Các chiêu đơn giản để nàng vui

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi kethjchdua, 21/1/2011. — 3.749 Lượt xem

 1. kethjchdua

  kethjchdua Kẻ Thích Đùa Thành viên thân thiết

  Các chiêu đơn giản để nàng vui

  -Chỉ cần bạn thỉnh thoảng nấu cho nàng bữa tối, nhắn những lời yêu thương hàng ngày... bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng. [​IMG] Cô ấy thường nói với bạn rằng bạn không hiểu cô ấy và mong muốn, bạn có thể làm những điều nho nhỏ để nàng vui. Nếu các chàng để ý một chút thì sẽ thấy mang lại cho nàng niềm hạnh phúc nho nhỏ đó không phải quá phức tạp. Có thể không cần phải là món quà mà chỉ là những cử chỉ thân thiện sẽ làm nàng thấy hạnh phúc.
  1. Sẵn sàng nấu cho nàng bữa tối. Chớ hỏi nàng về chuyện nàng có muốn bạn nấu cho nàng bữa tối không. Thay vì điều đó, hãy chuẩn bị thật chu đáo bữa tối trước khi cô ấy xuất hiện.
  2. Chiều cô ấy thay vì hỏi rằng nàng có thích chiều hay không. Hãy tham gia vào cùng làm việc với nàng để nàng thấy rằng, bạn rất quan tâm và thực sự muốn chia sẻ cùng cô ấy.
  3. Dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, gọn gàng, không bừa bãi như những lần trước để khi nàng trở về sẽ thấy được “tinh thần xây dựng” của bạn. Như vậy, bạn sẽ tạo cho nàng một không gian trong lành để nàng nghỉ ngơi sau giờ làm việc.
  4. Hãy gửi những tin nhắn ngọt ngào tới nàng trong ngày, chẳng hạn những thông điệp như: “Anh nhớ nụ cười của em” hoặc “Món ăn hôm qua em nấu ngon tuyệt”.
  5. Gửi ecard cho nàng vào ban ngày với nội dung thật ngọt ngào. Bằng cách đó, bạn sẽ thể hiện rằng, bạn quan tâm tới nàng đến nhường nào.
  6. Nếu nàng đi công tác, hãy gợi ý được đưa nàng tới bến xe hoặc sân bay; gợi ý đón nàng về… Như vậy, không khí sẽ rất dễ chịu và bạn lại có cơ hội thể hiện tính ga lăng của mình.
  7. Hãy để cho nàng tự do một chút. Bạn nhớ đừng yêu cầu nàng thế này, thế kia nhé. Để nàng thoải mái, chớ can thiệp vào cảm xúc của nàng.
  8. Gợi ý được làm việc nhà giúp nàng. Giúp nàng là chiếc áo hoặc bỏ quần áo vào máy giặt, phơi quần áo… sẽ là những cử chỉ mà nàng nhớ rất lâu.
  9. Tự nguyện dọn phòng tắm thật sạch sẽ, gọn gàng. Chớ ngồi yên khi phòng tắm rất luộm thuộc. Hành động biết điều của bạn sẽ làm nàng cảm động vô cùng.
  10. Nếu hai người làm việc cùng nhau, hãy chia sẻ công việc với nàng, chớ chỉ chăm chăm làm việc của mình mà thôi.
  11. Tắm cùng nhau. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách gội đầu cho nàng, massage để nàng dễ chịu hơn nhé.
  12. Khi nàng làm giúp bạn điều gì, hãy biết cách nói lời cảm ơn.
  13. Mang đến cho nàng những điều ngạc nhiên: “Tối nay, chúng ta đi ăn nhé”. Bạn đãn nàng đi uống nước hoặc ăn tối ở một nơi nào đó thú vị với cả hai người. Đây là cơ hội để làm mới tình yêu của hai người.
  14. Thỉnh thoảng hẹn hò nhau như hồi đầu hai người mới quen nhau.
  15. Thỉnh thoảng gọi điện hoặc nhắn tin cho nàng, chỉ là thể hiện bạn rất nhớ nàng. Chớ đợi nàng gọi trước hoặc nhắn tin trước rồi mới “reply” lại nhé.
  QQ
   


  ankeda thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP