- Tham gia
- 3/3/2013
- Bài viết
- 4.056
Các máy làm sạch và phân loại trong sản xuất thực phẩm
Nội dung :
1.Khái niệmNội dung :
1.1Mục đích
1.2Cơ sở phân loại
2.Phân loại theo đặc tính hình học
2.1 Khái niệm
2.2 Sàng
2.3 Phân loại các máy sàng
2.2.4 Máy sàng có mặt sàn phẳng dùng để tịnh tiến qua lại
2.2.5 Máy sàng rung
3.Phân loại theo những tính chất khí động học
4.Phân loại theo tỉ trọng
5.Phân loại theo từ tính
6.Phân loại theo tính chất bề mặt nguyên liệu
7.Các máy phân loại khác
7.1 Mục đích
7.2 Phân loại
......
Các bạn có thể xem chi tiết bên dưới
ST