1. Hạt Nắng

  Hạt Nắng Thành viên mới

  Cách ngăn chặn độ ẩm và xử lý độ ẩm dư thừa trên sàn gỗ.

  Bạn có bao giờ đứng trên sàn gỗ công nghiệp và nhận thấy rằng các tấm ván sàn gỗ bị cong vênh so với những tấm ván sàn khác? Mép cạnh của tấm gỗ cao hơn trung tâm của các tấm ván, có vẻ lõm? Đó gọi là cuộn cây. Hơi ẩm quá mức là thủ phạm khi nói đến gỗ công nghiệp. Điều này xảy ra khi mức độ ẩm cao, khi các tấm ván hấp thụ quá nhiều độ ẩm từ sàn nhà, từ các rò rỉ nước và đổ tràn hoặc thậm chí bằng cách làm sạch sàn gỗ công nghiệp theo cách sai. Cây gỗ công nghiệp có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như tấm nứt và lột vỏ hoàn thiện và cuối cùng có thể gây ra sàn để khóa. Hãy xem xét một số nguyên nhân và cách xử lý tốt nhất.
  Độ ẩm không khí cao.
  Thậm chí sàn gỗ được lắp đặt cẩn thận nhất cũng có thể phải chịu chặt bằng gỗ công nghiệp , đặc biệt là trong những tháng hè ẩm ướt. Nếu có sự cong vênh của giá sàn gỗ trong nhà của bạn, độ ẩm có thể là nguyên nhân. Cách phòng ngừa tốt nhất là giữ độ ẩm tương đối của nhà dưới 50%. Làm điều này bằng cách vận hành máy điều hòa không khí trong những ngày nóng, và bằng cách tắt hệ thống thông hơi HRV tại gia.
  [​IMG]
  Độ ẩm sàn nhà
  Một nguyên nhân phổ biến khác của việc đóng củi là tầng phụ có độ ẩm cao hơn bản thân gỗ. Điều này có thể xảy ra đối với bảng giá sàn gỗ thaixin được lắp đặt trong một ngôi nhà xây dựng mới mà không có nhiệt hoặc điều hòa không khí khi sàn được lắp đặt. Để ngăn ngừa việc cuộn trong loại tình huống này, gỗ nên chứa cùng hoặc gần với độ ẩm tương tự của tầng phụ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm cho nhà ở sử dụng các điều kiện sử dụng trước và trong quá trình lắp đặt sàn nhà và bằng cách đảm bảo rằng những rào cản về độ ẩm như lớp phủ Aquabar đã được đặt đúng chỗ. Tầng hầm cũng có xu hướng có độ ẩm quá mức, vì vậy việc chọn đúng ván sàn cho tình huống đó cũng có thể giúp ngăn ngừa sự đóng củi. Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt gỗ công nghiệp trong tầng hầm của bạn chọn bền hơn Engineered hardwoodsàn được thiết kế để sử dụng trên bê tông. Để ngăn ngừa sự đóng củi trong tình huống tầng hầm chạy một máy hút ẩm chất lượng đủ lớn để xử lý khu vực. Sử dụng một đơn vị cống tự động,
  Nước bị đổ tràn trên mặt sàn gỗ
  Nếu bạn đã để ý đến cây cọ công nghiệp chỉ ở những khu vực nhất định như gần bồn rửa có thể là do sự đổ tràn hoặc rò rỉ. Luôn luôn làm sạch bất kỳ nước tràn nào ngay lập tức và nếu có chỗ bị rò rỉ nước, hãy sửa chữa nó trước khi hỏng hóc bị hỏng. Các kỹ thuật làm sạch thích hợp sẽ đi một chặng đường dài để ngăn ngừa sự đóng củi. Không bao giờ sử dụng lau ướt quá mức hoặc nước quá nhiều để làm sạch giá sàn gỗ janmi w12 của bạn, và không bao giờ sử dụng một máy làm sạch hơi nước. Thay vào đó, đi qua sàn nhà khi cần thiết với một mop bụi. Khi bạn cần rửa sàn nhà, hãy cẩn thận cẩn thận chọn một sàn gỗ công nghiệp vì nhiều người sẽ để lại một bộ phim xấu xí, dính. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ làm sạch sàn của Sàn Đẹp mà bay hơi thay vì lắng xuống sàn nhà. Thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa việc cưa bằng gỗ công nghiệp có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa các vấn đề, vì vậy đừng để sự phá vỡ bề mặt gỗ công nghiệp của bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP