Chế biến tôm hùm baby sốt mayonnaise với trái cây

vy.trần

Thành viên
Tham gia
2/6/2016
Bài viết
0
>> Ngoài cho chất lượng thịt ngon, loài tôm này còn đặc biệt giàu dinh dưỡng và là thực phẩm sạch gần như tuyệt đối. Được hòa lẫn độ béo và ngọt thanh của trái cây tươi góp phần làm tăng thêm hương vị cho món ăn
>> MónTom hum Baby sốt mayonnaise với trái câycực kì thích hợp cho những bữa tiệc chiêu đãi tại nhà, đặc biệt là trẻ em và ngưởi lớn tuổi.

1. Nguyên liệu:
- Sốt Mayonnaise: 60g
- Trái cây (lê đường, dưa hấu/dưa đá, thanh long): 350g
- Tom hum baby: (tùy số lượng người ăn)
-Gia vị

2. Chế biến:
- Tôm hùm rửa sạch, hấp sơ cho thịt tôm baby vừa đủ chín (Tránh hấp quá lâu làm thịt tôm hùm mất nước và mất vị ngọt), sau đó tách phần đầu và thân riêng. Tiếp theo rạch phần thân dưới để lấy thịt ra (khi lấy thịt phải thật khéo, tránh làm thịt tôm bị nát và vỏ tôm hùm phải còn nguyên). Cắt phần thịt tôm hùm thành từng miếng vuông 1 phân. Cho vào rổ.
- Trái cây rửa sạch, gọt vỏ sau đó cũng cắt thành từng miếng vuông 1 phân.
- Cho thịt tôm, trái cây đã cắt vào thố, cho sốt Mayonnaise vào trộn đều sau đó thêm gia vị vào cho vừa ăn.
- Cho hỗn hợp trên vào lại vỏ tôm hùm và mang đi bỏ lò khoảng 10 phút sau đó mang ra dùng.
====================
Hãy liên hệ ngay vớiHải sản Bình Thuậnđể có giá tốt nhất thị trị nhé!
Hotline: 0918 900 744
Email:haisanbinhthuan@gmail.com
Địa chỉ: 105/15 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
 
×
Quay lại
Top