1. LuckyLukeplusYOU

  LuckyLukeplusYOU Thành viên mới

  Các fan của chàng cao bồi Lucky Luke ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Yahoo!!! :KSV@06:
  Vậy là Lucky Luke cùng chú ngựa Jolly Jumper đã quay trở lại với chúng ta qua bốn tập truyện rồi! Anh chàng cao bồi vẫn bảnh toỏng như xưa!
  Lần trở lại này, Lucky Luke không những chỉ mang theo những câu chuyện hấp dẫn mà còn có nhiều điều thú vị hơn nữa kìa! Bạn có muốn cùng khám phá không?

  Nè nha, những fan hâm mộ anh chàng tại Việt Nam nay đã có một nơi gặp gỡ rồi đó! Vào lúc 17h, ngày 15 tháng 5 năm 2011 sẽ có một cuộc hội họp tưng bừng dành riêng cho chúng ta – những người say mê những phát súng thiện xạ của Lucky Luke. Nhiều trò vui và cả quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn tại Café Hollywoodome - 87B Nguyễn Văn Thủ, p.Đa Kao, Q1 TPHCM

  Việc đăng ký tham gia dễ như bứt cọng cỏ ấy mà! Hãy gửi email bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân của bạn (Họ và tên; số điện thoại; địa chỉ email và ngày tháng năm sinh) đến địa chỉ luckylukefanclub@gmail.com . Bên cạnh đó, khi đến tham dự chương trình, mỗi bạn trong danh sách đăng ký không những vừa chơi vừa được rinh quà mà còn được phục vụ phần nước uống “ngon tuyệt” chỉ với chi phí 15.000đ. Còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập vào ngày-chỉ-dành-riêng-cho-FAN!

  Hãy nhớ đăng ký cho chúng tôi trước khi tham gia, thời hạn đăng ký bắt đầu từ ngày 02.05.2011 kéo dài đến hết ngày 14.05.2011, nhớ nhé!
  Hẹn gặp các bạn:KSV@20:

  Hãy kết nối cùng chúng tôi tại FB Lucky Luke plus YOUhttp://www.facebook.com/luckylukefanclub#!/pages/Lucky-Luke-YOU/170789012974228
  [​IMG]
   


  uyenmach, tieuMozartlazydoll thích điều này.

 2. uyenmach

  uyenmach Thành viên mới

  Tham gia:
  4/5/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Hay quá!!! Mình sẽ tham gia chương trình, vậy mình dắt bạn theo được hok dzị???

   
 3. LuckyLukeplusYOU

  LuckyLukeplusYOU Thành viên mới

  Tham gia:
  2/5/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Hoan nghênh bạn cùng bạn bè mình đến tham gia Offline^^
  Các bạn muốn tham gia cứ gửi mail đăng ký đến địa chỉ luckylukefanclub@gmail.com với đầy đủ thông tin mình đã nói trên nha!
  Hẹn gặp bạn ngày 15-5^^
   
 4. tuimeLuckyluke

  tuimeLuckyluke Thành viên mới

  Tham gia:
  6/5/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  sắp tới ra cuốn 5, ai bik mua ở đâu chỉ mình đi mua với nha!
  @BTC: chương trình offline này lần thứ mấy rồi? mình cũng định đi
   
 5. LuckyLukeplusYOU

  LuckyLukeplusYOU Thành viên mới

  Tham gia:
  2/5/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  À, tập 5 sẽ được phát hành ngày thứ 5 12-5-2011 nha bạn!
  Bạn có thể mua ở các sạp báo trong thành phố. Nếu bạn ở TP HCM, bạn cũng có thể đến số 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ có truyện!
  Còn nếu bạn ở HN thì nên đến nhà sách Trí Tuệ – 187 Giảng Võ, HN tìm thử xem bạn nhé ^^

  Trả lời cho câu hỏi trong phần P/S ^^ đây mới chỉ là buổi off đầu tiên cho fanclub Lucky Luke thôi nha! Sắp tới sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động nữa, bạn nên tham gia fanpage của tụi mình để nhanh chóng biết chi tiết về những sự kiện đó nha!
   
 6. LuckyLukeplusYOU

  LuckyLukeplusYOU Thành viên mới

  Tham gia:
  2/5/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Chỉ còn có 5 ngày nữa là đến buổi Offline đầu tiên của Lucky Luke FC VN rồi các bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Hãy nhanh nhanh đăng ký cho tụi mình vào địa chỉ luckylukefanclub@gmail.com với đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ email) nha các bạn!!!!!!!!!!!!!!
  Tụi mình sẽ chờ các bạn lúc 16h45 ngày Chủ nhật 15 tháng 5 năm 2011 tại Café Hollywood Dome – số 87B Nguyễn Văn Thủ, p.Đa Kao, Q1 TPHCM.
  Khi đến dự bạn chỉ cần mang theo 15.000đ để thưởng thức các món giải khát ngon tuyệt thôi, không cần chuẩn bị thêm nhiều đâu^^
  Hẹn gặp mọi người!
  Mọi người hãy tham gia Fanpage của tụi mình tại đây http://www.facebook.com/pages/Lucky-Luke-YOU/170789012974228?sk=wall
  [​IMG]
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...