Bức thư tình cảm động nhất

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi phithuongkaka, 19/12/2010. — 3.596 Lượt xem

 1. phithuongkaka

  phithuongkaka Lữ khách qua đường Thành viên thân thiết

  Bức thư tình cảm động nhất

  Em thân yêu!!!...
  –Thế là được 3 tháng rồi, từ cái ngày em xù đẹp anh để đi theo tiếng gọi trái tim em, từ ngày đó tới giờ không giây phút nào anh không nghĩ đến em cả.
  Nhớ ngày xưa đôi ta yêu nhau thắm thiết, thế mà chỉ vì một chút tư lợi cá nhân em đã bỏ rơi thằng này để đi theo một thằng khác…thằng đó có hơn anh ở điểm nào đâu, chẳng qua nó giàu hơn anh, nó học giỏi hơn anh và nó pro hơn anh thôi mà...hổng lẽ vì vậy mà em nhẫn tâm để lại vết thương lòng đang lớn dần từng ngày hay sao em? (Anh là anh đẹp zai hơn nó )
  Tình anh rung rinh ngọn mía lẽ nào em nỡ chặt gốc bỏ ngọn sao…bây giờ em đi xe hơi rồi đâu còn nhớ con wave tàu này nữa, nhớ những ngày mưa xe tắt máy anh ngồi trên xe dồn số còn em hỳ hục đẩy phíasau…lãng mạn thế kia mà em nỡ lòng nào…
  Giờ đây ngồi đọc lại những bức thư em viết cho anh, tình yêu của anh nó cứ nhỏ xuống từ mắt lẫn từ mũi…từng giọt từng giọt trông mà thương. Rồi những buổi chiều tà tụi mình thường tay trong tay đi…lụm lon nước ngọt em còn nhớ không…kiếm được đồng nào hay đồng ấy, cay đắng tủi nhục cùng nhau chia sẽ vậy mà em cũng dứt áo ra đi, chẳng lẽ bây giờ anh đi lụm lon nước ngọt một mình sao em…quê lắm, đi hai người vẫn đỡ ngại hơn mà em…!
  Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá…lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bà chủ đòi tiền nhà vậy, giật thót và buốt nhói con tim…Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong câu goodbye anh phụt nước thẳng vào bát cháo lòng đang ăn ngon miệng khiến nó bắn tung tóe vào người các nam thanh nữ tú ngồi cùng bàn. Anh đau nhói cõi lòng, bấy nhiêu ngày tháng bên nhau vậy mà em cứ làm như đi chợ vậy…em “đón” anh về từ những năm anh còn là thằng sinh viên nhà quê…bây giờ đã là năm 2, em “xài” anh đến mức liễu chán hoa chê, nhuỵ đã hương tàn…thế rồi bây giờ em nói câu chia tay. Đã có lúc anh nghĩ đến chuyện tự tử để giữ tấm lòng son sắc và trong trắng với em nhưng…hình như làm vậy hơi…ngu, nên anh đã quyết định cầm cự tới ngày nào hay ngày đó vậy !
  Giờ đây anh đã không còn em bên cạnh nữa…cuộc sống buồn tẻ và hiu quạnh biết bao…ngồi nhớ lại những lần anh đàn em rống, thật là vui vẻ…bây giờ chỉ còn anh trong căn phòng cô vắng !
  –Đành phải chúc em hạnh phúc bên thằng boy mới đó.
  Thôi nghe em, anh dừng type nghe !
  –PS : à mà chuyện này nữa, trong lần đi chơi 14-2 năm ngoái em có mượn anh 2000đ mua 2 túi nước mía (em 1 túi anh 1 túi đó)…chỉ hy vọng em sẽ nhớ đến tình anh và cả 2000đ em chưa trả nữa…
  –Tặng em yêu nốt câu này rồi anh té : “Chỉ cần thời gian một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để mà quên một người. Chính vì thế mong bạn đừng đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ hay vì tiền tài danh vọng, vì những cái đó rồi cũng sẽ tan theo mây khói. Hãy chọn một người mang lại được những nụ cười trên môi bạn “
  –Tạm biệt em yêu ( goodbye my love )
  Hô hô, em nào cảm động nói nghe^^
  Thân!


  (ST)
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP