1. LuckyLuke VN Fanclub

  LuckyLuke VN Fanclub Thành viên mới

  Bộ truyện tranh Lucky Luke tái ngộ bạn đọc Việt Nam

  TTO - Bộ truyện tranh nổi tiếng về chàng cao bồi nghĩa hiệp, thông minh, vui tính Lucky Luke vừa tái ngộ bạn đọc Việt Nam với lễ ra mắt vào sáng nay (16-3) tại TP.HCM.

  Sách do công ty First News - Trí Việt giữ bản quyền xuất xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với NXB Lucky Comics.

  [​IMG]

  Hình ảnh Lucky Luke và chú ngựa trắng Jolly Jumper
  cùng tập 1 bộ truyện "Gã săn tiền thưởng" trong buổi ra mắt bộ truyện
  Ảnh: Trung Uyên

  100 tập truyện sẽ được lần lượt phát hành với mật độ mỗi tập cách nhau hai tuần. Nhiều hoạt động nhằm kết nối những người yêu thích Lucky Luke cũng được thực hiện như trang dành CLB Lucky Luke ở cuối tập truyện, website luckylukefc.com, những cuộc thi, diễn đàn... xoay quanh bộ truyện này.
  Trong lời tựa của tập truyện đầu tiên, ông Frank Pezza - đại diện phái đoàn Walonie Bruxelles - Vương Quốc Bỉ tại Việt Nam - viết: "Xin chúc độc giả Việt Nam tìm thấy niềm hạnh phúc khi đọc Lucky Luke, một niềm hạnh phúc tôi đã từng cảm nhận từ thời thơ ấu và còn đọng mãi cho đến ngày hôm nay".

  [​IMG]

  Bìa tập 1 Gã săn tiền thưởng trong bộ truyện Lucky Luke

  Bộ truyện tranh Lucky Luke do họa sĩ người Bỉ Morris sáng tác từ năm 1946, đến nay vẫn là một trong các bộ truyện tranh nổi tiếng và được yêu thích, phát hành 270 triệu bản với 32 ngôn ngữ. Vào năm 1998, bộ truyện tranh Lucky Luke do NXB Trẻ xuất bản lần đầu được ra mắt bạn đọc Việt Nam với gần 80 tập.

  Trung Uyên - tuoitre.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP