Cần người hiến tinh trùng tại bệnh viện Từ Dũ

Thảo luận trong 'Giới tính+' bắt đầu bởi nguyendongnghi, 9/5/2017. — 61.054 Lượt xem

 1. nguyendongnghi

  nguyendongnghi Thành viên mới

  Gia nhập:
  9/5/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

  Cần người hiến tinh trùng tại bệnh viện Từ Dũ

  Gửi các bạn,
  Mình sinh ra trong một gia đình bình thường như bao gia đình khác. Cũng như mọi cô gái, từ khi còn học trung học mình vẽ nên cuộc sống tương lai của mình với viễn cảnh tươi sáng nhất. 18 tuổi sẽ học đại học, ra trường đi làm vài năm cho ổn định, 27 tuổi sẽ lấy chồng, rồi 28 tuổi sinh đứa đầu tiên, 30 tuổi sinh đứa thứ 2. Mình luôn tự nhủ sẽ sinh con trước tuổi 30 vì như vậy con sẽ thông minh hơn. Mọi việc vẫn diễn ra theo đúng những gì mình mơ ước từ nhỏ. Mình tốt nghiệp đại học, ra trường có việc làm tốt, gặp được 1 người chồng tốt, chỉ có điều mình vẫn chưa có con. Những ngày mới cưới mẹ chồng mình cứ cách 1 tuần lại hỏi một lần, mình vẫn nghĩ sẽ ổn thôi, nhưng 1 năm trôi qua mình vẫn chưa mang thai. Vợ chồng mình đi khám ở phòng khám Ngọc Lan, bác sĩ kết luận chồng mình không có tinh trùng. Mình thật sự bàng hoàng, mình rất yêu chồng mình, vì lẽ đó mình cố tỏ ra như không có chuyện gì vì không muốn chồng thêm đau lòng nhưng thật sự lòng mình rất buồn. Chồng mình dù đã phẫu thuật ở bệnh viện Bình Dân nhưng bác sĩ nói do đã lớn tuổi nên cơ hội gần như là không có. Mình đi khám ở rất nhiều nơi nhưng ở đâu mình cũng nhận được lời khuyên nên xin tinh trùng để thụ tinh nhân tạo. Vợ chồng mình muốn đứa con sinh ra sẽ có thể có một cuộc sống bình thường, không có áp lực về tinh thần nên mình không nói với gia đình 2 bên và bạn bè. Mình có tìm hiểu trên mạng có nhiều người bán tinh trùng nhưng mình không muốn những rắc rối về sau, chưa kể có nhiều người lừa đảo, biến thái. Tinh trùng sẽ được hoán đổi, mình sẽ nhận tinh trùng khác từ bệnh viện Từ dũ. Mình tin rằng các bạn biết việc hiến tinh trùng là một nghĩa cử cao đẹp. Việc hiến tinh trùng sẽ cần lên bệnh viện khoảng 7 lần trong vòng nửa năm. Mình hy vọng ai đó có thể đọc được sẽ hiểu và đồng cảm với mình. Mỗi lần bạn lên bệnh viện mình xin gửi 1 triệu, khi bạn giúp vợ chồng mình xong mình xin gửi thêm 10 triệu. Mình xin nói rõ mình không mua bán, mình chỉ là muốn cám ơn người đã giúp đỡ mình. Mình tin rằng dù là gia đình nào thì một khi họ đã xin tinh trùng để thụ tinh nhân tạo, họ chắc chắn sẽ rất yêu thương đứa trẻ.
  Email của mình : nguyendongnghi3004@gmail.com . Hy vọng sẽ có ai đó liên hệ với mình.
    2. nguyendongnghi

  nguyendongnghi Thành viên mới

  Tham gia:
  9/5/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  mình xin trích dẫn 1 bài báo để các bạn hiểu rõ hơn về việc hiến tinh trùng. Mỗi người chỉ được hiến 1 lần, và tinh trùng chỉ được sử dụng cho một mẹ mang thai.

  "Trong vai một ông muốn giúp những vợ chồng vô sinh, PV đến khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ (TP.HCM) đăng ký cho tinh trùng.

  Tôi được BS Tiên đưa vào phòng khám Nam khoa để tư vấn. BS Tiên giải thích: “Theo quy định, người hiến tinh trùng sống độc thân hay đã có gia đình đều được nhưng phải đủ 20 đến dưới 55 tuổi, học vấn từ trung học (hết lớp 9) trở lên”.

  Sau khi biết tôi đủ các điều kiện trên, BS Tiên cho biết muốn cho tinh trùng phải hoàn tất thủ tục gồm viết bản cam kết tự nguyện hiến tinh trùng; không tìm hiểu tên, tuổi, địa chỉ, hình ảnh người nhận và các chi tiết về đứa trẻ sinh ra sau này; không có nghĩa vụ và quyền lợi đối với gia đình người nhận và đứa trẻ sau này. Sau đó làm đơn đề nghị cho tinh trùng.

  “Đó chỉ là bước một, bước hai tốn khá nhiều thời gian. Đầu tiên anh phải xét nghiệm máu để loại trừ HIV, giang mai, viêm gan siêu vi B và C; xét nghiệm các bệnh liên quan di truyền. Chi phí xét nghiệm BV chịu” - BS Tiên bổ sung.

  Khi có kết quả xét nghiệm máu, BV sẽ lấy mẫu tinh trùng của tôi để thực hiện tinh dịch đồ. Nếu “giống” tốt, tôi phải đến BV ba lần để cho ba mẫu tinh trùng, mỗi lần cách nhau vài ngày. Tiếp đến, ba tháng sau (kể từ ngày cho mẫu tinh trùng cuối cùng) tôi phải đến BV để xét nghiệm HIV lần hai. Nếu kết quả bình thường, mẫu tinh trùng tôi hiến mới được sử dụng. “Để hoàn tất quy trình hiến tinh trùng anh phải đến BV sáu, bảy lần. Thời gian kéo dài trên dưới sáu tháng” - BS Tiên nói.
   
 3. nguyendongnghi

  nguyendongnghi Thành viên mới

  Tham gia:
  9/5/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  hy vọng sẽ có người liên hệ với mình
   
 4. Longka00

  Longka00 Banned

  Tham gia:
  30/3/2017
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  up up cho mọi người đọc được vào giúp đỡ vợ chồng bạn nhé
   
 5. nguyendongnghi

  nguyendongnghi Thành viên mới

  Tham gia:
  9/5/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  @Longka00 cám ơn bạn , hơn 3000 lượt xem rồi nhưng vẫn chưa có ai liên hệ với mình .
   
 6. nguyendongnghi

  nguyendongnghi Thành viên mới

  Tham gia:
  9/5/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Gửi các bạn,
  Mình đã từng đăng bài với chỉ 1% hy vọng sẽ có bạn nào đó giúp mình. Cũng đã có nhiều lời đề nghị khiếm nhã nhưng mình không từ bỏ. Mình đã nhận được sự giúp đỡ từ một bạn sinh viên tốt bụng. Cuộc sống thật sự cần lắm những tấm lòng bao la. Cám ơn tất cả.
   
 7. quanghanhsurio

  quanghanhsurio Thành viên mới

  Tham gia:
  27/8/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  up cho có người sẽ hỗ trợ bạn
   
 8. rubyonline

  rubyonline https://hoatuoidanghoa.com

  Tham gia:
  23/2/2017
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  8
  bạn đến bệnh viện đại học y dược cơ sở 1, mình có người quen cũng bị hiếm muộn con đã đi từ dũ và phòng khám ngọc lan không có kết quả nhưng bây giờ đã có thai rồi, chúc vc bạn nhiều sức khỏe và mau chóng có em bé
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. mua bán tinh trùng tại từ dũ

  ,
 2. cần tìm người bán tinh trùng

  ,
 3. tôi muốn bán tinh trùng trong benh vien tu du

Đang tải...