Cách làm Bò chiên xù

Trong chuyên mục 'Ẩm thực' đăng bởi Newsun, 2/10/2010. — 5.962 Lượt xem

  1. Newsun

    Newsun Dreamer Thành viên thân thiết

    Cách làm Bò chiên xù

    Nguyên liệu:
    500g thịt bò
    1/3 chén xì dầu
    2 thìa đường
    Hành khô băm nhỏ
    2 thìa gừng băm nhỏ
    1 thìa bột mỳ
    2 quả trứng
    2 chén bột chiên xù
    Dầu ăn
    Muối tiêu

    Cách làm:
    Trộn xì dầu với 1 thìa muối tiêu, 2 thìa đường, gừng, hành băm trong 1 cái bát.
    [​IMG]
    Thit bò thái mỏng, nếu muốn dễ dàng bạn để thịt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 giờ sau đó lấy ra thái.​
    [​IMG]
    Ướp thịt với nước xốt vừa trộn, đậy kín lại và cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho ngấm​
    [​IMG]
    Đổ bột mỳ ra một cái bát, đập trứng ra một bát khác đánh đều, bột chiên xù cũng để riêng. ​
    Gắp từng miếng thịt bò tẩm vào bột mỳ rồi nhúng vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù​
    [​IMG]
    Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò tẩm bột vào rán. Lật nhẹ nhàng cho thịt chín vàng đều 2 mặt.​
    Gắp thịt ra đặt lên đĩa có giấy thấm dầu.​
    [​IMG]
    Thịt ăn cùng các loại rau sống, chấm kèm với nước xốt cà chua, mayonnaise hoặc xì dầu đều ngon.​
    Chúc các bạn ngon miệng!

    (Nguồn lamtheo.com)
     


    lejun, Cỏ May, yeumuasam1 bạn khác thích điều này.

  2. Bầu Trời Nhân Cách

    Bầu Trời Nhân Cách Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    18/9/2010
    Bài viết:
    180
    Lượt thích:
    27
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    Ui nhìn ngon wa'
    mà đi trọ thì đào đâu ra tủ lạnh mà ướp cho ngấm nhỉ @@
    cái món này chắc chỉ ăn ở nhà dc thui
     
  3. hoanghuy01

    hoanghuy01 Thành viên mới

    Tham gia:
    26/7/2011
    Bài viết:
    25
    Lượt thích:
    0
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    Trường:
    cd hai phong
    nhìn mà thèm ..... nhưng hổng ai làm cho ăn
     

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...