Cách làm kem táo

itc_connect

Thành viên
Tham gia
17/5/2011
Bài viết
1
Nguyên liệu
- 2 quả táo
- 3 muỗng sữa đặc
- 200ml sữa tươi không đường
- 3 thìa sữa bột
- 30g đường
- 1 thìa cốt chanh

Thực hiện
1. Táo gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với các nguyên liệu còn lại, xay tới khi nhuyễn mịn.
2. Cho vào hộp, để vào ngăn đá khoảng một tiếng.
3. Khi hỗn hợp đã bắt đầu đông, đem ra đánh đều rồi để vào ngăn đá.
4. Một tiếng sau lại đánh tiếp rồi cho vào ngăn đá để hai tiếng.
Lưu ý: Nếu máy làm kem, bạn chỉ cần để hỗn hợp lạnh 30 phút, đổ vào máy đánh khi kem bông, máy dừng là có thể ăn "kem tươi" hoặc để tiếp vào ngăn đá một tiếng nữa.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top