp nền mịn hơn và cũng dễ tán hơn.


  tinh-chat-len-men-gowon-tri-mun.

  Gel rau má Gowon đây là thần dược giúp da mình khỏe hơn, ít nổi mụn , da sáng và đều màu hơn. Trong lúc đang tìm sản phẩm trị thâm vô tình lướt facebook Shop đó giới thiệu công dụng về sản phẩm gel gowon này, chiết xuất rau má, có thể dùng tinh chất này bôi lên vùng da dưới hay những nốt mụn lớn đều được. Mụn xẹp nhanh hơn, bớt đỏ, dịu da tốt, làm lành vết thương, trong lúc da còn mụn mình sử dụng gel trị mụn gowon này như kem dưỡng luôn thấy các mụn hở liền da nhanh chóng.

  chat-gel-rau-ma-gowon-trong-suot.

  Đối với các nốt mụn sưng to, mụn không nhân sau khi đợi các nốt mụn gom nhân và vỡ ra mình đều sử dụng miếng dán mụn để hút hết các nước vàng hay mủ còn sót lại. Mình dán liên tục nhiều ngày cho tới khi nốt mụn xệp và liền da . Dán như vậy cũng giảm tạo ra các vết thâm mới .

  Kết hợp bộ sản phẩm gowon này thì thấy hiệu quả da khỏe ít nổi mụn hơn và thâm giảm nhanh hơn, da đều màu hơn rõ rệt .

  Lần đầu review nên nếu viết có chổ nào không rõ thì các bạn hỏi ở cmt biết gì mình sẽ giải thích thêm cho các bạn. Bị mụn khổ lắm nên Mình mong bài viết này sẽ có ít cho các bạn đang bị mụn.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...