Cách Hard Reset smartphone Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi auto365, 16/2/2017. — 800 Lượt xem

 1. auto365

  auto365 Thành viên mới

  Cách Hard Reset smartphone Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  Hard Reset lại điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro là cách chúng ta hay sử dụng nhất để phá mật khẩu lúc quên mật khẩu khóa màn hình, khi điện thoại bị treo, đơ không khởi động được hoặc để xóa toàn bộ những dữ liệu khiến cho sạch máy và giải phóng bộ nhớ.

  >>> xiaomi redmi note 4 pro

  >>> iphone 7 cũ

  >>> iphone se cũ

  Về cơ bản, các bước tiến hành Hard Reset điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro cũng tương tự như những trang bị chạy hệ điều hành Adroid khác nhưng do Redmi Note 4 Pro được Xiaomi tùy biến lại phải tương đối khác một chút, và điều đó gây khó khăn cho quý khách. Sau đây, iphonexachtay.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Hard Reset điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

  [​IMG]

  Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro giá thấp.

  Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời phím Nguồn và phím Tăng âm lượng từ 3 – 5 giây cho đến lúc máy rung lên và hiện ra logo Xiaomi thì thả tay ra.

  Bước 3: sử dụng phím Giảm âm lượng di chuyển đến Recovery và dùng phím Nguồn xác nhận chọn.

  Bước 4: dùng phím Giảm âm lượng di chuyển đến English và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.

  Bước 5: dùng phím Giảm âm lượng di chuyển xuống Wipe & Reset dùng phím Nguồn xác nhận mua, tiếp tục chọn Wipe All Data > tìm Yes để xác nhận .

  Bước 6: Chờ một lát cho quá trình reset máy diễn ra. lúc với thông báo Data Wipe Complete! có nghĩa là quá trình reset đã diễn ra thành công. lúc này, hãy sắm mục Reboot > Reboot System Now để khởi động lại máy và thiết lập một số cài đặt cơ bản nữa là xong.

  Chúc khách hàng thực hiện thành công!
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...