Cách tạo nhạc chuông tùy ý trên iPhone

Thảo luận trong 'Thủ thuật điện thoại' bắt đầu bởi nguoishowbiz, 2/5/2017. — 46.595 Lượt xem

 1. nguoishowbiz

  nguoishowbiz Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách tạo nhạc chuông tùy ý trên iPhone

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biến các bài hát yêu thích hoặc những tập tin âm thanh thành nhạc chuông cho iPhone.

  Mới đây, Apple đã chính thức miễn phí bộ công cụ văn phòng iWork, iMovie và GarageBand cho người dùng iOS và macOS. GarageBand cung cấp khá nhiều công cụ độc đáo, hỗ trợ bạn sáng tác nhạc và tạo nhạc chuông tùy ý cho iPhone.

  [​IMG]

  Tạo nhạc chuông tùy ý cho iPhone

  - Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng GarageBand tại địa chỉ https://goo.gl/5T7THo, tương thích với các thiết bị chạy iOS 10.2 hoặc cao hơn.

  - Bước 2: Khi hoàn tất, bạn bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải và chọn Create new song (tạo bài hát mới), vuốt từ phải sang trái và tìm đến mục Audio Recorder, sau đó chuyển sang thẻ Tracks.

  [​IMG]

  - Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm vào biểu tượng lặp lại ở góc trên bên phải (như hình bên dưới).

  [​IMG]

  - Bước 4: Chuyển sang thẻ Music, nhấn và giữ im trên bài hát cần làm nhạc chuông để thêm tập tin vào công cụ Audio Recorder.

  [​IMG]

  - Bước 5: Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên trái và chọn My Songs. Bài hát sẽ được lưu lại dưới dạng một project trong GarageBand.

  [​IMG]

  - Bước 6: Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần bấm chọn project và nhấn Share > Ringtone, đặt tên cho đoạn nhạc chuông tùy ý. GarageBand sẽ tự động cắt bài hát và giữ lại khoảng 30 giây.

  [​IMG]

  Cuối cùng, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (nhạc chuông) và tìm đến bài hát vừa tạo khi nãy.

  [​IMG]
   
  ntthuycxnt88 thích điều này.

 2. Hung.682

  Hung.682 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/4/2012
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  đù ngon, hồi đó h` e toàn lên PC làm
   
Tags:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...