Chỉ một trên đời

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 14/7/2011. — 972 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Chỉ một trên đời

  Cuộc đời như con thuyền vượt qua sóng biển, hết đợt sóng này lại đến đượt sóng khác, tớ sẽ quên cậu...
  Đó là một câu trong bài hát tớ thích từ khi còn rất nhỏ, và bây giờ tớ nhận được tin off đó của cậu:
  “Chỉ một trên đời thôi, là cậu, thật đấy”.
  Cậu nói chuyện với tất cả mọi người, trừ tớ, cậu cười với bất kì ai đi ngang qua cậu, dĩ nhiên trừ tớ, cậu thà hỏi bài một đứa tệ hơn mình ở cách nhau mấy bàn còn hơn hỏi tớ ngồi ngay trên cậu, chẳng lẽ cậu đã xem tớ là người dưng thật rồi sao?
  “Xin lỗi nhưng tớ không biết làm gì hơn là nhìn cậu buồn, tớ cũng rất buồn khi phải quyết định như vậy, hãy vui lên, khi nào trưởng thành hơn tớ sẽ nói cho cậu tất cả, hãy xóa đi hình ảnh tớ trong lòng cậu, cậu nhé…”

  [​IMG]


  Những giọt nước mắt của tớ không ngừng lăn trên má khi đọc những tin đó của cậu, bao nhiêu giọt nước mắt rơi là bấy nhiêu nỗi tủi hờn dâng lên trong lòng tớ, tớ đã làm gì để cậu phải đối xử với tớ như vậy, cậu thương tớ, cậu không muốn tớ buồn tại sao cậu lại làm cho tim tớ phải vỡ vụn, phải tan nát chứ. Trong lòng tớ cậu luôn giữ một vị trí đặt biệt quan trọng, một người bạn thật sự của tớ. Tớ biết cậu thích tớ nhưng tớ không thể xem cậu hơn một người bạn được, và rồi để trả thù tớ cậu quyết định như vậy sao? Tớ đã hờn giận, đã trách cậu, và đôi lúc tớ còn nghĩ cậu đã yêu một ai đó nên mới xem tớ như người xa lạ, thậm chí là kẻ thù của cậu như vậy, nhưng thà rằng cậu cứ để tớ dần dần nguôi đi, tại sao cậu cứ làm cho tớ phải hi vọng, hi vọng cậu trở về là bạn thân của tớ như xưa để rồi sự thật là không còn gì.
  Cậu nói đúng: Cuộc đời như con thuyền vượt qua sóng biển, hết đợt sóng này lại đến đượt sóng khác, tớ sẽ quên cậu đi, để rồi bước tiếp trên con đường tớ chọn mặc dù bóng cậu đã xa từ lúc nào.
  Tớ sẽ quên cậu, cậu nhé!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP