?

ngôn tình lãng mạn pha game hài

 1. hay, dễ thg. mong bạn tiếp tục up tiếp

  100,0%
 2. tạm được, cần cố gắng thêm.

  0 phiếu
  0,0%
Có thể chọn nhiều mục.
 1. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Bình Hoa Đại Thần ( cực hay cho n~ bạn thích đọc truyện ngôn tình có game kiếm hiệp ^^)

  Bình Hoa Đại Thần

  [​IMG]  Tác giả: Cẩm Trúc

  Thể loại: Ngôn tình,Võng du,Tiểu Bạch văn

  Nguồn convert: TTV (Nàng Nothing_nhh)
  Văn án:

  Một tài nữ trong học tập, Hoa Đóa Đóa lần đầu chơi game online,

  Phi thường hiểu rõ bản thân mình, không dựa dẫm vào đại thần, mà tìm một người mới để cùng trưởng thành,tương cứu trong lúc hoạn nạn, sau đó cô cầu hôn, trở thành một người có phu quân, cuộc sống thật không tồi.

  Ô hô ai tai, một tháng không đăng nhập vào trò chơi, bỗng nhiên phát hiện chính mình trở thành đại thần, trên đỉnh đầu danh hiệu hôn nhân cư nhiên là bà xã của đại thần cao cấp nhất khu này?[​IMG]

  Hóa ra người mới mà cô cầu hôn lại là acc phụ của đại thần……

  Nhưng cô quả thực là người mới…

   


  padorahearts thích điều này.

 2. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 1.Tài nữ Hoa Đóa Đóa


  Hoa Đóa Đóa là sinh viên năm thứ tư của trường Đại Học Kiến Trúc hạng nhất trong nước từ trước đến nay.

  Hoa Đóa Đóa lại ở ký túc xá chơi võng du. Cô một tay liều mạng ấn dược phẩm, một tay điên cuồng kích chuột đánh quái vật. Sau 2 phút chiến đấu hăng hái, rốt cục cũng giết chết Boss nhiệm vụ chuyển chức cấp 30. Hoa Đóa Đóa thở phào nhẹ nhõm một hơi, cầm cốc nước bên cạnh máy tính, cảm thấy mỹ mãn nhấp một ngụm.

  Đối với Hoa Đóa Đóa mà nói, cô có thể kiên trì đột phá cửa ải chuyển chức cấp 30 đã là không tệ. Đây là lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa chơi võng du, nói chính xác hơn, đây là lần đầu tiên cô chạm vào trò chơi. Trước khi vào Đại học, Hoa Đóa Đóa bị mẹ cô đốc thúc thành “Con mọt sách”, sơ trung xem sách giáo khoa, ba năm trung học ngay cả máy tính cũng chưa chạm qua, toàn bộ tinh lực đều tập trung cho học tập, trò chơi giải trí cũng chỉ có bài hoặc là Đôminô. Bởi thế, trong số trăm vạn người chơi võng du “Tân Võ Lâm”, kỹ thuật thao tác của cô quả thật có hạn.

  Sở dĩ cô chơi trò chơi này là vì bị bạn cùng phòng Từ Hoan Hoan giật dây.

  Giáo trình đại học trên cơ bản đã sắp hoàn thành, Hoa Đóa Đóa thoát khỏi trói buộc của sách giáo khoa lại không có lạc thú cuộc sống, trước kia lấy học bổng hạng nhất làm mục đích sống chết học tập, sau khi được như ý, không cần tranh đoạt, lại không biết phải làm gì.

  Bạn cùng phòng Từ Hoan Hoan chơi võng du, mỗi ngày đều cười tủm tỉm, thoạt nhìn không tồi, vì thế cũng chơi trò chơi này. Từ Hoan Hoan chơi ở khu Thiên Kiện, trong trò chơi cũng coi như là một cao thủ. Từ Hoan Hoan khi đó đang chuẩn bị cho một đợt Tranh Đoạt Chiến, không thể mang Hoa Đóa Đóa đi thăng cấp, cho nên bảo Hoa Đóa Đóa tự mình luyện cấp trước, chờ sau khi Tranh Đoạt Chiến xong, sẽ kéo cô.

  Hoa Đóa Đóa liền tự mình tạo một tài khoản, tên là “Hoa Đóa Đóa”. Cô lần đầu tiên chơi trò chơi này, còn thật cẩn thận xem hướng dẫn tân thủ cùng những đoạn đối thoại với NPC, người khác chỉ làm mười phút là hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, cô lại xem kỹ từng đoạn đối thoại, so với người khác mất nhiều thời gian hơn gấp mấy lần. Nhưng Hoa Đóa Đóa tràn ngập tò mò đối với trò chơi, độ nhiệt tình tuyệt đối không giảm, cứ theo đầu mối nhiệm vụ chậm rãi chơi.

  Sau nửa tháng, Hoa Đóa Đóa kiên trì không ngừng, theo phương thức luyện cấp của mình, luyện lên cấp hai mươi bảy. Mà Từ Hoan Hoan cũng đánh xong Tranh Đoạt Chiến, nghe nói đệ nhất cao thủ của bọn họ PK với người của Thiên Huyền khu bị thảm bại. Từ Hoan Hoan cảm giác vô cùng khó chịu, cô vẫn lấy cao thủ đệ nhất Kiếm hệ của Thiên Kiện khu – Thiên Hạ Vô Thanh làm thần tượng, kết quả không nghĩ ‘sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân’(1), đệ nhất cao thủ của Thiên Huyền khu một chiêu bạo kích đã chém chết thần tượng của cô. Hoa Đóa Đóa đối với chuyện đại thần gì đó, giống như lọt vào trong sương mù, cô hiện tại chỉ muốn thăng thêm ba cấp đến cấp ba mươi, sau đó chuyển chức có thể mặc trang phục mốt xinh đẹp.

  (1. ‘sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân’: ‘Ngoài núi còn có núi,trên người còn có người’, ý nói người giỏi còn có người giỏi hơn.)
  Trò chơi này đến cấp ba mươi có thể kết hôn, có thể lĩnh sủng vật, quan trọng nhất là có thể mặc trang phục mốt, thay đổi vẻ bề ngoài. Hoa Đóa Đóa thường nhìn thấy những người cấp bậc cao, mặc trang phục mốt xinh đẹp chạy tới chạy lui trong thành, cực kỳ hâm mộ.

  Từ Hoan Hoan biết suy nghĩ này của Hoa Đóa Đóa không khỏi liếc trắng mắt, “Trang phục mốt cấp ba mươi hệ thống tặng rất xấu, nếu muốn trang phục mốt đẹp phải dùng RMB đến thương trường chọn.”

  Hoa Đóa Đóa nói: “Không tiêu tiền có được không?”

  “Trò chơi này thiêu tiền, trang bị lợi hại, ít nhất hơn một ngàn, trang bị hiếm hơn một vạn, đệ nhất cao thủ khu chúng ta mất hơn mười vạn, trang bị đã tới mức đăng phong tạo cực(2), không nghĩ tới lại thất bại dưới tay người khác.” Từ Hoan Hoan vẻ mặt khổ sở.

  (2. ‘đăng phong tạo cực’: lên tới đỉnh cao nhất, đạt tới mức tột cùng)
  “Mình không muốn tiêu tiền.” Hoa Đóa Đóa không phải người keo kiệt, nhưng cô cảm thấy tiêu tiền vì trò chơi, thực lãng phí.

  Từ Hoan Hoan tỏ vẻ hiểu, tài nữ Hoa Đóa Đóa chơi trò chơi xuất phát từ sự tò mò, cũng sẽ không hứng thú lâu dài, tiêu tiền quả thật là lãng phí. Cô cũng không muốn lãng phí võ mồm với Hoa Đóa Đóa, chạy đến trước máy tính của chính mình nói: “Cậu tới khu luyện cấp 90 cấp, tân thủ có truyền tống môn, trực tiếp lại đây là được.”

  Hoa Đóa Đóa mở ba lô ra, quả nhiên nhìn thấy truyền tống môn, cô chọn sử dụng, liền xuất hiện giữa một sa mạc nhợt nhạt, chung quanh đều là quái chữ đỏ thẫm (3), hiển nhiên cô không thể cử động.

  (3. Khi cấp bậc của quái cao hơn người chơi, người chơi sẽ thấy tên quái vật là chữ màu đỏ; chữ trắng là quái cấp thấp hơn hoặc bằng người chơi; màu xanh là Boss.)
  “Cậu ở đâu?” Hoa Đóa Đóa thay đổi các góc nhìn, vẫn không thấy nhân vật Vô Cực của Từ Hoan Hoan.

  “Mình ở ngay tại khu vực luyên cấp 90.”

  “Không thấy đâu cả.” Hoa Đóa Đóa dạo qua một vòng lại một vòng, sa mạc hoang tàn vắng vẻ.

  Từ Hoan Hoan tìm Hoa Đóa Đóa phát mệt, cô trực tiếp chạy đến bên cạnh bàn máy tính của Hoa Đóa Đóa, giúp cô xác định vị trí. Vị trí của Hoa Đóa Đóa không sai, vị trí của chính cô cũng không sai, vì sao lại không thấy người?

  Từ Hoan Hoan tưởng đường dẫn không đúng, cô ở tuyến ba, cũng không biết có phải Hoa Đóa Đóa chạy tới tuyến khác hay không, cô nhìn kỹ bên màn hình của Hoa Đóa Đóa, hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

  “Tiểu Cốt Đóa, cậu chọn không phải là khu Thiên Kiện, cậu chọn là khu Thiên Huyền a!!” Từ Hoan Hoan thiếu chút nữa đổ mồ hôi, đây không phải vấn đề đường dẫn, đường dẫn không đúng ít nhất cũng có thể đổi tuyến gặp nhau, đây là khác khu, còn có thể gặp nhau sao được.

  Hoa Đóa Đóa nhìn trên màn hình nhân vật “Hoa Đóa Đóa” mặc quần áo tân thủ, đứng giữa sa mạc mờ mịt, đột nhiên cảm thấy tiêu điều.

  “Đổi khu, mình kéo cậu thăng cấp lại.” Từ Hoan Hoan chuẩn bị tắt trò chơi, bị Hoa Đóa Đóa ngăn lại, “Đây là nhân vật đầu tiên của mình, bỏ đi rất tiếc.”

  “Vậy cậu ở Thiên Huyền khu ? Sẽ không có người mang cậu đi thăng cấp, cũng không có người giới thiệu bạn bè cho cậu.”

  Hoa Đóa Đóa lưu luyến không rời nhìn “Hoa Đóa Đóa” vẫn không nhúc nhích đứng trên sa mạc, giống như muốn tự sát. Hoa Đóa Đóa là cô gái mười phần nữ tính điển hình, cô đối với “lần đầu tiên” có phần không muốn xa rời, cho nên cô thật sự luyến tiếc tài khoản mình luyện hơn nửa tháng, quyết định không đổi khu, tiếp tục ở Thiên Huyền, chính mình phấn đấu đến cấp 30.

  Từ Hoan Hoan đột nhiên cảm thấy thực vô lực, nhưng không nói thêm gì, dù sao Hoa Đóa Đóa chỉ là tùy ý chơi đùa, cô ấy thích thế nào cũng được, cô chỉ có thể vỗ vỗ bả vai Hoa Đóa Đóa, “Tiểu Cốt Đóa, cậu cố lên.”

  Hoa Đóa Đóa giật giật thử chuột, nhân vật “Hoa Đóa Đóa” cũng di động theo, tỏ vẻ “Hoa Đóa Đóa” muốn ở Thiên Huyền khu lăn lộn. Dõi mắt nhìn lại, tại đây một mảnh sa mạc, đi qua đi lại đều là quái đỉnh đầu chữ đỏ thẫm.

  Cô lập tức lo lắng, không biết nên làm thế nào cho phải, cô không dám lộn xộn, sợ bị giết chết.

  Đột nhiên trước mắt một con ngựa bạch bay tới, đầu đội ngân bạch mũ giáp lóng lánh, ở không trung giương cánh bay cao. Ở trên lưng ngựa, một người tóc dài áo trắng, phát ra ánh sáng xanh thẫm, cầm trong tay một thanh trường kiếm phát ra ngân quang cực kỳ đẹp mắt. Hắn bay qua đỉnh đầu Hoa Đóa Đóa, tuyệt trần mà đi. Hắn gọi là Phong Thệ, bang phái tên là Thế Lực Đệ Nhất. Quả nhiên người cũng như tên, khí thế như bang phái.

  Hoa Đóa Đóa đối với tạo hình nhân vật này thật quá sức hâm mộ, nếu cô có thể có phong cách như vậy, cô nhất định phải bay mấy vòng lớn…

  [ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Tọa kỵ của Phong Thệ đại thần tốc độ thực mau, quả nhiên là toàn phục độc nhất vô nhị.

  [ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Thần Thánh Độc Giác Thú người có danh vọng cao nhất trong tám khu lớn nhất mới có thể lĩnh, có thể không độc nhất vô nhị sao?

  [ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Ông xã, Phong Thệ đại thần vì sao không cưới Athena? Một người là cao thủ đệ nhất, một người là đệ nhị, một người lại là bang chủ Thế Lực Đệ Nhất, một người lại là phó bang chủ.

  [ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Ngay từ đầu, Phong Thệ đại thần ở trên thế giới đã nói không kết hôn trong trò chơi.

  [ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Người có tư cách kết hôn với Athena cũng chỉ có Phong Thệ.

  Ba người bọn họ, ở trong mắt Hoa Đóa Đóa xem như mặc trang phục mốt xinh đẹp, cưỡi tọa kỵ vô cùng phong cách, đi qua bên người Hoa Đóa Đóa, Hoa Đóa Đóa lại một lần nữa bị bọn họ bỏ qua không nhìn đến.

  Thấy đỉnh đầu bọn họ cũng là bang phái Thế Lực Đệ Nhất, xem tư thế hẳn cũng thuộc loại cấp đại thần đi?

  Hoa Đóa Đóa không nhịn được đánh một hàng chữ.

  [ Trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Các bạn có thể mang mình đến khu an toàn không? Mình sợ chết.
  [​IMG]

  Ba người ngừng lại.

  [ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: …

  [ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : o(╯□╰)o

  [ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Bạn trực tiếp ấn trở về thành là được rồi.

  Hoa Đóa Đóa tìm được dấu hiệu hồi thành ở bên cạnh, ấn xuống. Trong thời gian truyền tống, Hoa Đóa Đóa đánh hai chữ, Cám ơn.

  Cô an toàn về thành, mắt thấy chung quanh rất nhiều người chơi đẳng cấp cao quần áo hoa lệ, qua lại chạy tới chạy lui. Hoa Đóa Đóa tự nhiên muốn tìm người mang cô đi thăng cấp, đại thần không biết có thể mang cô không?

  Hoa Đóa Đóa suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng không thể không biết xấu hổ đòi thêm bạn tốt yêu cầu mang được. Đến giữa trưa, cô liền để nhân vật ở bên cạnh quản lý khố, đi ăn cơm.

  Hoa Đóa Đóa cùng Từ Hoan Hoan đi ăn cơm, lúc ăn cơm, Hoa Đóa Đóa không nhịn được hỏi: “Cậu có biết Thế Lực Đệ Nhất ở khu Thiên Huyền không?”

  “Làm sao có thể không biết? Bang phái lớn nhất ở Thiên Huyền khu, tất cả người trong bang đều là nhân vật thần cấp.” Từ Hoan Hoan trừng mắt nhìn Hoa Đóa Đóa, tỏ vẻ cô hiểu rất rõ.

  “Vậy, cậu có biết Phong Thệ không?” Hoa Đóa Đóa tự hỏi một chút, chắc là cái tên này nhỉ.

  “Chết tiệt!” Từ Hoan Hoan lập tức phát hỏa, “Chính là tên đáng chết đó đã đánh bại thần tượng của mình. Hắn là đại thần cao cấp nhất Thiên Huyền khu. Tất cả bảng xếp hạng đều đứng thứ nhất.”

  Hoa Đóa Đóa hiểu gật gật đầu, “Tọa kỵ của hắn thật đẹp.”

  “Hừ.” khóe miệng Từ Hoan Hoan như vừa bị kéo, “Tọa kỵ đó còn có thêm thuộc tính, trang bị của Phong Thệ tất cả đều có thuộc tính mạnh nhất Thiên Huyền khu.”

  “Hắn thật trâu bò.” Hoa Đóa Đóa không nhịn được cảm khái một phen.

  “Còn không phải sao, những người chơi “Tân Võ Lâm” đều biết hắn, còn có những kẻ chuyên môn đi ăn máng khác tới Thiên Huyền khu tìm hắn nữa. Nhưng mà đại thần này có tiếng là nghiêm túc, lại không gần nữ sắc, luôn luôn thần bí. Hơn nữa có quan hệ mờ ám cùng nữ bác sĩ đệ nhất Thiên Huyền khu, nhưng kỳ quái là, chậm chạp không chịu kết hôn.”

  Hoa Đóa Đóa gật gật đầu, tỏ vẻ cô đã biết.

  Đại thần như vậy, cô trèo cao không nổi. Cô vẫn nên thành thật lấy mục tiêu lên cấp ba mươi, mặc được trang phục mốt mà cố gắng thì hơn.
   
 3. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 2. Con thỏ trắng, con thỏ hồng

  Chương 2. Con thỏ trắng, con thỏ hồng

  Hoa Đóa Đóa đánh xong BOSS chuyển chức liền chọn Y hệ, đi tìm NPC để lĩnh trang phục mốt do hệ thống tặng.

  Trang phục mốt trò chơi này đưa tặng là một bộ trang phục con thỏ, toàn thân bao vây lại, bụng phình, tựa như một loại quần áo biểu tượng trong trò chơi, duy nhất có thể phân biệt chính là lộ ra khuôn mặt. Hơn nữa quần áo tặng này cũng không thể tự chọn màu sắc, mà là lần lượt theo vòng tròn, hệ thống tặng màu sắc nào thì là màu đó.

  Cô chọn phải màu sắc đỏ thẫm, trang phục con thỏ cực kỳ chói mắt. Nhưng lần đầu tiên được mặc trang phục mốt, Hoa Đóa Đóa cũng thật hưng phấn, chạy qua chạy lại ở Tê Hà trấn. Tê Hà trấn thuộc loại tổng trấn, NPC tụ tập, rất nhiều hàng quán.

  Hoa Đóa Đóa cảm thấy ở đây quá nhiều người, muốn tìm một nơi yên lặng thưởng thức trang phục mốt của chính mình, thể hiện niềm vui sướng của mình. Đến cấp ba mươi, toàn bộ bản đồ trò chơi đều mở, có thể tùy ý di chuyển.

  Nhưng truyền tống cũng không phải miễn phí, tuy rằng trong quá trình thăng cấp, Hoa Đóa Đóa cũng buôn bán được một số tiền, nhưng chỉ có mấy vàng, truyền tống tới địa phương cao cấp sẽ mất nhiều vàng, cho nên cô tìm khu vực cấp hai mươi, đây là khu vực của tân thủ, cho dù là người mới chơi, cũng sẽ dùng nhân dân tệ hoặc tìm người mang thăng cấp, những người không dùng nhân dân tệ còn chơi ở khu vực tân thủ giống như Hoa Đóa Đóa, tự nhiên đã còn rất ít.

  Bản đồ Lê Viên khu vực cấp hai mươi người chơi đã rất ít ỏi không có mấy, trừ bỏ bản sao Lê Viên cấp cao nhất phải những người trang bị cực tốt mới có thể đánh, cho nên có thể thấy được, người đến bản đồ Lê Viên hoặc là những người chơi không dùng nhân dân tệ như Hoa Đóa Đóa, hoặc chính là đại thần cấp bậc cao.

  Hoa Đóa Đóa truyền tống đến Lê Viên, chạy tới kho hàng tìm dược, tránh cho ở trên đường bị quái vật công kích chủ động tập kích. Cô vui vẻ kích vào NPC quản lý kho hàng, mở kho hàng nghèo rớt mồng tơi của mình ra, tìm được một ít dược phẩm mà mình vất vả mới kiếm được, để vào hành trang.

  Lúc này, một tài khoản nam mặc bộ trang phục con thỏ màu trắng chạy tới bên kho hàng rồi ngừng lại.

  Hoa Đóa Đóa nghiêng đầu nhìn con thỏ trắng bên cạnh, chỉ cảm thấy vũ khí hắn cầm trong tay thật đẹp, tuy rằng vũ khí giống của cô, nhưng quanh thân phát ra hào quang màu tím mãnh liệt, thoạt nhìn cực kỳ đẹp mắt. Cô không nhịn được chọn xem thuộc tính của người này, toàn thân trang bị +7, quả nhiên là muôn tía nghìn hồng.

  Lúc này có người cưỡi một con tuấn mã tuyệt trần mà đến, áo trắng, tóc lam, càng khiến người ta chú ý là thanh kiếm trong tay như mang theo điện tỏa ra ngân quang. Khéo như vậy, Hoa Đóa Đóa lại nhìn thấy Phong Thệ đại thần.

  Hắn ngừng lại bên kho hàng. Hoa Đóa Đóa không nhịn được cũng mở xem thuộc tính của đại thần trong truyền thuyết, cô không hiểu thuộc tính trang bị, không biết trang bị của hắn rốt cuộc có phải cực phẩm hay không, nhưng cô biết trang bị cường hóa cộng thêm càng cao càng tốt, cao nhất có thể thêm đến mười lăm.

  Nhưng trước mắt một mảnh tất cả đều là trang bị +15, làm cho Hoa Đóa Đóa hôn mê choáng váng, tay không nhịn được run run, nhanh chóng tắt đi, tránh cho nhìn thấy thuộc tính trang bị của hắn lại bị hộc máu. Đây là người thế nào, trang bị toàn thân đều cường hóa đến mãn cấp, Từ Hoan Hoan đem +8 vũ khí pháp sư, đã mất tới hai ngàn nhân dân tệ , càng cường hóa lên cao, tỉ lệ thành công lại càng thấp, mãn cấp xác xuất thành công là 0.0001%, sử dụng Định Hồn Phù có thể giữ nguyên vẹn vũ khí, nhưng cũng không thể bảo trụ cấp bậc phù, làm nhiệm vụ cũng không kiếm được, chỉ có thể dùng nhân dân tệ mua, tính ra là mười lăm khối, cho dù có cường hóa thành công toàn bộ, thì +15 cũng quả thực là con số thiên văn…

  Đương nhiên những hiểu biết này cũng là Từ Hoan Hoan oán hận nói cho cô biết trò chơi này thiêu tiền cỡ nào.

  Quả nhiên siêu cấp đại thần trong truyền thuyết cũng chính là người chơi nhân dân tệ siêu cấp.

  Hoa Đóa Đóa cảm thấy cô cùng loại đại thần này chênh lệch quá lớn, cô nhìn lên hắn, ngửa muốn gãy cổ. Hoa Đóa Đóa đem ánh mắt ngắm đến con thỏ trắng bên cạnh, tuy là người mới, nhưng trang bị cũng có thể cường hóa lên +7. Cô suy nghĩ, Từ Hoan Hoan nói trò chơi này rất nhiều nhiệm vụ một người không thể hoàn thành được, phải tổ đội tìm người cùng nhau đánh, như vậy thăng cấp sẽ rất nhanh. Cô nghĩ tới con đường thăng cấp về sau càng ngày càng gian nan, tìm một người bạn cùng nhau lưu lạc giang hồ mới được.

  Mà trước mắt chỉ có con thỏ trắng này, quả thật là như chọn người. Nơi hoang tàn vắng vẻ như thế này, Hoa Đóa Đóa cũng không ngại ngượng ngùng.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Này !! Cái người đứng ở bên cạnh quản lý kho hàng. =))

  Sau một lúc lâu cũng không có người đáp lại, Hoa Đóa Đóa nổi giận, chỉ là người mới mà cũng kiêu ngạo như vậy? Thế là thế nào.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Soái ca, ngươi quan tâm ta chút.

  [ trước mặt ] Phong Thệ: ?

  Khóe miệng Hoa Đóa Đóa giật giật, vị đại thần này thật đúng là có thể tự mình đa tình, cô lại không tìm hắn, là kêu soái ca bên dưới.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Không phải gọi ngươi, ta gọi người mặc đồ con thỏ kia. (chết cười với tỷ =)), không để tý mặt mũi nào cho ca ấy cả)

  [ trước mặt ] Phong Thệ: – -|||

  Một lát sau.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: …

  Con thỏ trắng rốt cục để ý tới cô, Hoa Đóa Đóa nhảy nhót đánh mấy chữ.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Soái ca, chúng ta cùng nhau thăng cấp đi.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Vì sao?

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Khó tìm được một người có vẻ là người mới.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Ngươi vẫn là thật tinh mắt.

  Hoa Đóa Đóa toát mồ hôi, người mới này vẫn là rất kiêu ngạo. Bất quá cũng không tệ, ít nhất vẫn hiểu biết nhiều về trò chơi này hơn cô. Cô nghĩ nghĩ, vì thế lại đánh một hàng chữ.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Cùng nhau chơi, có thể không?

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Bên cạnh có người lợi hại hơn, tìm ta làm gì?

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: A, chủ yếu là nhìn ngươi có vẻ thích, chúng ta đều là con thỏ.:KSV@11:

  [ trước mặt ] Lăng Vân: …

  Lúc này, thế giới bắt đầu có người hô.

  [ thế giới ] Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Phong Thệ đại thần, mau tới FB a, người đâu?

  [ thế giới ] Kiều Kiều Miêu: Sư phụ, chúng ta chống đỡ không được, tốc độ đến a.

  [ thế giới ] Bạch Dương Công: Bang chủ, nếu ngươi không đến, ta liền đoạt lấy Yên Nhiên.

  [ thế giới ] Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Tử Dương Công, ngươi đi xuống.

  Hoa Đóa Đóa nhìn bên cạnh nhân vật chính Phong Thệ vẫn không nhúc nhích, vẫn im lặng như trước đứng ở bên cạnh quản lý kho hàng. Hoa Đóa Đóa nghĩ, chẳng lẽ phu nhân xinh đẹp sắp bị người ta đoạt mất, cho nên ngốc rớt?

  Đột nhiên, hắn nháy mắt biến mất.

  Hoa Đóa Đóa lập tức nghệt mặt. Hóa ra là dùng phù, nháy mắt truyền tống qua, có thể thấy được sốt ruột cỡ nào a. Quả nhiên như Từ Hoan Hoan nói, hắn cùng mỹ nữ Y hệ đệ nhất của khu này có JQ!

  Đại thần biến mất, bên cạnh quản lý kho hàng hoặc là nói ở trong phạm vi tầm mắt Hoa Đóa Đóa, chỉ còn cô cùng con thỏ trắng. Vì thế Hoa Đóa Đóa lại bắt đầu mời.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi nghĩ sao?

  Nửa ngày không có người trả lời.

  Hoa Đóa Đóa kiên nhẫn rất tốt, lại hỏi lại một lần, nhưng con thỏ trắng kia vẫn không nhúc nhích, ngơ ngác đứng ở tại chỗ. Hoa Đóa Đóa đảo quanh bên người hắn, thực kiên nhẫn chờ hắn trả lời.

  Thời điểm Hoa Đóa Đóa xoay quanh hắn tới lần thứ ba mươi, con thỏ trắng cử động.

  Hoa Đóa Đóa nhảy nhót.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi đã trở lại?

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Ta còn tưởng rằng ngươi đi rồi.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Không đợi ngươi trở về, ta sẽ không đi.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: …

  Thế giới lại bắt đầu có thông báo tìm người.

  [ thế giới ] Bạch Dương Công: Ủa, bang chủ sao lại đánh xong FB liền trực tiếp logout?

  [ thế giới ] Kiều Kiều Miêu: Đúng vậy, sư phụ chưa từng logout sớm như vậy.

  [ thế giới ] Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Chắc là có chuyện gì rồi.

  Hoa Đóa Đóa xem những người này đối thoại, nghĩ rằng bọn họ thật đúng là rêu rao, không phải tìm một người sao? Lại phải dùng kênh thế giới sao? Lãng phí tiền loa, hiện tại thị trường bán một cái loa phải năm mươi vàng, gia sản toàn thân của cô nhiều lắm cũng chỉ có năm, sáu vàng, một cái loa cũng không mua nổi.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Ngươi vì sao tên là Hoa Đóa Đóa?

  Hoa Đóa Đóa nhìn trên màn hình hắn lại chủ động hỏi chuyện, không khỏi tâm thần nhộn nhạo.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tên của ta là Hoa Đóa Đóa.[​IMG]

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Tên thật?

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Phải.[​IMG]

  Lại là một trận trầm mặc, nửa ngày cũng không tiếp tục có câu sau. Đang lúc Hoa Đóa Đóa nghi hoặc, trên màn hình lại xuất hiện một hàng chữ, từ nghi hoặc biến thành ngốc nghếch choáng váng.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Ta là nữ.

  Hoa Đóa Đóa không nhịn được khóe miệng như được kéo giãn, là nữ, có vẻ trao đổi rất tốt.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Vậy thật tốt quá, như vậy chúng ta sẽ có rất nhiều đề tài để hàn huyên.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Ồ? ( ⊙o⊙)?

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: ~(@^_^@)~ Nữ sinh có rất nhiều đề tài để nói đó thôi.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Ví dụ như?

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ta không phải thích bát quái, à, không thích tán gẫu bát quái. Nhưng mà về nữ tính sinh lý hoặc là phương diện tâm lý ta cũng có nghiên cứu, ta chọn môn học cũng chọn cái này.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: Không sai.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi có cái gì khó nói sao? Phải rồi, về phương diện phụ khoa, ta cũng khá hiểu biết . (=)) không đỡ nổi)

  [ trước mặt ] Lăng Vân: …

  Hoa Đóa Đóa lại nghĩ nghĩ, cho rằng đây là riêng tư, không nên đàm luận công chúng như vậy.

  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: A, ta quên, những cái này hẳn là nên tán gẫu tư, nếu không bị người ta nghe thấy cười thầm sau lưng sẽ không tốt đâu.

  [ tư tán gẫu ] Lăng Vân: -_-|||

  [ tư tán gẫu ] Lăng Vân: Ta giúp ngươi đem trang bị cường hóa lên 7 trước đã.

  Hoa Đóa Đóa nhìn đến một hàng chữ này, nhất thời choáng váng ngây ngốc, nghe khẩu khí của hắn thì cường hóa lên 7 có vẻ rất đơn giản?

  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Theo ý của ngươi có vẻ rất đơn giản.

  [ tư tán gẫu ] Lăng Vân: Phải, bình thường.

  Sự thật chứng minh, người mới này là cao thủ cường hóa trang bị, tuy rằng trang bị của cô kém hơn, một cái trượng cấp thấp (vũ khí của Y hệ là trượng) cũng trên dưới một vàng, nếu bị mất, thật sự là cô cũng rất tiếc, nhưng vì muốn làm quen với người mới này, để thể hiện sự tin tưởng, vẫn đem vũ khí lưu luyến không rời cho hắn, nhưng chỉ một lát sau, trả lại cho cô đã là cây trượng +7, phát ra hào quang màu tím, trông rất đẹp mắt.

  Hoa Đóa Đóa thực vui vẻ.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Lăng tỷ tỷ, yêu ngươi chết mất.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: -_-! Tỷ tỷ?

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ách, nói không chừng ngươi so với ta còn ít tuổi hơn, ha ha.

  [ trước mặt ] Lăng Vân: …

  Hoa Đóa Đóa đứng ở một bên, yên tâm đem trang bị trên người mình giao cho Lăng Vân, cùng “cô” luyện trang bị. Lăng Vân đưa trả cô, đều là trang bị +7, nhất thời, toàn thân cô cao thấp đều phát ra ánh sáng tím, thoạt nhìn cũng rất loá mắt.

  Hai người cường hóa trang bị, bất tri bất giác cũng mất rất nhiều thời gian, Hoa Đóa Đóa nhìn đồng hồ báo thức, đã 11 giờ rưỡi tối, cô sắp logout.

  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngày mai gặp, ta muốn đi ngủ.

  Hai người trao đổi, Hoa Đóa Đóa cùng Lăng Vân là cùng năm, chỉ là trên thực tế Hoa Đóa Đóa so với Lăng Vân nhỏ hơn mấy tháng, nhưng Hoa Đóa Đóa lại nói dối lừa cô, nói mình sinh trước một năm, minh mục trương đảm tỏ vẻ mình là tỷ tỷ. =_=

  (Minh mục trương đảm: Lộ liễu, trắng trợn)
  [ trước mặt ] Lăng Vân: Đi thôi.

  Hoa Đóa Đóa cảm thấy mỹ mãn tắt máy tính, vui vẻ kéo Từ Hoan Hoan đã sắp đi gặpChucông trên giường.

  “Hoan Hoan, mình toàn thân trang bị +7.” Hoa Đóa Đóa cực kỳ hưng phấn.

  Từ Hoan Hoan nheo lại mắt, mắt nhập nhèm nhìn cô, ngữ khí mang điểm ủ rũ, “Trang bị cấp ba mươi của cậu? Tự cậu cường hóa ?”

  “Không phải, mình quen một muội muội giúp mình cường hóa, cô ấy thật là lợi hại, lập tức liền đem trang bị toàn thân của mình +7 toàn bộ.”

  “Làm sao có thể, cậu cho là trang bị cường hóa dễ như vậy sao? Nhất định phải dùng thêm một số trang bị để gia tăng tỉ lệ cường hóa thành công. Cô ấy nhất định mất rất nhiều trang bị mới có thể giúp cậu cường hóa được, tuy rằng trang bị cấp ba mươi không đáng giá tiền, nhưng là cường hóa toàn thân đến 7, cũng nhất định mất mấy ngàn vàng, muội muội cậu vừa quen cũng thật tốt, mấy ngàn vàng cũng phải hai trăm nhân dân tệ.”

  Hoa Đóa Đóa sững sờ tại chỗ. Con thỏ trắng kia đối với cô quả thật quá tốt. +_+
   
 4. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 3. Ta Muốn Lấy Thân Báo Đáp

  Chương 3. Ta Muốn Lấy Thân Báo Đáp

  Hôm nay Hoa Đóa Đóa không có tiết, ngồi học từ tiếng Pháp được một lúc, thấy hơi mỏi lưng, mở máy tính, đăng nhập 《 Tân Võ Lâm 》. Trên màn hình đột nhiên xuất hiện nhân vật của cô trong bộ đồ con thỏ, ngây ngô nháy mắt với cô. Hoa Đóa Đóa nhìn một lúc, không biết vì sao, cảm thấy bộ đồ này thật ngốc.

  Vừa vào trò chơi, cô đổi luôn trang phục mốt thành trang phục bình thường, trang bị trên người phát ra ánh sáng màu tím lấp lánh, nhìn thế nào cũng thấy đẹp. Hoa Đóa Đóa vừa nhìn trang bị này, liền nhớ đến Tiểu Vân Vân, ‘muội muội’ vì cô mà tốn mất mấy trăm vàng cường hóa mà không cần báo đáp.

  Cô nhanh chóng mở danh sách bạn tốt, trong danh sách chỉ có một người, tên nhân vật xám xịt, không online. Nhất thời Hoa Đóa Đóa không biết nên làm gì, không thể biểu đạt lòng biết ơn của mình, trong lòng rất day dứt, vì thế cũng không muốn đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp.

  Cô không có việc gì làm, di chuyển nhân vật chạy quanh Tê Hà trấn, thấy mấy người chơi có trang phục khá đẹp, nhàm chán mở thuộc tính của họ, ngắm trang bị. Cô chạy lăng xăng khắp nơi, rốt cuộc đến chỗ NPC Nguyệt Lão, nhìn thấy một nữ nhân vật mặc giá y đỏ thẫm đang chuyển động.

  Hoa Đóa Đóa hiếu kì, liền hỏi.

  【 Trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: Ngươi muốn kết hôn sao?

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ừm, đang chờ ông xã đăng ký.

  Hoa Đóa Đóa vừa nghe, bỗng nhiên thấy hứng thú. Cô mở thuộc tính của người kia xem xét, trang bị cấp 80, tuy vậy tất cả đều là bạch trang, chắc không phải Đại Thần, chỉ có duy nhất một bộ trang phục mà người này bỏ tiền mua, tuy là giá y màu hồng.

  Hoa Đóa Đóa nhiệt huyết sôi trào, lần đầu tiên cô thấy hệ thống kết hôn trong trò chơi, vẫn đang là giai đoạn tò mò, hiện tại trước mắt có một người sắp đăng ký, cả người cô tràn đầy nhiệt huyết.

  Lúc này, một nam nhân mặc đại bào màu đỏ đi tới, cầm trong tay một cây đại đao, nhìn thế nào cũng thấy có vẻ muốn cướp cô dâu.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ông xã, ngày vui như này anh cầm cái đó làm gì. o(╯□╰)o

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Vừa từ chỗ luyện cấp về, chưa kịp thay quần áo.

  Hoa Đóa Đóa lại không có việc gì nhấn nhấn vào nhân vật của hắn xem thông tin. Chà, cũng khá thật, trang bị cấp 90, hơn nữa đều cường hóa lên +7, xem ra đây là người chơi nhân dân tệ. Bang phái trên đỉnh đầu hắn là “Thế Lực Đệ Nhất”, nhìn nhiều nên quen.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ý anh là, đăng ký xong anh phải đi thăng cấp?

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Anh còn 2 cấp nữa là lên mãn cấp 100, đến lúc đó có thể cùng đánh FB với bang chủ, rồi sẽ kéo em luôn, ngoan.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: (╰_╯)# thế còn hôn lễ của em thì sao?

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Bây giờ chưa có địa vị gì, có mời cũng không được mấy người, về sau có chút tiếng tăm sẽ đền bù em sau.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: o(︶︿︶)o ai, được rồi, anh nhớ kỹ đó.

  Sau đó, hai người đến trước Nguyệt Lão, nhận nhiệm vụ. Kênh ‘Thế giới’ hiện ra một tin tức.

  【 Tin hệ thống 】 Người chơi Phi Hiệt Tử Thần và Baby Thanh Tú kết làm vợ chồng, chúc hai người vĩnh kết đồng tâm, trăm năm hòa hợp.

  Hoa Đóa Đóa sửng sốt, kết hôn nhanh như vậy à? Chưa đầy một phút, hồng y cổ đại đỏ rực của hai người nháy mắt chuyển sang áo cưới và âu phục, nhìn rất đẹp, rất lãng mạn.

  Hoa Đóa Đóa lại sửng sốt, còn có trang phục như vậy sao? Trong cửa hàng không bán áo cưới a.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ông xã, lễ vật kết hôn hệ thống tặng nhìn chẳng ra sao cả, áo cưới xấu quá.

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Bà xã, âu phục này cũng thật hoang dã.

  Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, cô thấy cũng dễ nhìn mà? Ít nhất so với bộ đồ con thỏ này của cô thì đẹp hơn nhiều. Lại thấy trang phục hai người kia lại thay đổi, nữ đổi sang đồ y tá, màu hồng phấn, đi một đôi giày trắng hình con thỏ, nhìn có vẻ thon dài hơn nhiều, tóc cũng đổi sang kiểu Laury* vàng nhạt, rất giống mấy nhân vật trong phim hoạt hình, nam thì đổi sang trang phục bá tước, áo khoác dài tới chân, từ kiểu tóc Tây Âu thời xưa chuyển thành kiểu ma pháp sư được bán trong cửa hàng, thoạt nhìn rất giống phong cách của siêu đạo chích Kid, nhưng lại là màu đen.

  * Là kiểunàyhoặcnày.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ông xã, anh mà có bộ quân phục thì thật tốt, cái đó nhìn mới đẹp.

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: T^T bà xã, cả khu này chỉ có mình Phong Thệ Đại Thần là có, cả bộ quân phục nữ cũng ở trong tay hắn, công ty Thiên Hạ chỉ phát hành trang phục theo đôi, giờ cũng không còn nữa….

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Không phải bạch y với Độc Giác thú cũng không phát hành nữa sao?

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Muốn có quân phục thì giá trị phải đạt kỉ lục, công ty Thiên Hạ cho Đại Thần tự chọn lễ vật kết hôn của mình, trước mắt quyền quyết định là của Phong Thệ Đại Thần, chỉ cần Phong Thệ Đại Thần cùng một người chơi nữ nào kết hôn, bọn họ không đưa áo cưới và âu phục, mà là quân phục nam nữ.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: … (>_<)… Em thấy quân phục trên diễn đàn rất đẹp. Mỗi tội chẳng thấy ai ở khu mình mặc cả, thì ra là của Phong Thệ Đại Thần, nhìn trời, chẳng lẽ Phong Thệ Đại Thần định cứ như vậy mãi, không kết hôn sao….

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Nếu nói xứng đôi với Đại Thần Phong Thệ cũng chỉ có Yên Nhiên, nhưng Phong Thệ Đại Thần chẳng nhắc gì đến, làm bang phái bọn anh phát rầu.

  【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ồ? Bị ta bắt được nhé, mấy người bàn tán sau lưng ta.

  Đột nhiên có một nữ tử mặc trang bị thiên sứ từ xa bay đến, bộ váy trắng như tuyết, nổi bật trên mái tóc vàng óng là chiếc vòng bạch kim, thoạt nhìn thật thanh thuần. Vì sao lại gọi là bay? Vì trên lưng cô có một đôi cánh thiên sứ nhỏ, nhẹ nhàng phe phẩy rất đáng yêu.

  Wow, đây chính là nữ bác sĩ duy nhất xứng đôi với Đại Thần Phong Thệ trong truyền thuyết? Khí thế thật cường đại, toàn thân là màu trắng, khí chất bất phàm, lộ ra một nhân vật cấp Đại Thần.

  Hoa Đóa Đóa bệnh cũ lại tái phát, cô nhấn xem thuộc tính của người kia. Không xem thì không sao, vừa nhìn máu trong người đã chảy ngược.

  Hồng trang +13. Trên tay là thần khí – Thiên Vũ. Mỗi vũ khí của từng chức nghiệp đều có thần khí và ma khí độc nhất vô nhị, Hoa Đóa Đóa không nhớ rõ vũ khí của các chức nghiệp kia, chỉ nhớ rõ y hệ của mình có hai loại vũ khí có một không hai là thần khí Thiên Vũ và ma khí Khô Vinh. Thần khí, binh khí độc nhất của thần giới từ ngày sáng lập, trảm yêu trừ ma. Ma khí, ngọn lửa niết bàn mạnh mẽ nhất ma giới. Ở trò chơi này, người nào có thần khí và ma khí, nhất định là người tiêu tốn rất nhiều nhân dân tệ. Bởi vì mỗi lần cường hóa trang bị, phải cần một số luyện thạch rất hiếm, cửa hàng không bán, chỉ có ba người chơi có danh vọng cao nhất tám thành [trò chơi này có tổng cộng 8 bản đồ 8 tòa thành] mới được nhận mỗi tuần một viên. Mà luyện hóa trang bị không phải chỉ một hai lần là có thể thành công, không biết bộ đồ +13 của cô ấy phải mất bao nhiêu tiền mua danh vọng hay mua lại đá từ người chơi khác?

  Nữ nhân lợi hại như thế, là hạc trong bầy gà, đương nhiên rất xứng với Đại Thần Phong Thệ.

  【 Trước mặt 】Phi Hiệt Tử Thần: Yên Nhiên tỷ, bọn em là giục tỷ với Đại Thần Phong Thệ kết hôn sớm một chút, mặc quân phục độc nhất vô nhị cho bọn em chụp chung cái ảnh còn được thơm lây chút ít.

  【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: –! Các ngươi không phải không biết, bang chủ không kết hôn trong trò chơi.

  【 Trước mặt 】Baby Thanh Tú: Sắp tới sẽ có chức năng sinh con, so với sủng vật, đứa bé đáng yêu hơn nhiều, hơn nữa nhiệm vụ này chỉ có vợ chồng mới làm được, nhất là nếu làm xong nhiệm vụ, có thể sẽ nhận được Chân Tâm Bảo Thạch khảm vào vũ khí, công kích của hai người hợp làm một, nói cách khác, một lần tấn công uy lực gấp đôi, chuyện tốt như vậy, không có khả năng Đại Thần Phong Thệ không làm, bằng không lúc lực công kích của vũ khí người khác tăng gấp đôi, lúc PK sẽ phải chịu thiệt nhiều.

  【 Trước mặt 】Phi Hiệt Tử Thần: Yên Nhiên tỷ là người duy nhất trong khu xứng đôi với Đại Thần Phong Thệ, không kết hôn với tỷ thì kết hôn với ai a…

  【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên:…..

  Hoa Đóa Đóa sung sướng đứng xem, đứng trong góc, nghe bọn họ nói chuyện. Đột nhiên cô thấy hứng thú với chuyện kết hôn. Kết hôn còn có thể sinh con? Lực công kích của vũ khí hai hợp làm một? Đây là chuyện thú vị đến cỡ nào a.

  Đúng lúc này, hệ thống thông báo Lăng Vân login.

  Hoa Đóa Đóa lập tức mở dánh sách bạn tốt, nói chuyện phiếm với Lăng Vân.

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Chào buổi sáng, Tiểu Vân Vân.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Không phải buổi sáng, tối rồi.

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Giờ mới hơn 11 giờ sáng a.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: -_-! Ta đang ở Boston, Mỹ, chênh lệch tí.

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa:….

  Hoa Đóa Đóa tuyệt đối không thể tưởng tượng được, ‘muội muội’ mà cô quen là du học sinh, đang lê lết ở nước ngoài.

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi có biết chức năng kết hôn trong trò chơi này không?

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Biết, ngươi muốn kết hôn?

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Đúng a, ta muốn có đứa bé, cả áo cưới nữa.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ồ, chúng ta kết hôn?

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Hai nữ sinh kết hôn, ngại thế o(≧v≦)o…

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ngươi muốn kết hôn với ai?

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: ╭(╯^╰)╮Tiểu Vân Vân, lần trước ngươi cường hóa trang bị cho tỷ chắc mất rất nhiều tiền nhỉ, nếu ngươi mà chọn nhân vật nữ, tỷ nhất định giúp ngươi tìm ông xã tốt, đáng tiếc ngươi lại chọn nhân vật nam, tỷ nghĩ cũng chẳng có nữ sinh nào muốn gả cho gay, cho nên tỷ lấy thân báo đáp, chúng ta kết hôn đi.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: -_-# Ta không hề bức hôn.

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Ahahahaha, chúng ta song kiếm hợp bích, cùng nhau lưu lạc giang hồ.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ngươi chắc chắn muốn gả cho ta? Không hối hận?

  Hoa Đóa Đóa nhìn dòng chữ này, có phần muốn cười. Nghe thế nào cũng giống việc chung thân đại sự, tuy rằng Từ Hoan Hoan có nói qua, trong trò chơi đôi khi sẽ phát sinh cảm tình, cảm tình này có khi sẽ phát triển hơn nữa, sau này được gọi vui là ‘võng luyến’. Có điều Hoa Đóa Đóa tuyệt không lo lắng, cô tự biết vị hôn phu trước mặt này giới tính thực là ‘woman’, cô cũng không phải thủy tinh*, khẳng định không sinh ra cái loại cảm tình này.

  *Đồng tính =,.=

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, chúng ta kết hôn đi.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ừm, cho ngươi đứa bé.

  Trên trán Hoa Đóa Đóa nổi lên mấy vạch đen, cái câu này……

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Vậy ngươi đến chỗ Nguyệt Lão tuyến ba, chúng ta đăng ký.

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ngươi có Uyên Ương Phổ không?

  Hoa Đóa Đóa thấy mấy từ lạ lẫm này, có phần mờ mịt.

  【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Uyên Ương Phổ là gì?

  【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Vật phẩm để kết hôn, nếu không có thì không đăng ký được.

  Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, đừng nói tới vật phẩm không biết tên này, gia sản của cô đến cái loa còn không mua nổi, vật phẩm kia chắc chắn còn đắt hơn loa, thế thì sao kết hôn được? Nếu lại để Tiểu Vân Vân mua thì thật sự không tốt cho lắm, rõ ràng là cô cầu hôn.

  Cô đành phải xem giá trước rồi tính sau. Phía trước Nguyệt Lão có một cặp người mới với một Đại Thần. Có điều Hoa Đóa Đóa không chú ý còn đỡ, vừa nhìn thấy lại càng muốn kết hôn. Bởi vì cô thấy hai một nam một nữ trên đỉnh đầu có danh hiệu hôn nhân kia đang ôm nhau thắm thiết, nam ngồi dưới ôm lấy nữ bên trên, [bon: ái muội, quá ái muội =)) Tần:*liếc mắt* cô suy nghĩ trong sáng chút đi ] sau đó cúi người hôn lên môi đối phương, có vẻ rất lãng mạn.

  【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Xin hỏi, giá của Uyên Ương Phổ là bao nhiêu kim?

  Hoa Đóa Đóa vừa nói xong, hai người đang ôm nhau, đột nhiên bay lên không trung, ở trên không trung hôn môi. Hoa Đóa Đóa lại nghệt mặt, thế là sao, không hề nhìn đến cô một lần.

  【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Giá thị trường hiện tại là 3000 kim.

  Chỉ có Đại Thần này có vẻ dễ gần, nói cho cô.

  【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Mục tiêu xa vời, tiền này thật khó kiếm a.

  【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ngươi muốn kết hôn sao?

  【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Ừ, vừa mới cầu hôn, người cũng đã đồng ý, chỉ còn đăng kí là được.

  【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ngươi cầu hôn trước?

  【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Đúng vậy, làm sao thế?

  【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Không… Không có gì, nữ sinh cầu hôn cần dũng khí rất lớn.

  Hai người đang hôn nhau thắm thiết bên cạnh đột nhiên dừng lại.

  【 Trước mặt 】Phi Hiệt Tử Thần: Yên Nhiên tỷ, tỷ cầu hôn Đại Thần Phong Thệ, Đại Thần Phong Thệ nhất định đồng ý.

  【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Não ngươi bị úng nước à.

  【 Trước mặt 】Baby Thanh Tú: Nhưng mà, nếu Đại Thần Phong Thệ không đồng ý thì sao?

  【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Hắc hắc, nếu Yên Nhiên tỷ cầu hôn trên kênh ‘Thế giới’, không đồng ý rất khó.

  Đột nhiên bọn họ đều im lặng , Hoa Đóa Đóa đứng ở một bên tiếp tục ngây người. Bọn họ đem lời cầu hôn của cô ra tham khảo, cô có thể đòi phí bái sư không? Chuyện tiếp theo, làm cho Hoa Đóa Đóa đã ngạc nhiên lại càng thêm tròn mắt, thế giới bắt đầu náo nhiệt.

  【 Thế giới 】Phi Hiệt Tử Thần: Mọi người, hôm nay là ngày đặc biệt, đệ nhất mỹ nữ Yên Nhiên khu ta cầu hôn Đại Thần Phong Thệ.

  【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: (@﹏@)~ thật hay giả a?

  【 Thế giới 】Bạch Dương Công: Yên Nhiên xinh đẹp nhà ta không chịu nổi tịch mịch, muốn có baby, không muốn yêu thầm nữa.

  【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, thì ra là phát điện. Sâu Sâu đi tiếp…..Các người cứ tiếp tục.

  【 Thế giới 】Cưỡi rùa lấy vợ: Trời ạ, trời ạ… *lăn lộn*

  【 Thế giới 】Ngồi rùa gả chồng: a, a… *lăn lộn*

  【 Thế giới 】Tiểu Tam Bảo Cát Tường: Bươm bướm bay a, bươm bướm bay a…..*lăn lộn*

  Kênh ‘Thế giới’ lập tức nổ tung, nhưng chỉ có đương sự đều không có trên kênh ‘Thế giới’, Mỹ Ngọc Yên Nhiên không lên tiếng cầu hôn, Đại Thần Phong Thệ cũng chẳng có động tĩnh gì, chỉ có một đám người đến ầm ầm, cố tình gây sự.

  Hoa Đóa Đóa lại sung sướng đứng xem, trong đó có một số mến mộ Mỹ Ngọc Yên Nhiên, trước mặt mọi người nói mấy lời thổ lộ này làm cho người ta ôm bụng cười. Hoa Đóa Đóa đang vui tươi hớn hở tùy tiện xem bọn họ tranh luận thì nhân vật chính lại lần lượt lên sàn.

  【 Thế giới 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Mấy người đừng náo loạn nữa được không?

  【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: Yên Nhiên, làm sư mẫu ta đi? Sư phụ ta nhất định sẽ chăm sóc ngươi thật tốt.

  【 Thế giới 】Hằng Nga Vội Vã: Xì, đúng là điệu bộ của Yên Nhiên, trước đây vứt bỏ bang phái Tình Thâm Ý Trọng, gia nhập Thế Lực Đệ Nhất không phải vì Đại Thần đầu bảng Phong Thệ sao? Đến nay cũng hơn hai tháng, dè dặt cuối cùng cũng không nổi nữa? Cầu hôn trên kênh ‘Thế giới’, đúng là tiện* thật.

  *Tiện: hèn, mọn. Chưa tìm được từ thích hợp, để tạm vậy.

  Lời này vừa nói ra, quá sức tưởng tượng, Tình Thâm Ý Trọng và Thế Lực Đệ Nhất là hai đại đại bang phái ở Thiên Huyền khu, cũng là hai bang phái đối địch. Thế Lực Đệ Nhất ngày càng lớn mạnh, người ở Tình Thâm Ý Trọng đã chuyển khu rất nhiều nếu không thì cũng chuyển sang Thế Lực Đệ Nhất, có thể nói Thế Lực Đệ Nhất đã lũng đoạn Thiên Huyền khu, tự nhiên chỉ còn một số người chơi chức nguyên lão giữ vững Tình Thâm Ý Trọng. Mà Hằng Nga Vội Vã này là một trong số đó.

  Thế giới lại bùng nổ, bắt đầu mắng chửi náo loạn, còn nói Phong Thệ trêu ghẹo tiểu cô nương khắp nơi, giả bộ rụt rè. Nói không kết hôn gì đó, thực chất là muốn trêu ghẹo nhiều thêm một chút, khoe khoang trang bị của mình.

  Thế giới càng ngày càng hỗn loạn, Hoa Đóa Đóa càng xem càng hăng say.

  Mãi cho đến khi Đại Thần Phong Thệ lần đầu tiên nói một câu kinh thiên động địa trên kênh ‘Thế giới’.

  【 Thế giới 】Phong Thệ: Ta sắp kết hôn .:KSV@06:
   
 5. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  ♥Bình Hoa Đại Thần♥Chương 4:

  ♥Chương 4: Đại Thần muốn lấy người mới♥
  [​IMG]  Trời ạ, Đại Thần Phong Thệ lại có thể nói muốn kết hôn trên kênh thế giới? Kênh thế giới đột nhiên im lặng, im lặng đến đáng sợ.

  【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: Đại Thần Phong Thệ nhận lời cầu hôn?


  Những lời của Phi Hiệt Tử Thần phá tan im lặng, kênh thế giới bắt đầu sôi nổi. Hết người này lại đến người kia tung hoa chúc mừng Mỹ Ngọc Yên Nhiên và Đại Thần Phong Thệ rốt cuộc cũng thành đôi.

  Mà nữ nhân vật chính đang đứng cạnh Hoa Đóa Đóa – Mỹ Ngọc Yên Nhiên đột nhiên thu cánh, cầm thần khí đứng sừng sững bên cạnh Nguyệt Lão. Cặp vợ chồng mới cưới vừa rồi còn ôm hôn thắm thiết cũng đình chỉ thân mật.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: chúc mừng Yên Nhiên tỷ tỷ, cầu hôn thành công.

  【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: a ha ha ha, đúng là nữ theo đuổi nam như cách lớp lụa mỏng*, Yên Nhiên tỷ, rốt cuộc tỷ cũng có trạng thái hôn nhân trên đỉnh đầu giống bọn em.

  * Đầy đủ là: Nam theo đuổi nữ như cách một trái núi, nữ theo đuổi nam như cách lớp lụa mỏng: đại ý chỉ việc nam theo đuổi nữ là khó, còn nữ theo đuổi nam thì dễ dàng hơn.

  Trạng thái nhiệm vụ trên đỉnh đầu Phi Hiệt Tử Thần và Baby Thanh Tú lập tức biến thành trạng thái hôn nhân hồng nhạt, trên đỉnh đầu của Phi Hiệt Tử Thần ‘phu quân của Baby Thanh Tú’, còn trên đỉnh đầu của Baby Thanh Tú là ‘nương tử của Phi Hiệt Tử Thần’, thoạt nhìn vô cùng chói mắt, rất là rực rỡ. Hoa Đóa Đóa rất thích loại trạng thái này, trạng thái trên đỉnh đầu cô là vừa hoàn thành nhiệm vụ tiễn ‘Tiểu cường’, là trạng thái màu trắng, nhìn không nổi bật lắm. Mà trạng thái xanh nhạt trên đỉnh đầu Mỹ Ngọc Yên Nhiên lại là ‘MM* tịch mịch’, đương nhiên là có hàm nghĩa sâu xa.

  * MM: chắc là viết tắt của 妹妹: mèimèi: muội muội: em gái.

  【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: chắc là hắn nói đùa thôi.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: o(︶︿︶)o ài, hỏi là biết ngay mà.

  【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: ngại hỏi.

  Kênh thế giới ồn ào kinh khủng, nhưng nhân vật chính mãi không thấy lên tiếng, mấy người chơi đùa bỡn mãi cũng chán, dần dần lắng xuống. Không ngờ Phi Hiệt Tử Thần đột nhiên lên tiếng, dấy lên sôi nổi.

  【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: bang chủ, xin hỏi bao giờ thì ngươi kết hôn? Nhất định phải nói trên thế giới, không cần nói trên bang phái a.

  【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: không được, ta muốn cướp cô dâu, Yên Nhiên muội là của ta.

  【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: cút, một cước đá bay, Yên Nhiên tỷ là của sư phụ ta.

  【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, thì ra là phát điện. Sâu Sâu đi tiếp…..

  【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: Ngậm sâu bay qua.

  【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Bà xã………

  【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: ╮(╯_╰)╭ bang chủ, nếu lão già ngươi không định ngày kết hôn, ta sẽ không gả Yên Nhiên cho ngươi.

  【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, thì ra là phát điện. Bị bà xã lơ đẹp, oán niệm.

  Hoa Đóa Đóa phát hiện xem náo nhiệt cũng là một loại ham thích, một bên cô chỉnh lại ba lô, bán hết mấy thứ vặt vãnh có thể bán, một bên xem mấy nhân vật chính diễn trò:

  【 Thế giới 】Phong Thệ: =_= ai bảo ta muốn lấy Yên Nhiên?

  Ầm ầm, đột nhiên Hoa Đóa Đóa có cảm giác sét đánh ngang tai, cô nghĩ không chỉ một mình cô thấy thế, toàn bộ người chơi đều có cảm giác như vậy. Cả khu đều nói đôi này do trời đất tạo nên, mọi người đều chờ tới ngày họ kết hôn, lập tức vì tin Đại Thần Phong Thệ muốn lấy người khác làm vợ, trong nháy mắt trở nên trầm mặc.

  Chỉ chốc lát sau, thế giới lại im lặng. Đại Thần quả là uy vũ, chỉ một câu nói lập tức biến thành kịch câm, mấy cái loa này thật vô dụng, tất cả đều im lặng.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Đại Thần Phong Thệ, ngươi không muốn lấy Yên Nhiên tỷ? Ngươi….. Muốn kết hôn với ai? (⊙_⊙? )

  【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: TMD, bang chủ ngươi đang đùa gì thế? Ngươi không lấy Yên Nhiên, ai có thể sinh cho ngươi một đứa bé cực phẩm?

  【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: 囧, bà xã, chú ý từ ngữ.

  【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: +_+ chẳng lẽ còn có mỹ nữ Y hệ còn NB* hơn Yên Nhiên muội?

  * NB: chắc là viết tắt của 牛逼: niú-bī: ngưu bức: lợi hại.

  【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: ta điên mất, sư nương ta là người khác?

  Từ Hoan Hoan vừa làm xong đề, có một vài chỗ về vật liệu thép xây dựng không hiểu, định hỏi Hoa Đóa Đóa, bất ngờ nhìn thấy mấy dòng chữ trên màn hình máy tính của Hoa Đóa Đóa, nhanh nhẹn lẻn đến cạnh Hoa Đóa Đóa, nhìn thế giới, mắt trừng to: “Cái gì? Đại Thần Phong Thệ muốn kết hôn? Hơn nữa không phải mỹ nữ Y hệ có JQ Mỹ Ngọc Yên Nhiên?”

  Hoa Đóa Đóa gật gật đầu, toàn tâm toàn ý xem náo nhiệt.

  【 Thế giới 】Phong Thệ: bà xã ta chọn đương nhiên có thể sinh cho ta đứa bé cực phẩm nhất toàn khu. [bon: _ _!! đã đẻ đâu mà chú biết Tần:tôi thấy game này còn hơn,lại còn sinh đứa nhỏ được nữa chứ]

  Ầm ầm, sét đánh lần hai, đánh cháy lục phủ ngũ tạng người ta. ‘Bụp’ một tiếng, sách vở trên tay Từ Hoan Hoan rơi xuống đất, lúc cúi người nhặt vẫn nhìn chằm chằm màn hình máy tính, tập trung tinh thần, tự nhủ: “Mẹ nó, chẳng lẽ khu này còn có Đại Thần bí ẩn nào đó không tham gia thi đấu?”

  Hoa Đóa ĐÓa chống cằm, ngáp một cái: “AI biết chứ?” Cô thuận tay mở danh sách bạn tốt, thấy Lăng Vân còn online, cô đánh một câu: “Uyên Ương Phổ chưa mua được, tạm thời chúng ta chưa kết hôn, kết giao trước đã.”

  Từ Hoan Hoan liếc liếc Hoa Đóa Đóa một cái, “Tìm người mới chơi, lại còn là nữ làm ông xã, cậu cũng giỏi nhỉ.”

  Hoa Đóa Đóa liếc lại: “Thế cậu nghĩ có Đại Thần nào muốn giúp một người mới không có tí tiền đồ nào không?”

  Từ Hoan Hoan kêu lên đau đớn, chuyển lực chú ý sang khung chat trên màn hình.

  【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: sư phụ, sư nương là thần thánh phương nào? ╮(╯_╰)╭

  【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: nhân vật nữ trên bảng xếp hạng chỉ có ba người, một là Yên Nhiên muội, một là Baby DJ của Tình Thâm Ý Trọng, cuối cùng là Chim Mổ Sâu của Thế Lực Đệ Nhất chúng ta.

  【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Baby DJ là đương nhiệm bang chủ của Tình Thâm Ý Trọng, đối địch với Thế Lực Đệ Nhất chúng ta, không có khả năng gả cho sư phụ.

  【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: ta lại càng không thể, ta có sâu ăn, không ăn không khí….

  【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: vặn vẹo, bà xã, về nhà ăn thôi, trước mặt mọi người, người ta xấu hổ.

  【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: -_-|||

  【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: đi chết ngay lập tức cho ta.

  Hoa Đóa Đóa định xem tiếp, nhưng đột nhiên thấy khát nước, muốn đi rót nước, vì thế đứng dậy, dịch ra ngoài một chút.

  【 Thế giới 】Phong Thệ: cô ấy mới chơi, vừa đủ cấp 30, 22 tháng 11 sẽ kết hôn.

  Bỗng nhiên Từ Hoan Hoan mở to hai mắt, cô biết chân tướng sắp lộ. Quả nhiên mấy người trên thế giới bắt đầu tra hỏi. Hoa Đóa Đóa đứng dậy, không cẩn thận đá vào dây điện dưới gầm bàn, máy tính mất điện, đen ngòm.

  Đột nhiên Từ Hoan Hoan kêu to: “Tiểu Cốt Đóa!”

  Hoa Đóa Đóa vô tội chớp chớp mắt, hai mắt đẫm lệ nhìn Từ Hoan Hoan, ý nói cô không cố ý, vô tình vô tình thôi. Từ Hoan Hoan tức đến tím mặt: “Tớ còn định báo về Thiên Kiện khu, lại bị cậu phá mất!”

  “Cậu mở lại là đươc mà!” Hoa Đóa Đóa có chút tủi thân, cúi người khởi động lại máy tính, nhưng Từ Hoan Hoan lại lắc đầu: “Thời khắc quan trọng đã qua, không còn nữa.”

  Quả nhiên như Từ Hoan Hoan nói, khi cô vào lại trò chơi, trên thế giới không còn mấy cái tên quen thuộc, chỉ có mấy người linh tinh nói chuyện phiếm. Từ Hoan Hoan uể oải đứng dậy, lảo đảo đi đến trước mặt Hoa Đóa Đóa, vẻ mặt u oán nói: “Tin tức độc nhất vô nhị của tớ, bị cậu giết chết non.”

  Hoa Đóa Đóa mím môi, tỏ vẻ vô tội.

  Từ Hoan Hoan chạy về chỗ của mình, cảm khái một hồi, truyền tin tức vừa rồi đi. Hoa Đóa Đóa uống nước xong, thấy có bạn tốt nhắn lại, là Lăng Vân.

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: cứ kết hôn trước đi, ta mua Uyên Ương Phổ, sau này ngươi đưa ta sau cũng được.

  Hoa Đóa Đóa 囧, sao đột nhiên người này lại hẹp hòi thế, lần trước nâng cấp trang bị cho cô mắt cũng không nháy tí nào, thoạt nhìn rất rộng rãi, bây giờ lại muốn cô chi 3000 vàng mua Uyển Ương Phổ, đây là loại người gì hả!

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: được rồi, vậy định ngày đi.

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: 22 tháng 11 đi.

  Hoa Đóa Đóa tính ngày, chắc hôm đó cũng không có việc gì. Vì thế nhận lời. Hiện tại, cô là phụ nữ đã có ‘chồng’. Hoa Đóa Đóa không biết vì sao, đột nhiên thấy hơi hơi hăng hái. Ngày kết hôn của cô giống với Đại Thần Phong Thệ. [bon: phụt!!! may mà mình đang ăn chuối *lau lau miệng*]

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, sau này con chúng ta gọi ngươi là bố nhỉ. ^_^

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: chờ lúc có con rồi hẵng hay, tháng sau mới có nội dung này.

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: cầu mong đứa bé không yếu ớt quá, cả hai chúng ta đều là người mới, đứa bé thật sự rất đáng thương.

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ….. Ta off.

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: sao thế?

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ngủ, ngày mai còn phải đi làm, mấy ngày nay có dự án thiết kế lớn, có lẽ không lên mạng nhiều được.

  Hoa Đóa Đóa thất hơi kỳ lạ, vì sao Tiểu Vân Vân lại đi làm sớm thế?

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: ngươi đi làm rồi à?

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: không, vẫn còn đi học, chỉ là theo tiền bối đến thôi.

  Khóe miệng Hoa Đóa Đóa co rút, năng lực đúng là mạnh, lại có thể bắt đầu giai đoạn thực tập. Thân là chị, đột nhiên Hoa Đóa Đóa cảm giác có áp lực rất lớn.

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ta off.

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: 88, chúc ngươi ngủ ngon.

  【 Bạn tốt 【Lăng Vân: Dạo này thời tiết thành phố A hơi lạnh, ngươi nhớ mặc nhiều quần áo.

  【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: Ừ, được rồi. ~(@^_^@)~

  Nhìn danh sách bạn tốt xám xịt, Hoa Đóa Đóa cũng offline luôn, cô vừa tắt máy tính, đột nhiên đầu óc như bị sét đánh, nhất thời tê dại, vì sao Tiểu Vân Vân biết cô ở thành phố A? Cho tới giờ cô chưa bao giờ nói mình ở đâu, làm sao Tiểu Vân Vân lại biết?

  Hoa Đóa Đóa nghĩ thế, không nhịn được nổi da gà, chẳng lẽ Tiểu Vân Vân có siêu năng lực? Hoa Đóa Đóa nghĩ, có phần mơ mơ màng màng, càng ngày càng rối.

  Đây đúng là một chuyện kỳ lạ.[​IMG]
   
 6. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Bình Hoa Đại Thần:Chương 5

  Chương 5.Người mới nhân chuyện biến mất

  [​IMG]


  Mấy hôm nay Hoa Đóa Đóa có nhiều việc. Chủ yếu là do trường có bốn suất xuất ngoại được đài thọ chi phí, Hoa Đóa Đóa muốn tranh một suất, cho nên mấy hôm nay cô đều chạy qua chạy lại các khoa, viết sơ yếu lý lịch với làm mấy chuyện linh tinh khác. Lại nói, bốn suất xuất ngoại này, sinh viên bình thường cũng không thể tranh được. Trường đại học của Hoa Đóa Đóa chuyên về khoa Kiến Trúc, mục tiêu là phát triển một khoa Kiến Trúc hàng đầu quốc tế. Bởi thế, khoa Kiến Trúc là khoa lấy điểm trúng tuyển cao nhất trong trường, mà Hoa Đóa Đóa không chỉ thành tích trúng tuyển đứng thứ nhất, mà trong những cuộc thi khác,cũng đều đứng đầu, một mình một cõi.

  Nếu cô không đủ tư cách, còn ai có tư cách? Hơn nữa tư cách của cô vượt xa người khác, trường cô chọn xuất ngoại cũng là trường đứng đầu . Nhưng mà… Hoa Đóa Đóa muốn đi thăm nước Pháp, chỉ là giải trí, chứ không phải học tập. Giáo sư của cô hy vọng cô tới học viện Massachusetts ở Mỹ, đã cố sức xin cho cô, bảo Hoa Đóa Đóa chuẩn bị sẵn sàng trước, TOEFT hoặc là GRE.

  Hoa Đóa Đóa ngây ra mất mấy ngày. Cô có tiếng là mũi nhọn trong khoa, tư duy lôgic, nhưng về ngôn ngữ lại không được tốt. Đối với tiếng Anh, áp lực vẫn rất lớn.

  Vì cái gọi là GRE, cô đã vài ngày không chơi game . Mỗi ngày cầm MP3 giống như ống nghe điện thoại để nghe từ đơn, hoặc là làm thử bài thi, cuộc sống nghiễm nhiên lại trở lại như trước. Đương nhiên, Hoa Đóa Đóa đã quen với cuộc sống như vậy, cô cũng không thấy chán nản gì . Nhưng Từ Hoan Hoan cùng phòng, mấy ngày nay bị một đám người chơi bát quái ở khu Thiên Kiện làm cho sứt đầu mẻ trán. Đám người bát quái liên tục lập tài khoản mới ở khu Thiên Huyền để chờ xem kịch vui. Chờ xem hôn lễ của đại Boss, cùng mặt mũi cô dâu. Đám bạn tốt của Từ Hoan Hoan toàn bộ đều biến mất, thấy tất cả đều chạy tới khu Thiên Huyền đánh thỏ (quái cấp 1) , nhất thời cảm thấy không có ý nghĩa.

  “Tiểu Cốt Đóa, cậu đã hơn mười ngày không online rồi , không phải cậu nói trước khi kết hôn nhất định phải luyện đến cấp sáu mươi để chuyển chức nghiệp rồi kết hôn sao? Hôm nay đã là mùng một tháng mười một , còn hai mươi ngày, cậu có thể luyện kịp sao?” Từ Hoan Hoan nhìn Hoa Đóa Đóa đang làm đề thi trên bàn, không khỏi nhắc nhở cô ấy một chút, nếu bình thường, cô khẳng định không rảnh để ý tới, đi đánh FB của mình.

  Hoa Đóa Đóa buông bài thi ra, ngẩng đầu chớp chớp mắt.

  Từ Hoan Hoan nghĩ, nhất định là muốn mở máy tính chơi trò chơi .

  “Hoan Hoan, ‘mậu dịch’ tiếng Anh viết thế nào? Mình quên rồi .”

  Từ Hoan Hoan cười ngất. Cô cảm thấy đúng là đàn gảy tai trâu, hoàng đế không vội, thái giám đã gấp muốn chết. À, hẳn là thái giám không vội, hoàng đế đã vội chết mới đúng.

  Thực ra Hoa Đóa Đóa vẫn nghe thấy, buổi tối, cô mở máy tính, online. Hiển nhiên, chú rể tương lai của cô đã đợi cô rất lâu. Cô vừa online, đã thấy có tin nhắn.

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Ngươi online ?

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Ngại quá, mấy ngày nay bận nhiều việc, không online được.

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Bây giờ có thời gian rồi à?

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Không có, chỉ xem một chút thôi.

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Trước khi kết hôn ngươi phải luyện lên cấp sáu mươi, như vậy chúng ta kết hôn xong mới có thể cùng làm nhiệm vụ, sinh đứa nhỏ. Tính năng đứa nhỏ cũng ra đúng ngày 20 tháng 11.

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Tốc độ thăng cấp của ta chậm như rùa, chức nghiệp này đánh quái chậm lắm .

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Đến khu bản đồ cấp 90, tìm người nào cấp cao kéo ngươi, thăng cấp rất nhanh, mặc quần áo nhân đôi kinh nghiệm, 10 ngày có thể tới cấp 90 .

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi cho rằng tỷ có thể tìm được người tốt như vậy kéo ta thăng cấp sao? Ngươi cho rằng tỷ có tiền mua đồ nhân đôi kinh nghiệm sao? Tiểu Vân Vân, ngươi nhìn lại tỷ chút , … o(>_<)o …

  [Bạn tốt] Lăng Vân: -_-!

  Hoa Đóa Đóa thuận tiện nhìn thời gian dưới góc phải màn hình, hiện tại đã gần mười giờ tối, tám giờ sáng mai cô còn phải gặp giáo sư bàn chuyện chi phí cho chuyến du học.

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, tối nay chúng ta kết hôn đi, trong khoảng thời gian này tỷ thực không rảnh.

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Đưa tài khoản cho ta.

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: +_+ tài khoản?

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Đưa tài khoản cho ta, ta giúp ngươi luyện.

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Thật chứ?

  Hoa Đóa Đóa có chút hưng phấn , cô là một người lười, cô không thích luyện cấp, nhiệt tình thăng cấp lúc mới chơi dần dần cũng mất đi, cô vẫn định chậm rãi thăng cấp như rùa bò, nhưng giờ không cần nữa,có người giúp cô luyện cấp. Cô cũng không sợ Vân Vân là người xấu, tài khoản của cô nghèo rớt mồng tơi, không có cũng không sao. Nhưng mà cô vẫn thực tin tưởng Tiểu Vân Vân.

  Cô đánh tài khoản cùng mật mã lên.

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Mật mã của ngươi lại là tài khoản?

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: =w= Ừ.

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Ngươi đủ lười .

  [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: (~ o ~)Y( biểu tình thuần khiết )

  [Bạn tốt] Lăng Vân: Chừng nào thì ngươi logout?

  Hoa Đóa Đóa méo miệng, nhanh như vậy đã đuổi cô đi rồi? Lệ rơi. Cô vô cùng ủy khuất đánh một hàng chữ.

  [tư tán gẫu] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi nhớ giúp ta luyện cấp, ta out đây. ( icon vẫy tay )

  Hoa Đóa Đóa không đợi Lăng Vân trả lời, trực tiếp tắt máy tính, vui vẻ chui vào ổ chăn. Bởi vì đám bạn bè bát quái của Từ Hoan Hoan đã chạy hết, chơi một mình nhàm chán liền quay lại nhìn, thấy Hoa Đóa Đóa cười tủm tỉm có vẻ mỹ mãn, không nhịn được hỏi: ” Có chuyện gì mà vui vẻ như vậy?”

  “Mình không cần tự luyện cấp, Tiểu Vân Vân giúp mình thăng cấp.”

  Khóe miệng Từ Hoan Hoan như vừa bị kéo, “Dễ dàng như vậy? Cô ấy có hơn cậu một chút thì cũng là người mới, có thể thăng bao nhiêu cấp?”

  “Trước khi kết hôn đến cấp 60 là được rồi.”

  Từ Hoan Hoan vô cùng khinh bỉ, “Cấp 60 thì chơi cái gì, không tới cấp 90, ngay cả giúp đánh nhau cũng không được, càng không nói tới vượt bản sao.”

  Hoa Đóa Đóa không hề để ý ánh mắt khinh miệt kia của Từ Hoan Hoan, cô thấy chẳng sao cả, dù sao trò chơi cứ tùy ý chơi là được rồi. Kỳ thật là cô thích cảm giác nhàn hạ . ~(@^_^@)~

  Hoa Đóa Đóa thoải mái chui vào ổ chăn ngủ, cô đang nghĩ, đến cấp 60 chuyển chức lần hai, cô nên chọn Y Tiên hay là Thần Toán thì tốt hơn. Cô nhớ lại trang bị y tiên của Mỹ Ngọc Yên Nhiên, nghê hồng vũ y thuần sắc trắng còn có giày thêu lăng ba, thoạt nhìn đặc biệt có hương vị thần tiên tỷ tỷ, cho dù cô ấy ăn mặc bình thường, cũng đẹp khiến người ta kinh ngạc . Mà Thần Toán lại không được như vậy , trường bào hoa văn màu tối, còn cầm một cây trượng lớn, nếu không phải là thần võ hoặc ma khí, cây trượng kia nhìn qua chẳng khác gì trượng của nữ thần Bất hòa Lừa dối. Giả thần giả quỷ, giống như thầy tướng số vậy.

  -_-||| Hoa Đóa Đóa càng nghĩ, thò đầu về phía Từ Hoan Hoan hỏi: “Hoan Hoan, nếu mình đến cấp 60, nên chọn Y Tiên hay là Thần Toán?”

  “Y Tiên là chức nghiệp cứu người, chuyên thêm máu hồi sinh; Thần Toán là chức nghiệp phụ trợ, chuyên thêm trạng thái. Nhưng mà nếu trang bị Thần Toán tốt, sau này có thể làm Bạo Y, có kỹ năng PK rất lợi hại.” Từ Hoan Hoan quay đầu nhìn về phía Hoa Đóa Đóa, “Làm Y Tiên, thăng cấp rất khổ, công kích rất thấp, trừ phi cậu có thể có trang bị như Mỹ Ngọc Yên Nhiên ở khu cậu vậy. Nếu là Thần Toán, thăng cấp so với Y Tiên nhanh hơn, nhưng công kích cũng không cao.”

  Hoa Đóa Đóa rối rắm , sớm biết vậy đã không chọn chức nghiệp Y hệ, đều là bị sắc đẹp mê hoặc, trang bị của chức nghiệp Y hệ rất đẹp, Hoa Đóa Đóa là người thích chưng diện, đến nỗi toàn bộ đều chú trọng vào quần áo bề ngoài .

  “Chọn Thần Toán đi, Tiểu Vân Vân nhà cậu tiền đồ vô lượng, về sau nói không chừng có thể làm tiểu thần [bon: thực ra là đại =))], trong trò chơi này, người chơi đẳng cấp cao đều thích có bạn là Y hệ, làm chuyện gì, thiếu bác sĩ đều rất khổ .”

  Hoa Đóa Đóa vô cùng khổ sở nhìn Từ Hoan Hoan, cô vẫn còn rất rối rắm…

  Thời gian kế tiếp, Hoa Đóa Đóa lại càng nhiều việc , giáo sư của cô biến cô thành đối tượng bồi dưỡng trọng điểm, cho cô đi xem rất nhiều triển lãm, gặp rất nhiều người từng trải, trong đó có rất nhiều kiến trúc sư, thiết kế sư nổi tiếng, giáo sư nghĩ thông suốt mọi chuyện, khuyến khích Hoa Đóa Đóa đi theo học tập các kiến trúc sư kia một chút.

  Mặt khác, Hoa Đóa Đóa còn phải nâng cao trình độ tiếng Anh, nếu làm xong visa, điểm của cô không đủ, thì đúng là bi kịch . Cho nên gần đây Hoa Đóa Đóa không hề vào trò chơi .

  Tấm vé tham dự triển lãm trong tay cô, là do kiến trúc sư đạt được giải thưởng Leeds hiện đang là giáo sư nổi tiếng nhất học viện Massachusetts nước Mỹ ,George Bhor, tổ chức. Chủ yếu là triển lãm kết cấu các kiến trúc nghệ thuật của các quốc gia, sau khi xong còn có buổi tọa đàm. Đây là vé do giáo sư của Hoa Đóa Đóa lấy được. Có thể nói giáo sư rất bất công, có nhiều sinh viên như vậy, lại chỉ lấy vé cho ba sinh viên “ruột”. Một là Hoa Đóa Đóa, một là sư huynh Khâu Trấn cùng Nguyên Tuyền.

  Hoa Đóa Đóa cùng hai người này ngồi ở trong góc hội trường. Lại nói tiếp, quan hệ của Hoa Đóa Đóa với sư huynh Khâu Trấn rất tốt, hắn là người xuất sắc nhất, còn Hoa Đóa Đóa là nữ sinh đứng thứ nhất, còn nữa, sư huynh cũng rất chiếu cố tài nữ duy nhất là cô, giúp đỡ rất nhiều.

  Còn Nguyên Tuyền là một người quái gở, nói dễ nghe là con mọt sách, nói khó nghe chính là chết vì sách, không hề giao lưu với bên ngoài. Thành tích của hắn tốt lắm, nhưng không hay nói chuyện, ba năm đại học cơ hồ độc lai độc vãng. Người giống như hắn, ở xã hội này không còn tìm được nữa rồi .

  Hoa Đóa Đóa cảm thấy người này không có ý nghĩa, cũng không hay để ý tới hắn, bình thường ba người đều là trọng điểm bồi dưỡng của giáo sư, thường xuyên tham gia hoạt động, huấn luyện cùng nhau. Nhưng cơ hồ đều là Hoa Đóa Đóa cùng sư huynh nói chuyện, còn Nguyên Tuyền chỉ ngơ ngác một mình.

  Đương nhiên lần này cũng không ngoại lệ.

  Ở hội trường, Hoa Đóa Đóa nhìn thấy rất nhiều mô hình kiến trúc của các quốc gia, chưa từng được thấy nhiều như vậy. Dường như mỗi nét kiến trúc đặc thù của các quốc gia đều được kiến trúc sư nhắc tới.

  Hoa Đóa Đóa quả nhiên là được mở rộng tầm mắt a.

  Khâu Trấn đứng ở bên cạnh cười nói: “Giáo sư nói đã đưa hồ sơ của ba chúng ta cho giáo sư George, nếu may mắn, có thể thông qua giáo sư George tới học viện Massachusetts của Mỹ.”

  Hoa Đóa Đóa cụp mắt, “Giáo sư George chắc hẳn rất nghiêm khắc, mắt nhìn người xem ra cũng rất hà khắc.”

  “Cho nên, đây chính là cơ hội chứng tỏ mình.”

  “Em không cho rằng em vĩ đại.” Hoa Đóa Đóa cười tủm tỉm nói, “Em chỉ là học tập tốt một chút thôi, còn lại không được.”

  Khâu Trấn nhún vai, “So với tên kia vẫn hơn.” Ánh mắt hắn liếc qua con mọt sách Nguyên Tuyền đang đứng ghi chép cách đó không xa. Hoa Đóa Đóa nhìn theo, cười nói: “Kỳ thật cậu ta cũng rất giỏi, ngoại trừ việc ít nói chuyên.”

  Khâu Trấn gật đầu đồng tình.

  Lúc này những người tham quan khác chỉ vào một bức sơ đồ thiết kế trên tường, bình luận: “Đây là tác phẩm của đệ tử ruột của giáo sư George a.”

  ” Biệt thự bờ biển?” Người còn lại nhìn mô hình ngẫm nghĩ, “Đệ tử ruột này không lẽ lại là nữ ? Nhìn vào không gian, màu sắc, có loại cảm giác mộng ảo của các thiếu nữ, ngay cả tên cũng đặt là ‘Noãn Phong’ (Cơn gió ấm áp =.=!) .”

  Hoa Đóa Đóa bị cái tên này làm chấn động, giật mình. Khâu Trấn tò mò đi qua nhìn, thì thào tự nói, “Vị trí này vừa vặn ở nơi gió biển mát mẻ thổi vào, cửa sổ phân bố cân đối lấy được đầy đủ ánh sáng mặt trời, thiết kế bên trong làm cho người ta cảm giác giống như thế giới của hai người, quả thật thực ấm áp. Còn nữa bên ngoài có xích đu cùng lò nướng, không phải những thứ mà một người đàn ông nghĩ tới , hẳn là do nữ thiết kế .” Khâu Trấn thực vừa lòng với suy đoán của mình, vui tươi hớn hở quay đầu cười cười với Hoa Đóa Đóa cũng đang nhìn mô hình này.

  Nhưng mà Hoa Đóa Đóa giống như mất hồn nhìn chằm chằm mô hình trên tường, cô nghĩ cô đang bị mộng du.

  “Tiểu Phong là một cậu thanh niên đẹp trai a.” Một người có bộ râu trắng như tuyết, mắt xanh lam, nói tiếng Trung Quốc đi tới, xem ra đại khái năm sáu mươi tuổi, khuôn mặt tươi cười có vẻ rất bình dị gần gũi.

  Hoa Đóa Đóa quay đầu nhìn người đó, ảnh chụp của ông ấy dán đầy trên các kiến trúc , không phải giáo sư George thì còn ai vào đây?

  “Tiểu Phong?” Khưu Trấn kỳ quái hỏi lại, hiển nhiên, hắn không mấy kinh ngạc về sự xuất hiện của giáo sư George, thậm chí biểu hiện có chút tự nhiên.

  “Cậu ấy cũng là người Trung Quốc, một đứa nhỏ rất giỏi.”
   
 7. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Bình Hoa Đại Thần:Chương 6

  ♥Chương 6♥ Em Tồn Khanh* – Anh Lôi Phong♥

  *Tồn Khanh: em gái bồn cầu =))
  [​IMG]


  Giáo sư Geogre nổi tiếng là người nghiêm khắc, hiếm khi khen ngợi ai, càng không thể có chuyện vô cớ khen ngợi một người trước mặt người khác. Việc này làm cho Khưu Trấn không khỏi tò mò, dùng tiếng Anh lưu loát, cười hỏi “Không biết học trò của thầy đang làm gì?”

  Giáo sư George cười “ha ha”, biểu hiện vô cùng cởi mở, “Nó tốt nghiệp cùng trường với các em mà…”

  “A…!” Vẻ mặt Khưu Trấn hết sức bất ngờ, những người nãy giờ yên lặng đứng bên cạnh nghe giáo sư George nói chuyện cũng giật mình đứng ngây ngốc, nhưng chỉ có duy nhất Hoa Đóa Đóa, mặt không chút thay đổi, ánh mắt cô vẫn nhìn chăm chú vào mô hình thiết kế.

  “Cố Cảnh Phong, không phải là học trưởng của các em sao?”

  “Hả?… Cố, Cố sư huynh!” Khưu Trấn kinh ngạc. Thiên tài đã từng đảo điên Học viện thiết kế? Người mà tài sản hơn cả trăm triệu, thuộc thế hệ con nhà giàu đời thứ hai sao? Người mà có diện mạo đẹp đến nỗi được mời làm người mẫu nam, chụp ảnh trang bìa sao? Người tiếng tăm lừng lẫy, có một không hai, Cố Cảnh Phong sao?

  Giáo sư George mỉm cười gật đầu, đương nhiên ông cũng biết một số chuyện của Cố Cảnh Phong, nhưng ở trong mắt ông, thiết kế mới là thiên phú của cậu ta, còn những cái khác, ông chỉ coi như mây bay, ông tán thưởng Cố Cảnh Phong là vì tài năng thiết kế kiến trúc thiên phú của cậu ta.

  “Năm đó, Cố sư huynh đột nhiên mất tích không xuất hiện ở trường nữa, thì ra là đi theo giáo sư học.” Khưu Trấn vui vẻ nói. Nhưng mà, lúc này giáo sư George lại nhíu nhíu mày: “Cậu tatừ nhỏ lớn lên ở Mỹ, lúc cha Tiểu Phong dẫn cậu ấy đến gặp tôi, vẫn chỉ là đứa nhóc 5 tuổi. Sau này, một lần về thăm người thân, liền khăng khăng muốn ở lại Trung Quốc, lúc đó, thằng nhóc này tiếng Trung còn bập bẹ chưa nói được rõ. Nó cũng email cho tôi nói sẽ cắm rễ ở Trung Quốc, cũng chả hiểu làm sao lại về Mỹ mà chẳng nói năng gì. Trì ra cũng là xuất quỷ nhập thần rời khỏi Trung Quốc ha?”

  “Đúng vậy, hoàn toàn không nói một tiếng, nhớ lại năm ấy em mới học năm hai, làm cầu thủ dự bị trong đội bóng rổ, Cố sư huynh là đội trưởng đội bóng rổ, trước khi mất tích một ngày, còn an ủi em rằng, cho dù là cầu thủ dự bị, cũng phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng. Em vẫn không quên đôi mắt sâu sắc của Cố sư huynh, còn cả tư thế ba bước đưa bóng vào rổ nữa, hết sức kinh người. Dưới ánh mắt mong chờ của toàn trường, anh ấy lại mất tích, cũng không ai biết lý do vì sao.”

  Giáo sư George có vẻ thích thú khi có người khen học trò yêu của mình, ông cười toe toét: “Tiểu Phong giỏi nhất không phải thể thao, mà là piano, cậu chỉ cần đàn một lần, cậu ta có thể lặp lại đúng như vậy, không cần xem qua nhạc phổ mà vẫn có thể đàn được như thế, làm cho tôi thật kinh ngạc.”

  “Thật vậy sao? Em cũng không biết Cố sư huynh biết chơi piano.” Cậu ta đột nhiên nhớ tới cái gì, vỗ vỗ đầu, “Ai da, coi đầu óc em kìa, em nghĩ trong trường chỉ có Đóa Đóa là biết rõ Cố sư huynh nhất.” Khưu Trấn quay đầu, kéo Hoa Đóa Đóa đang ngẩn người đến trước mặt giáo sư George, “Đóa Đóa là do một tay Cố sư huynh dẫn dắt đấy ạ.”

  Hoa Đóa Đóa nhìn về phía giáo sư George, phát hiện hai mắt ông sáng ngời nhìn cô, giống như suy nghĩ điều gì. Suy nghĩ thật lâu, giáo sư George mới chậm rãi phản ứng lại, “A…, vậy cô ấy là học trò của Tiểu Phong, nghĩa là đồ tôn* của tôi nhỉ?”

  * Đồ tôn: học trò của học trò, thứ cho bạn không tìm được từ cùng nghĩa ==”

  Hoa Đóa Đóa 囧, gương mặt quẫn bách, dùng thứ tiếng Anh bập bẹ đáp lại “Năm đó Cố sư huynh là trợ giảng lớp em, quan hệ hai người bọn em chỉ tốt hơn người khác một chút mà thôi.”

  Giáo sư George hỏi lại: “Thật à?” Giọng điệu có vẻ còn ngờ vực. Hoa Đóa Đóa sửng sốt, tuy có chút khó hiểu nhưng vẫn hồn nhiên gật đầu. Giáo sư George nhìn Hoa Đóa Đóa thật lâu, “Thầy hướng dẫn của em là ai thế?”

  “Stephen Jacob.” Giáo sư hướng dẫn của Hoa Đóa Đóa là một giáo sư nước ngoài, rất xuất sắc, sinh viên được ông ấy hướng dẫn nhất định phải là những sinh viên hàng đầu của trường.

  Hiển nhiên giáo sư George cũng biết giáo sư Stephen, cười tươi như hoa, “Thì ra là anh ta, chúng tôi đều quen biết nhau.”

  Nhìn nụ cười kia, Hoa Đóa Đóa tự dưng thấy rờn rợn, da gà nổi đầy người.

  ***

  Từ lần triển lãm đó đến nay, Hoa Đóa Đóa luôn coi ngủ như mạng lại đột nhiên mất ngủ. Cô trằn trọc không ngủ được, nằm nghiêng trên giường buồn bực, Cố Cảnh Phong! Mỗi lần nghĩ đến cái tên vô luơng tâm kia, Hoa Đóa Đóa liền nổi nóng. Cô buồn bực, hai năm trước vô cớ mất tích, còn tưởng rằng bỏ trốn cùng người khác, trăm ngàn lần không nghĩ tới anh ta ra nước ngoài tu nghiệp.

  Nhắc đến nghiệt duyên của Cố Cảnh Phong và Hoa Đóa Đóa, vừa bi kịch lại vừa buồn cười.

  Hoa Đóa Đóa đỗ thủ khoa khoa Kiến trúc, tự nhiên sẽ gây chú ý đến người khác. Ngày khai giảng, Hoa Đóa Đóa sống chết không cho ba dẫn cô đến trường, tự mình mang theo túi lớn túi bé, gian nan đến trường.

  Lúc đến trường đã hơn mười một giờ tối, trong vườn trường gần như là vắng tanh vắng ngắt, gần đây sinh viên năm thứ nhất mới nhập trường nên nhà trường bật gấp đôi lượng đèn chiếu sáng so với bình thường, trong vườn trường đèn đuốc sáng trưng. Đóa Đóa khiêng hành lý một mạch tới phòng ngủ.

  Lúc cô khiêng được nửa đường, bụng tự nhiên đau dở sống dở chết, vì thế chẳng còn cách nào khác, đành phải giấu hành lý trong đình nhỏ phía trước, sau đó lén lén lút lút đi tìm nhà vệ sinh.

  Tuy trường bật thêm đèn, nhưng phòng đa chức năng lại tiết kiệm. Cô đúng là số quạ đen, mới đến lần đầu tiên, đã phải vội đi tolet. Vì thế, một tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Nguyệt hắc phong cao, ban đêm tối đen như mực, đột nhiên, dưới ánh đèn màu cam mờ mịt, phía cuối hành lang dài truyền đến tiếng đàn piano, lúc dừng lúc vang, khiến Hoa Đóa Đóa không khỏi sợ hãi. Cô gần như là bám theo vách tường đi từng bước một,hai mắt ầng ậng nước, vô cùng đau khổ tìm nhà vệ sinh. Vất vả lắm mới tìm được nhà vệ sinh ở tầng hai, bởi vì trời tối, ánh trăng lại không rõ, trong lòng lại đang run sợ, cô không thèm nhìn là vệ sinh nam hay nữ, chạy vọt vào, tìm được bồn cầu, ngồi xuống.

  Cô bị tiêu chảy rất nặng, chỉ nghe thấy tiếng “tõm tõm”, sau đó là tiếng thở dài nhẹ nhõm của Hoa Đóa Đóa. Kế tiếp, chính là thời điểm bi kịch nhất của cô, lúc này cô phát hiện hai tay mình trống trơn, ngoại trừ di động vẫn ở trên người thì chẳng còn gì, ngay cả một xu cũng chẳng có…

  Hoa Đóa Đóa rơi lệ đầy mặt, vẫn ngồi xổm trên bồn cầu, không còn cách nào khác. Cô nghiến răng nghiến lợi, nắm chặt tay, rất muốn không chùi chạy lấy người, nhưng làm sao mà chịu nổi đây, cô bị tiêu chảy, không thể làm như thế như thế được.

  Cô muốn khóc, ngồi lâu chân đã tê rần. Cô cầm lấy điện thoại, bấm số của ba mình.

  “Alo, con gái à, đã đến trường chưa?”

  Hoa Đóa Đóa sụt sịt mũi, “Dạ, đến rồi ạ.”

  “Giờ con đang làm gì?”

  “Đi vệ sinh!”

  “…” Vài vạch đen hiện trên mặt ba Đóa Đóa.

  “Ba à, ba gọi cho văn phòng tuyển sinh dùm con đi.” Hoa Đóa Đóa lại sụt sịt.

  “Làm gì?”

  “Hỏi phòng tuyển sinh, có số điện thoại của bạn nữ nào ở khoa Kiến trúc không.” Hoa Đóa Đóa nói càng ngày càng nhỏ.

  “Hả? Để làm gì?”

  “Con không đem theo giấy vệ sinh…”

  “…” Ba Đóa Đóa lại trầm mặc, trên mặt đầy vạch đen.

  Đột nhiên, dưới cửa ló ra một gói giấy “Tương Ấn”. Hoa Đóa Đóa hết hồn làm rớt điện thoại, miệng mở lớn, môi run run, không dám tin nhìn vào “Vật thần” trước mắt. Cô run run hỏi: “Ai?”

  “Lôi Phong.” Thanh âm giàu từ tính, còn có tiếng dây xích va vào nhau kêu leng keng, trong đêm khuya thanh tĩnh, chìa tay không nhìn được năm ngón, không gian trống trơn tĩnh mịch vô cùng đáng sợ.

  Vì thế Hoa Đóa Đóa khóc, càng khóc càng to, mếu máo vào điện thoại: “Ba ơi, có ma…”

  ***

  Mỗi khi Hoa Đóa Đóa nhớ lại chuyện này, không còn gì để nói với mình. Trường cô tổng cộng mỗi lầu chỉ có một nhà vệ sinh, tầng lẻ là vệ sinh nữ, tầng chẵn là vệ sinh nam, sự thật là cô lao vào vệ sinh nam. -_-#

  Lúc đi ra khỏi phòng đa chức năng, mặt cô trắng bệch, trên mặt còn vương nước mắt và uất ức. Bởi vì, sau khi cô hò hét như điên dại, ba Đóa Đóa không quan tâm mà còn thờ ơ hỏi, “Con gái, ma rốt cuộc cũng tìm đến con à? Ai da, tìm được đồng loại thật không dễ dàng gì.”

  Hoa Đóa Đóa bị ba mình chọc tức, vừa sụt sịt, vừa nghĩ thầm: “Ma Lôi Phong vì không muốn mình ngồi chết ở bồn cầu, sợ mình diệt đồng loại của nó, chỉ mong mình tiếp tục gât họa ở nhân gian.”

  Cô vừa đi đến chỗ giấu hành lý của mình trong đình nhỏ vừa lẩm bẩm, lại thấy có bộ đồ trắng lượn qua lượn lại, còn có một con ‘thần thú’ lớn ở phía sau.

  Hoa Đóa Đóa run rẩy cả người, mặt mày méo xệch, toàn thân nổi da gà, tóc tai dựng đứng, giống con gà xù lông chuẩn bị chiến đấu. Đêm nay, Hoa Đóa Đóa rất sợ hãi, các dây thần kinh đều căng lên.

  Cô vẫn đứng ở tại chỗ, đi tới cũng không dám, mà quay đầu bỏ chạy cũng không được. Chỉ có thể rối rắm đứng yên tại chỗ, nhìn cái áo trắng trong đình lượn qua lượn lại trước mặt mình.

  Trong không gian còn có tiếng dây xích va vào nhau. Nhất thời Hoa Đóa Đóa cảm thấy hít thở không thông.

  Cái con ma Lôi Phong kia…

  Cũng không biết tại sao, con ‘thần thú’ bỗng quay đầu nhìn về phía Hoa Đóa Đóa, sau đó gầm rú vô cùng uy hiếp: “Gâu… gâu…”

  Được rồi, “thần thú” cầm tinh con chó . -_-!

  Hoa Đóa Đóa xác định trong đình là một người một chó, không phải như mình nghĩ, thoải mái đi đến. Trong đêm tối mù mịt, Hoa Đóa Đóa bước lại gần một người một chó, có cảm giác bộ đồ trắng như đang phát sáng, đầu tiên là dáng người cao to, một tay đút túi quần một tay nắm dây xích chó. Sau đó khuôn mặt cũng dần dần hiện ra rõ ràng, rốt cuộc Hoa Đóa Đóa cũng biết vì sao cô cảm thấy cái áo trắng này sáng lên, bộ dáng tên này cũng tốt quá đi.

  Đôi mắt hoa đào cười như không cười, nhìn chăm chú Hoa Đóa Đóa.

  Hoa Đóa Đóa đi đến gần, nhẹ nhàng ho khan một tiếng, có phần ngượng ngùng cúi đầu: “Xin chào.”

  “Em gái bồn cầu?” Người nọ kéo kéo con chó cựa quậy không yên, nhưng thân mình lại không nhúc nhíc nửa phân, khuôn mặt nhẹ nhàng thanh thoát, nhưng trong mắt lại lóe lên ý trêu chọc.

  Hoa Đóa Đóa giật mình, nhìn anh chàng đẹp trai đang mỉm cười trước mặt: “Anh Lôi Phong?”

  Chỉ thấy mặt “anh Lôi phong” bỗng dưng hồng lên, có chút mất tự nhiên, hết sức áy náy nói: “Lúc nãy chỉ là chọc em một chút thôi.”

  Hoa Đóa Đóa tỏ vẻ bất mãn khi nghe anh ta nói vậy, trừng mắt tức giận nhìn anh ta.

  “Anh Lôi Phong” bật cười, làm ra vẻ vô tội, “Nói thật, lúc đó anh chuẩn bị mang Lôi bảo bối xuống lầu, cũng không biết nó làm sao, lại kéo anh chạy thẳng đến chỗ em đi vệ sinh. Sau đó, anh nghe em nói chuyện điện thoại, thấy rất buồn cười, liền…” Anh ta nhịn không được, phì cười một tiếng, mà khi anh ta cười, đôi mắt xanh của Lôi bảo bối bên cạnh cũng lóe lên, chăm chú nhìn vào chủ nhân của nó, cái đuôi lúc lắc, có vẻ rất sung sướng.

  Một người, một thú đều cười nhạo cô.

  Hoa Đóa Đóa cực kỳ bất mãn, “Còn cười nữa, tôi sẽ đi tố cáo anh nuôi chó trong trường.”

  “A…” Anh ta thu hồi mặt cười, ý vị sâu xa “A” một tiếng, “Em nghe ai nói?”

  “Làm gì có trường nào cho phép học sinh nuôi chó?”

  “Anh không ở trong ký túc xá của trường, tại sao không thể?”

  Hoa Đóa Đóa nhìn anh ta từ trên xuống dưới, đánh giá: trên người toàn là hàng hiệu không nói, ngay cả con chó anh ta nuôi cũng là giống chó Akita độc nhất vô nhị của Nhật, rất khí thế, trên người đậm bản chất giàu có quý tộc, không thèm ở trong tường cũng đúng thôi.

  “Vậy nửa đêm anh còn chạy vào trường làm gì?”

  “Dắt chó đi dạo.”

  Hoa Đóa Đóa 囧, giờ trường học còn làm nơi dắt chó đi dạo nữa hả.

  “A…, đúng rồi, Hồi nãy anh cho Lôi bảo bối đi tiểu, Lôi bảo bối ở đình nhỏ không cẩn thận làm văng nước tiểu lên đống hành lý để ở đó, hành lý này là của em hả?”

  Hoa Đóa Đóa lập tức chuyển lực chú ý qua đống hành lý của mình, một hàng nước còn dính lại. Cô lập tức di chuyển ra ngoài. Đúng là khai thật, toàn mùi nước tiểu.

  Hôm nay đúng là một ngày xui xẻo với Hoa Đóa Đóa, cô bé Lọ Lem cũng chả gặp phải cái cảnh máu chó như này, mà cô vừa gặp Cố Cảnh Phong lại hết sức 囧囧, còn cả nước tiểu chó nữa chứ, rốt cuộc còn bi kịch đến mức nào?

  Bon: cái chương này thật mất vệ sinh quá đi =”=
   
 8. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Bình Hoa Đại Thần:Chương 7:

  Chương 7. Trễ hẹn online

  [​IMG]


  Hoa Đóa Đóa vẫn nghĩ rằng ngày 22 tháng 11 mình có thể online, nhưng hôm đó lại xảy ra một chuyện khiến cô phải thất hẹn. Chuyện xảy ra vào sáng sớm ngày 21 tháng 11, bởi vì buổi tối hôm trước, bạn học thời trung học của Hoa Đóa Đóa tới thành phố A chơi, cô làm chủ nhà phải cùng cô ấy đi dạo cả ngày, buổi tối còn bị kéo vào KTV hát cả đêm, tới tận rạng sáng mới về trường. Quản lý kí túc của Hoa Đóa Đóa rất nghiêm khắc, ký túc xá nữ sinh mười một giờ tối là đóng cửa, về muộn sẽ không được vào. Hồi năm thứ nhất, dáng người của Hoa Đóa Đóa cũng rất khá, không gầy cũng không béo, xem như dáng người tiêu chuẩn, nhưng hiện tại cân nặng của cô đã thành loại siêu trọng.

  -_-||| nguyên nhân là bởi vì hết ăn lại nằm. Từ sau khi Cố Cảnh Phong mất tích, Hoa Đóa Đóa sinh hoạt hoàn toàn không có điều độ, cân nặng cứ thế tăng lên vù vù.

  Thân thể siêu trọng mà lại muốn trèo cổng vào, quả thực khó như heo mẹ leo cây, mà Hoa Đóa Đóa lại cố gắng phá tan trở ngại, vì thế một hồi bi kịch đã xảy ra, trong lúc cô nhảy xuống, mắt cá chân của cô đau nhói, không xong, trực tiếp gãy xương…

  Sáng sớm 22 tháng 11, Hoa Đóa Đóa nằm ngủ trong bệnh viện thành phố A.

  Đại khái khoảng mười giờ, Từ Hoan Hoan mang theo một giỏ hoa quả tới thăm. Khi đó Hoa Đóa Đóa đang nửa nằm nửa ngồi trên giường học Tiếng Anh. Từ Hoan Hoan thấy vậy, chậc chậc nói: “Cậu nói xem, cậu không nên heo mẹ lên cây, cái bụng một tầng thịt kia làm lệch trọng tâm, rơi xuống có thể không bị thương sao? Không khiến cậu bị hủy dung như chó gặm phân đã là không tệ rồi.” (_”_!! Có ai đi thăm bệnh mà nói thế không hả trời)

  Hoa Đóa Đóa liếc mắt nhìn Từ Hoan Hoan một cái, vẻ mặt cực kỳ khinh thường. Cô tiếp tục viết từ tiếng anh.

  “Cậu nên giảm béo.” Từ Hoan Hoan đột nhiên ngồi bên giường nói lời thấm thía, lột một quả chuối đưa cho Hoa Đóa Đóa.

  Hoa Đóa Đóa cắn một miếng, “Cân nặng đều là mây bay.”

  Từ Hoan Hoan khóe miệng giật giật, “Hồi câu học năm nhất, thực là oanh động toàn hệ. Không chỉ có thành tích học tập tốt nhất, lại có dáng vẻ xinh đẹp, khi đó bao nhiêu chàng trai theo đuổi a!”

  Hoa Đóa Đóa thờ ơ tiếp tục học từ vựng.

  “Hiện tại giá thị trường của cậu đã thành dạng gì rồi? Trừ học trưởng Khưu Trấn vẫn đối với cậu không rời…”

  “Stop!” Hoa Đóa Đóa ngẩng lên nhìn Từ Hoan Hoan, “Mình cùng học trưởng trong sạch.”

  “Vâng, trong sạch.” Từ Hoan Hoan cũng lười tranh luận cùng cô, “Vậy cậu cùng Cố học trưởng có trong sạch không?”

  Hoa Đóa Đóa không ngờ Từ Hoan Hoan đột nhiên nhắc tới Cố Cảnh Phong không khỏi ngây người. Từ Hoan Hoan thấy Hoa Đóa Đóa vẻ mặt thất thần, biết đã nhắc tới chuyện thương tâm của Hoa Đóa Đóa, vỗ vỗ vai cô an ủi, “Lúc trước cậu cùng Cố Cảnh Phong là đôi kim đồng ngọc nữ giáo sư Stephen chỉ định, nhắc lại giống như mới chỉ là ngày hôm qua thoáng qua, khi đó nói thật toàn trường có biết bao nữ sinh hâm mộ cậu a, có giáo sư yêu quý, có Cố Cảnh Phong ở bên.”

  “Hoan Hoan, hình như cậu đã quên, Cố trợ giáo đã có bạn gái.” Hoa Đóa Đóa rốt cục nhịn không nhịn được Từ Hoan Hoan bịa đặt như không. Từ Hoan Hoan đột nhiên im lặng không nói, quan sát thái độ của Hoa Đóa Đóa. Nhưng mà Hoa Đóa Đóa tựa hồ không quan tâm.

  Từ Hoan Hoan lúc này mới nói: “Kỳ thật Tiểu Cốt Đóa, có một chuyện mình vẫn chưa nói, khi đó cảm thấy không phải chuyện liên quan đến mình, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, cho nên mình vẫn chưa nói.”

  Từ Hoan Hoan cắn cắn môi lại có chút trốn tránh nhìn Hoa Đóa Đóa, “Cố học trưởng năm đó cùng Đinh học tỷ yêu đương, kì thật chỉ là quan hệ hợp đồng.”

  Hoa Đóa Đóa rốt cục có phản ứng, cô dừng bút, trong đầu vốn đang có một lượng lớn từ ngữ, đột nhiên trở nên trống không, chỉ có thể nhìn chằm chằm quyển vở trên tay không nhúc nhích. Từ Hoan Hoan thấy thế, lập tức kích động, tiếp tục nói, “Chính tai mình nghe thấy Đinh học tỷ khóc lóc kể với bạn như thế, sau một tháng thực hiện hợp đồng yêu đương, chị ta yêu Cố Cảnh Phong thật, không muốn chấm dứt. Nhưng Cố Cảnh Phong lại ý chí sắt đá, bỏ đi không thèm quay lại.”

  Hoa Đóa Đóa nhíu mày cổ quái nhìn Từ Hoan Hoan, “Không phải chứ, còn có hợp đồng yêu đương kia?”

  “Tiểu Cốt Đóa!” Từ Hoan Hoan bùi ngùi thở dài nói: “Mình cũng biết năm đó cậu cùng Cố học trưởng đi đâu cũng có đôi, hai người khi đó không thành cũng là do Định học tỷ. Năm đó Đinh học tỷ quả thật quá đáng, trực tiếp chạy đến ký túc xá mắng cậu là tiểu tam.”

  “Hoan Hoan, hôm nay miệng cậu bị rút gân à, đang êm đẹp sao lại cứ phải nhắc tới chuyện năm xưa?”

  Từ Hoan Hoan chớp chớp mắt, vẻ mặt vô tội, “Tiểu Cốt Đóa, nói cho cậu một tin không biết là tốt hay xấu với cậu.”

  “Nói đi.”

  “Cố học trưởng mất tích hai năm trước giờ đã có tin tức .”

  “Mình biết.” Hoa Đóa Đóa vẻ mặt bình tĩnh nói: “Ở học viện Massachusetts Mỹ, theo học giáo sư George.”

  “No, cậu nói còn thiếu một chút.”

  “Hả?” Hoa Đóa Đóa vẻ mặt kinh ngạc nhìn cô.

  “Thời gian nghỉ lễ Noel, bên Cố học trưởng cho nghỉ dài ngày, anh ấy phải về trường mình để lấy bằng tốt nghiệp.”

  Khóe miệng Hoa Đóa Đóa như vừa bị kéo, “Như vậy? Cho nên làm cho cậu phát điên?”

  Từ Hoan Hoan gật đầu.

  Hoa Đóa Đóa dùng chính cái chân đang bị bó bột của mình mà đá Từ Hoan Hoan, “Đây là chuyện đại sự khỉ gì a.”

  Từ Hoan Hoan cực kỳ ủy khuất, “Việc này tuy không lớn, nhưng không tính tới chuyện ái muội giữa cậu với anh ấy, nói thế nào thì anh ấy cũng coi như là thầy của cậu, cậu cũng nên nghĩ tới quan hệ này mà đi gặp anh ấy chứ?”

  Hoa Đóa Đóa lập tức im lặng, Cố Cảnh Phong cùng cô hẳn tính là nửa thầy trò, nếu không có Cố Cảnh Phong, cô căn bản không thể làm cho giáo sư Stephen coi trọng mình, trở thành một người nổi bật.

  Hoa Đóa Đóa lập tức cho rằng Từ Hoan Hoan nói rất đúng, thập phần đồng ý gật đầu, “Mình sẽ giảm béo.”

  ***

  Nhưng mà trong một tháng Hoa Đóa Đóa dưỡng thương, cô không ăn ít đi, tuy rằng không tăng cân, nhưng tuyệt đối cũng không giảm bớt. Ngày 22 tháng 11 cô nhập viện, 24 tháng 11 xuất viện. Mà sau khi trở về, Hoa Đóa Đóa dường như không còn nhiệt tình với trò chơi nữa, cũng không online. Có lẽ là do sắp thi Tiếng Anh, còn chuyện lo visa, cô một lòng một dạ đặt hết sự tập trung vào học tiếng Anh.

  Ngày 1 tháng 12, cô lương tâm phát thiên online, nguyên nhân là Từ Hoan Hoan nói một câu, “Dựa vào, khu Thiên Kiện chúng ta còn có mười ngày nữa là sáp nhập cùng với khu Thiên Huyền?”

  Hoa Đóa Đóa lúc này mới ý thức lại… Mình còn có acc ở khu Thiên Huyền. -_-! Trí nhớ quay cuồng trở lại, 22 tháng 11 cô còn phải kết hôn, hiện tại đã qua lâu như vậy, Tiểu Vân Vân chẳng phải là sẽ hận chết cô?

  Cô run rẩy mở trò chơi. Trò chơi update thật lâu, Hoa Đóa Đóa chờ nhàm chán, thuận miệng hỏi Từ Hoan Hoan đang đánh quái làm nhiệm vụ, “Trò chơi này đổi mới rất nhiều sao?” Cô nhiều lắm cũng chỉ mới không online một tháng thôi mà.

  Từ Hoan Hoan cũng không quay đầu lại, nhìn chằm chằm máy tính nói: “Đâu chỉ đổi mới rất nhiều, quả thực là đổi mới toàn diện, nhất là nội dung vợ chồng lại thay đổi rất lớn, sau khi kết hôn có chứng nhận kết hôn, hai người dựa vào chứng nhận kết hôn tăng trị đồng tâm để sinh đứa nhỏ, nhưng mà sinh đứa nhỏ rất khó, bên khu mình đến giờ còn chưa có ai sinh được đứa nhỏ. Ai, thành ra mình cũng muốn kết hôn, có vẻ rất thú vị a.”

  “Thích thì kết hôn đi.” Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình, thấy đã update xong, vì thế ấn bắt đầu, gõ tài khoản vào.

  “Cao không với tới, thấp không thông, ai…”

  “A…” Hoa Đóa Đóa đột nhiên hét rầm lêm, trực tiếp ngắt lời Từ Hoan Hoan cảm khái. Từ Hoan Hoan hoảng sợ, “Cậu làm cái khỉ gì thế!”

  “Mình…có phải mình log nhầm acc rồi không?” Hoa Đóa Đóa nhìn nhân vật đứng trước mắt, mặc quân trang hoa hồng oai hùng hiên ngang, cầm trên tay Ma Khí của Y hệ trong truyền thuyết phát ra ánh sáng tím quỷ dị, thuộc tính hoa hồng, cấp bậc bên cạnh là mãn cấp…

  Từ Hoan Hoan liếc nhìn máy tính của mình một cái, vô cùng bất đắc dĩ quay đầu nhìn về phía màn hình của Hoa Đóa Đóa, “A…”

  Tiếng hét này so với Hoa Đóa Đóa còn vang dội hơn, Từ Hoan Hoan cơ hồ nhảy dựng lên, “Nữ quân trang… Thuộc tính hoa hồng… Còn có Ma khí… Mãn cấp…” Cô bắt đầu nói năng lộn xộn, chạy đến giữ chặt máy tính của Hoa Đóa Đóa, chỉ vào nhân vật, “Đây là acc của cậu?”

  Hoa Đóa Đóa cũng không xác định, cô ấn đăng nhập, tiến vào trò chơi. Vừa mới tiến vào trò chơi, đã thấy cô ở đỉnh Tịch Thần (chỗ quái 98 cấp), một con quái chủ động chạy tới, tấn công cô, cư nhiên chỉ mất một giọt máu =_=

  Trang phục mà nhân vật mặc không phải trang phục mốt, mà là trang bị bình thường, cả người Hoa Đóa Đóa tản ra hồng quang hoa hồng, hết sức chói mắt, đây rõ ràng là hào quang của trang bị +15, trừ bỏ toàn thân là trang bị +15, phòng ngự Y hệ tuyệt đối không thể chỉ mất một máu khi bị quái 98 cấp đánh.

  Bằng đó đủ làm cho người ta rung động, càng làm cho người ta rung động hơn là…

  Danh hiệu hôn nhân màu phấn hồng trên đỉnh đầu Hoa Đóa Đóa, phía trên ghi —— Nương tử của Phong Thệ.

  Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, Từ Hoan Hoan choáng váng. Đây… đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

  “Trời…ơi…” Từ Hoan Hoan nói chuyện đã đứt quãng, hiển nhiên bị dọa sợ không nhẹ, Hoa Đóa Đóa như nằm mơ nhìn chằm chằm acc trên màn hình, tiên diễm đón gió đứng lặng trong sa mạc, dường như trong gió hỗn độn cảm giác tang thương.

  Từ Hoan Hoan đoạt con chuột của Hoa Đóa Đóa, kích mở hành trang của Hoa Đóa Đóa, tiền bên trong vẫn là 2 kim, cùng bề ngoài cách biệt một trời một vực. -_-# Trong hành trang, đối với Từ Hoan Hoan mà nói thì toàn là rác, nhưng đối với Hoa Đóa Đóa trước kia mà nói, đều là bảo bối bán được tiền, tuy rằng chỉ có thể bán được mấy đồng.

  Nhưng tọa kỵ trong hành trang lại làm cho Từ Hoan Hoan phải hít một hơi. “Thiên Phượng” mà người trong Y hệ ai nấy đều tha thiết ước mơ. Thiên Phượng là loại tọa kỵ đặc biệt, không mua được, chỉ có hợp thành, cần năm vật để hợp thành, lông phượng hoàng, mắt Chu Tước, linh uế, thiên thư phù, linh lung tâm. Bốn trong năm thứ này chỉ có đánh Boss mãn cấp mới rơi ra, bốn loại boss này cũng cực kì đặc biệt, tất cả kỹ năng đều là quần công, bình thường một đội đi đánh, không phải cấp cao máu nhiều, căn bản không đánh được. Hơn nữa tỷ lệ rơi rất thấp. Bốn thứ này đã khiến cho loại tọa kỵ này vô cùng hiếm có, mà Linh Lung Tâm lại càng làm cho loại tọa kỵ này tuyệt chủng.

  Muốn có Linh Lung Tâm phải tới Nam Cương luyện hóa mới ra, mà tài liệu luyện hóa phải là Thần Võ hoặc Ma Khí. Thử hỏi có người nào lại chịu dùng một loại vũ khí cao cấp nhất để luyện một tọa kỵ? Loại vũ khí này không phải cứ có tiền là mua được, còn phải xem người ta có muốn bán hay không. Bình thường, những người chơi game này, có Thần Võ hoặc Ma Khí đều sẽ để cho chính mình dùng.

  Trò chơi này có sáu chức nghiệp, ba hệ lớn, Kiếm hệ, Pháp hệ, Y hệ phân biệt có Thần Võ cùng Ma Khí của mỗi hệ. Tổng cộng là sáu loại, ai lại muốn đem thứ vũ khí đó đi luyện hóa? Từ Hoan Hoan quá mức kinh ngạc, Phong Thệ đại thần quả thực rất trâu bò.

  Hoa Đóa Đóa nhìn danh sách bạn tốt, quả nhiên, ngoại trừ Lăng Vân còn có thêm một người —— Phong Thệ +_+ chỉ là tên màu xám, hiển nhiên không login.

  “Trời ạ, Tiểu Cốt Đóa, không phải cậu gả cho Lăng Vân sao? Sao lại trở thành bà xã của Phong Thệ?”

  “Mình cũng không biết.” Hoa Đóa Đóa vòng vo chuyển mắt, “Chẳng lẽ Lăng Vân trộm acc của mình, sau đó bán cho người khác, người nọ liền kết hôn cùng Phong Thệ?”

  Từ Hoan Hoan ngoài cười nhưng trong không cười, “Cậu thôi đi, cái acc cùi của cậu ai thèm?” Từ Hoan Hoan híp mắt, “Chẳng lẽ, Lăng Vân là acc phụ của Phong Thệ?”

  “Tiểu Vân Vân là nữ a…” Hoa Đóa Đóa nói một nửa, Từ Hoan Hoan vỗ đùi tỏ vẻ hiểu rõ, “Mình biết vì sao Phong Thệ đại thần không chịu kết hôn rồi, hóa ra là nhân yêu.”

  Hoa Đóa Đóa chớp mắt, tỏ vẻ “Cậu thật lợi hại”.

  Hoa Đóa Đóa cũng không biết mình kích linh tinh vào đâu, trong hành trang của cô có thêm rất nhiều thứ, cô không cẩn thận ấn vào cái gì đó, trực tiếp trở về thành. Cô xuất hiện trong thành tại bản đồ luyện cấp cao cấp, với danh hiệu kết hôn cùng Phong Thệ đại thần, tất nhiên sẽ có chút chuyện.
   
 9. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Bình Hoa Đại Thần:Chương 08

  Chương 08: Đại Thần Là Hồ Ly Tinh

  [​IMG]
  Không biết Hoa Đóa Đóa kích lung tung ở đâu, liền nhanh chóng trở lại trong thành. Thành Sa Mạc có vẻ là một thành nhỏ, đi qua đi lại cũng chỉ có vài NPC, chạy một vòng cũng chỉ mất khoảng một phút. Vị trí cô xuất hiện vừa vặn ở cách quản lý kho hàng mấy thước, Hoa Đóa Đóa liền vui vẻ chạy đến NPC kia, chuẩn bị mua một thiết bị cài mật mã, cất trang bị của mình vào kho. Bởi vì Từ Hoan Hoan nói trang bị của ‘Tân Võ Lâm’ cũng không phải là buộc định, tạm thời mua phù buộc định để khóa lại. Trang bị của cô kinh người như thế, chắc chắn là sẽ bị hacker để ý, tấn công máy tính của cô thì coi như xong. Dù sao tài khoản của Hoa Đóa Đóa… thật sự là không dám khen tặng.

  Đứng trước NPC quản lý kho hàng có hai người thuộc Thế Lực Đệ Nhất. Một nhân vật nam trên lưng đeo Phi Hồng Cánh lơ lửng giữa không trung, tên là Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích. Trong lòng Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích ôm một nhân vật nữ tóc hồng, mặc một chiếc áo lót đỏ rực, quần đen bó sát người, tên là Chim Mổ Sâu.

  Hoa Đóa Đóa lúc ấy cũng không chú ý, chủ yếu là hai người kia vẫn không nhúc nhích, ôm nhau treo lơ lửng ở một chỗ liền cho là không có ở đây. Hoa Đóa Đóa vừa nhích tới gần, còn chưa kịp thu trang bị, nam nhân vật kia giật mình, nữ nhân vật kia cũng suýt té ngã.

  【 trước mặt 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: (+﹏+) (cuồng choáng váng), ta không nhìn lầm đi.

  【 trước mặt 】Chim Mổ Sâu: … Bang chủ phu nhân trong truyền thuyết?

  【 trước mặt 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Ta đã biết vì sao bang chủ không cần Yên Nhiên, vị này mới là thần cấp đại thần.

  Hoa Đóa Đóa còn chưa kịp phản ứng gì, trên màn hình của cô liền hiện lên thông báo PK khiêu chiến. Chim Mổ Sâu trước mặt muốn khiêu chiến cô? Hoa Đóa Đóa sửng sốt. Cô liền mở xem trang bị của Chim Mổ Sâu, không khỏi giật mình, cô gái này thật là trâu bò.

  Không nói đến một set trang bị +14 trên người, chỉ nói đến cự kiếm cô ấy cầm trên tay, ma khí kiếm hệ +12, ánh sáng lóng lánh đen tím từ kiếm phát ra cũng khiến người ta có mấy phần kinh sợ. Hoa Đóa Đóa không khỏi run run, run còn chưa tính, đòi mạng nhất là, vì run cho nên tay cô kích vào “Đồng Ý”, tiếp nhận PK. Vì thế hệ thống bắt đầu đếm ngược, chuẩn bị PK.

  … {{{(>_<)}}} Hoa Đóa Đóa căn bản chưa bao giờ biết PK là thế nào.

  Trước lúc hệ thống đếm ngược đến “1”, Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng chạy trốn là có thể không PK [PN: ngây thơ quá chị ơi =w=]. Vì thế cô triệu “Thiên Phượng” ra bắt đầu chạy. Hoa Đóa Đóa lại quên một việc, thú cưỡi này của cô là vô cùng hiếm có, gần như là độc nhất vô nhị. Tuyệt đại đa số người chơi đều biết đến thú cưỡi này là “Giá trên trời”, cô cưỡi “Thiên Phượng” này chạy khắp thành, mọi người đều biết cô là đại thần liền điên cuồng đuổi theo sau mông, hơn nữa trên đỉnh đầu cô lại có danh hiệu hôn nhân với siêu cấp đại thần của Thiên Huyền khu mà người người đều biết tiếng, có thể tưởng tượng được, hậu quả là như thế nào.

  【 thế giới 】 Tiểu Hủ Nữ: 囧 a, mọi người mau tới sa mạc, bà xã của Phong Thệ đại thần xuất hiện.

  【 thế giới 】 Kiều Kiều Miêu: ⊙_⊙ acc đó là sư phụ ta đang dùng, hắn đang giúp bà xã của hắn luyện cấp.

  【 thế giới 】 Bạch Dương Công: …

  【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: o(╯□╰)o

  【 thế giới 】 Chim Mổ Sâu: Được lắm, Phong Thệ, ngươi chơi ta à.

  【 thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Hóa ra Phong Thệ đại thần cũng có lúc hoạt bát như vậy =_=

  Hoa Đóa Đóa rất muốn nói cô không phải bà xã của Phong Thệ, hơn nữa cô cũng không phải Phong Thệ. Nhưng cô còn chưa kịp giải thích, chung quanh cô liền liên tiếp xuất hiện rất nhiều người vây xem, kênh tán gẫu riêng nhất thời chật cứng. Tất cả đều là những người cô không biết chút gì.

  【 tư tán gẫu 】 Bạch Dương Công: Ta chết mất, đại thần… Trang bị của bà xã ngươi cũng thực quá trâu bò đi.

  【 tư tán gẫu 】 Thành Kê Tử Hàn: Ta lau, bà xã ngươi cư nhiên có Thiên Phượng? Ngươi đem pháp khí ma khí trong rương của ngươi đi luyện hóa? Ngươi đối với bà xã thật đúng là không phải tốt bình thường.

  【 tư tán gẫu 】 Chim Mổ Sâu: Phong Thệ, ta muốn PK với ngươi, dùng acc của bà xã ngươi. Ta muốn xem xem thú vị tới mức nào.

  Một đống mật ngữ lớn kia làm Hoa Đóa Đóa đầu choáng mắt hoa. Cô không thích bị đám người kia vậy xem như vậy, cảm giác bản thân mình giống như một con khỉ. Vì thế cô nhấn chuột định rời khỏi đám người kia… (ghi chú: Trong Tân Võ Lâm, hình thức PK là hình thức tức thời, không phải là bắt buộc. Thứ hai, thao tác của nhân vật trong game có thể dùng chuột hoặc là bàn phím. Hoa Đóa Đóa là người mới nên phần lớn sử dụng chuột.)

  Bởi vì có quá nhiều người, Hoa Đóa Đóa nhất thời không chú ý, không cẩn thận kích chuột phải Chim Mổ Sâu, sau đó lại kích phải công kích cô ấy, dựa vào trang bị của Chim Mổ Sâu, đánh một chút căn bản sẽ không chết, không biết sao khi cô chỉ mới ra chiêu một chút, thần xui quỷ khiến lại là một chiêu bạo kích, PK trực tiếp OVER. [PN: đỡ k nổi chị này =w=]

  Hành động này của Hoa Đóa Đóa gọi là gì? Cái này gọi là đánh lén! Lấy tính cách của Chim Mổ Sâu mà nói, tuyệt đối không chấp nhận được, trên bảng PK, cô xếp hạng gần bằng Phong Thệ, nhân vật của cô có thể nói là cao thủ Kiếm hệ đệ nhị toàn khu. Một cô gái cao ngạo như thế lại bị người ta đánh lén, mà người đánh lén lại là “Bang chủ” của mình, bảo cô làm sao mà chịu nổi?

  Vì thế, trên màn hình Hoa Đóa Đóa lại có thông báo mời PK. Lần này Hoa Đóa Đóa cũng không dám run tay nữa, cô đưa chuột nhấn “Từ chối”, Chim Mổ Sâu cũng không dễ bỏ cuộc, liên tục mời PK.

  Rốt cục…

  【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Chết tiệt, bang chủ, PK một chút thì chết à?

  【 trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: Ách, ta chết.

  【 trước mặt 】 Con Vịt Bay: Này bà xã của Sâu Sâu, ngươi PK cùng Thần Toán, sẽ bị người khác chê cười.

  【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Trang bị của cô ta đủ để lên bảng xếp hạng PK, PK với ta thì có việc gì?

  【 trước mặt 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Bà xã, bình tĩnh.

  【 trước mặt 】Chim Mổ Sâu: Cục cưng, mau tránh ra một bên.

  【 trước mặt 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: …

  Hoa Đóa Đóa cảm thấy cô gái này thực quá khí thế, cô đang suy nghĩ có nên chấp nhận hay không thì hệ thống hiện lên một thông báo: Phu quân Phong Thệ của bạn vừa login. Hoa Đóa Đóa giật mình cảm thấy thần tiên cứu mạng đã tới. Cô lập tức pm cho hắn:

  【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Mau đến sa mạc, ta sắp chết đến nơi rồi.

  【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: ?

  【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Nhanh lên, nhanh lên

  Vì thế cô vừa đánh xong bốn chữ kia, điểm truyền tống lập tức xuất hiện lên một quân nhân anh tuấn mặc quân trang màu xanh thẫm, cưỡi ngựa bạch mã chạy như bay tới, hắn ngừng lại bên cạnh Hoa Đóa Đóa, xuống ngựa. Hoa Đóa Đóa lúc này còn ngồi trên Thiên Phượng, có loại cảm giác từ trên cao nhìn xuống. Cô cảm thấy mình như vậy rất không lễ phép, đại thần đều ở dưới, cô sao còn ngồi trên tọa kỵ? Vì thế Hoa Đóa Đóa cũng nhảy xuống.

  Ở trên màn hình đột nhiên có thông báo hiện lên: Có muốn cùng Phong Thệ thể hiện cử chỉ thân mật?

  Đây là lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa gặp phải, cô cũng không biết là cái gì, vì thế nhấn “Đồng ý”. Kết quả cô bay lên không, trực tiếp bị Phong Thệ ôm chặt vào lòng. Hoa Đóa Đóa kinh ngạc mở miệng, sững sờ nhìn một cặp quân trang độc nhất vô nhị lóe sáng trên màn hình, sau đó… Hai nhân vật đại thần tuyệt thế, trước mặt đám đông người, thực hiện động tác thân mật chỉ vợ chồng mới có, trực tiếp hôn môi. [PN: bớ người ta đầu độc trẻ em dưới 8 tuổi đây >o<]

  Bất quá Phong Thệ đại thần rất có khí chất, hắn vừa xuất hiện, xung quanh đã yên tĩnh. Phong Thệ đại thần hôn Hoa Đóa Đóa xong, cũng bắt đầu “cứu mỹ nhân”.

  【 trước mặt 】 Phong Thệ: Sao lại thế này?

  【 trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: Ách, ta không biết PK…

  Ở giữa bão cát sa mạc, một đám nhân vật đều không nhúc nhích, tựa hồ hóa thạch. Không một kẻ nào dám tin vào mắt nhìn, bà xã của Phong Thệ đại thần cư nhiên không biết PK? Có được trang bị trâu bò như vậy mà không thể PK?

  Nhưng mà Phong Thệ đại thần vẫn đáp lời bình tĩnh, càng làm cho người ta sau khi hóa đá lại bi tráng vỡ tan…

  【 trước mặt 】 Phong Thệ: Nếu không biết PK thì cứ đứng cho người ta đánh, thêm máu cho chính mình, người đó cũng không thể thắng được.

  Trang bị của Hoa Đóa Đóa là loại trang bị cao cấp, lại thuộc y hệ, máu nhiều lại có có thể tự mình hồi máu, người bình thường căn bản đánh không chết. Có lẽ Chim Mổ Sâu sử dụng bạo kích có thể giết chết cô, nhưng chỉ khi Hoa Đóa Đóa không thêm trạng thái, chuyện đó lại không thể xảy ra. Đương nhiên, Hoa Đóa Đóa hoàn toàn không biết những điều này, mà Phong Thệ đại thần cũng biết Hoa Đóa Đóa căn bản là không biết, cho nên trực tiếp nói một cách thông tục dễ hiểu bảo Hoa Đóa Đóa thêm máu là được, đối tượng nhằm vào đương nhiên là những người chơi bình thường. Loại phương pháp này quả thực chính là giày vò thân xác của chính mình.

  Tóm lại, Phong Thệ đại thần vừa nói ra lời này, rất nhiều người đều trong lòng run sợ. PK không thể kết thúc, chỉ cần Hoa Đóa Đóa vẫn thêm máu là không thể thua. Nếu là bọn họ muốn thắng, cần phải có kiên nhẫn, đợi đến lúc Hoa Đóa Đóa mất kiên nhẫn, không thêm máu cho chính mình nữa, như vậy mới có thể chiếm thế tiện nghi. Đương nhiên, PK thêm máu là phạm quy, nhưng ai bảo bọn họ khi dễ tân thủ?

  Chim Mổ Sâu tức giận mà không có chỗ phát tiết, nhìn hai người thân mật ôm nhau liền không thể nhịn được nữa.

  【 trước mặt 】 Trác Trùng Điểu: Phong Thệ, toàn khu này mọi người đều biết, ngươi cùng Yên Nhiên mập mờ, vị Hoa Đóa Đóa mm này là sao?

  (mm: muội muội, em gái)
  【 trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: (⊙_⊙? )

  【 trước mặt 】 Phong Thệ: Ngươi đi hỏi Yên Nhiên, ta mờ ám chỗ nào rồi hãy đến bà tám đi.

  【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Lúc trước đánh BOSS, ta rõ ràng thấy ngươi ôm Yên Nhiên cùng một chỗ.

  Ồ ồ! Hoa Đóa Đóa bộ dáng như đang xem kịch vui, kỳ thật cô cũng hơi bát quái.

  【 trước mặt 】 Phong Thệ: Ngươi cũng không phải không biết đánh BOSS như thế nào, lúc ấy Yên Nhiên đứng sai vị trí, vốn là ta kháng boss, biến thành cô ấy kháng, ngươi từng thấy Y hệ kháng boss bao giờ chưa ? Tọa kỵ của cô ấy chạy không nhanh, cho nên ta chỉ có thể ôm cô ấy cùng ngồi trên tọa kỵ của ta mà chạy.

  Phong Thệ Đại Thần giải thích rất rõ ràng, thông hiểu cách đánh BOSS, Chim Mổ Sâu tự nhiên không lời nào để nói. Chim Mổ Sâu, hoặc là nên nói bang chúng Thế Lực Đệ Nhất, xem trọng nhất, hi vọng nhất chính là Phong Thệ đại thần kết hôn cùng Yên Nhiên. Nhưng vạn vạn không thể tưởng được, Phong Thệ đại thần cư nhiên lại kết hôn cùng một người ngay cả PK cũng không biết? Hiển nhiên, một thân tuyệt thế trang bị của vị phu nhân Phong Thệ này cũng là do Phong Thệ một tay làm ra. Điều này làm cho người ta không khỏi sinh ra cảm giác ghen tị bất bình trong lòng. Một người mới dựa vào cái gì có thể một bước trở thành đại thần cao cấp? Dựa vào cái gì?

  【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Ta thực sự không hiểu, Phong Thệ, lúc trước không phải ngươi nói không kết hôn trong trò chơi sao? Cho dù ngươi kết hôn, tại sao không phải là Yên Nhiên?

  【 trước mặt 】 Một Đao Ôn Nhu Hương: Hồ ly tinh.

  Đây là chuyện rất nhiều người suy nghĩ, chỉ là ngại đại thần uy vũ nên không dám nói. Người nào đó không sợ chết cứ nói, khiến cho trong không khí tràn ngập gió lạnh không hài hòa..

  【 trước mặt 】 Phong Thệ: Ta xem như là hồ ly tinh không hợp cách đi, phải câu dẫn rất lâu Hoa Đóa Đóa mới mắc câu.

  【 trước mặt 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: -_-|||

  【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: …

  Hoa Đóa Đóa cảm giác chính miệng mình như bị rút gân. Đại thần này, thật sự là ngữ khí kinh người.

  【 trước mặt 】 Phong Thệ: Các ngươi cứ chậm rãi mà tán gẫu chúng ta đi động phòng.

  Vì thế, Hoa Đóa Đóa được ôm lên ngựa, đi theo Phong Thệ chạy như bay ra ngoài sa mạc, nhìn trên bản đồ, bọn họ đang đi tới ốc đảo sa mạc.
   
 10. padorahearts

  padorahearts Thành viên KSV

  Tham gia:
  18/1/2012
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Bình Hoa Đại Thần:Chương 9

  Chương 9: Bên trong động phòng hoa chúc


  Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng, vị đại thần này rốt cuộc muốn dẫn cô đi đâu? Cô quả thật không biết ốc đảo sa mạc là chỗ nào a? Cô suy nghĩ, vẫn là muốn hỏi một chút.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Đại thần, xin hỏi ngươi muốn dẫn tiểu nhân đi nơi nào a?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Động phòng.
  Hoa Đóa Đóa hắc tuyến, cô cảm thấy vị đại thần này thực thích nói giỡn, có vẻ bình dị gần gũi. Vì thế cô phối hợp trả lời, biểu hiện chính mình cũng có thể nói giỡn.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Có tân phòng sao?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Cưỡi sủng vật động phòng, ta mang ngươi tới nơi phong cảnh hợp lòng người.
  Cái gì? Cưỡi sủng vật động phòng? Hoa Đóa Đóa ngạc nhiên, cô liếc mắt thấy bọn họ đang ngồi trên một con tuấn mã có cánh trắng, không khỏi nghĩ đến một ít hình ảnh thập phần bất nhã. -_-||| Được rồi, Hoa Đóa Đóa thật sự đáng khinh.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Trò chơi này có hình ảnh động phòng sao?
  Hoa Đóa Đóa cảm thấy chính mình đang nói lời vô nghĩa, trò chơi nào lại có loại biến thái này?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Ngươi muốn?
  Hoa Đóa Đóa nghệt mặt. Vấn đề ở đây không phải là muốn, đây là tò mò mà thôi, nếu thực sự có loại hình ảnh này, đó là không hài hòa cỡ nào a? Cô cảm thấy chính mình trước kia là cỡ nào thuần khiết a, từ khi tiếp xúc với Cố Cảnh Phong, tư tưởng cũng bị người xem như thầy giáo này lầm đường lạc lối.
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Đáng tiếc, đây là một khoản hài hòa trong trò chơi.
  Hoa Đóa Đóa cảm thấy cách ăn nói của Phong Thệ đại thần rất giống Cố Cảnh Phong. Giống nhau ở chỗ ép buộc người, chậm rãi nói xong một câu lại mỉm cười nói tiếp một câu, thật giống như muốn cho ngươi một cái tát , trước tiên sẽ mỉm cười vuốt má ngươi một chút, sau đó mới hung hăng tát một cái.
  Bất quá, về bản chất, bọn họ khác nhau. Vị Phong Thệ đại thần này có vẻ là… Yêu nhân?
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Về sau nên sửa miệng. Ngươi có ba lựa chọn, một là gọi ta là ông xã, hai là gọi ta là tướng công, ba là gọi ta là phu quân.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: OoO Ta nghĩ gọi ngươi là người điên…
  Vì thế, Phong Thệ đại thần nổi giận, hắn ngừng lại, hai người đứng ở sa mạc,quái chủ động công kích người chơi bên cạnh, còn có quái đuổi theo phía sau lập tức vây quanh bọn họ, bắt đầu công kích hai người bọn họ.
  Hai người ngồi ở trên thú cưỡi, đám quái lần lượt công kích bọn họ, nhưng trang bị của hai người quá mức cực phẩm, chỉ có thể mất một giọt máu. Hoa Đóa Đóa nghệt mặt.Tuy rằng nhiều quái như vậy, nhưng lượng máu của bọn họ đều hơn một vạn, quái đánh nửa ngày bọn họ cũng không chết. Mà cô cũng sẽ không công kích, chém chết một con, lại có con khác sinh ra, phải đánh tới khi nào?
  Vị đại thần này đủ ngoan, để ép buộc người…liền làm như vậy, tới khi nào Hoa Đóa Đóa thỏa hiệp mới thôi.
  Nhưng mà này phải kêu ra miệng như thế nào a, gọi yêu nhân là ông xã , thật sự là rất làm cho người ta sinh ra hắc tuyến. Hoa Đóa Đóa vì thế bắt đầu rối rắm.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ta là tỷ tỷ ngươi a.
  Nửa ngày không có hồi âm, vẫn ngồi bất động tại chỗ, nhìn quái công kích giống như xem kịch vui. Hoa Đóa Đóa nhịn, tiếp tục ôn tồn nói.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ta giới thiệu soái ca cho ngươi làm quen? Ta quen rất nhiều soái ca.
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Vậy sao? ∩_∩
  Hoa Đóa Đóa cảm thấy Phong Thệ đại thần có vẻ hứng thú, kích động.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Nói đi, ngươi thích như thế nào ?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Trong đó có người ngươi thích không ?
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: o(O_O)o Trái tim tỷ, trước mắt chưa nhuốm phong trần.
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Vậy tốt lắm.
  Vì thế, mạc danh kỳ diệu, Phong Thệ bỗng nhiên sử dụng một chiêu quần công, xuất hiện một con rồng vàng bay xuyên qua, kim quang văng khắp nơi, trong nháy mắt, quái xung quanh ngã hết, tốc độ chém giết quả thực nhanh không chịu được.
  Hoa Đóa Đóa còn đang kinh ngạc về mức độ trâu bò của chiêu này, cô lại bị Phong Thệ đại thần hôn trộm, chỉ thấy hai người lại lập tức ôm cùng một chỗ, quang minh chính đại hôn. Coi như thắng lợi, nên chúc mừng một phen.
  Hoa Đóa Đóa vì thế ngây ra, Phong Thệ đại thần có phải rất tịch mịch hay không mà thích hôn môi như vậy.
  Vì thế mà tiếp tụcđi về phía ốc đảo sa mạc kia.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Chiêu kia thực quá trâu, quần công thật tốt.
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: ngươi cũng có, trên vũ khí ta cho ngươi có khảm đá kĩ năng, kỹ năng kia lợi hại hơn.
  Hoa Đóa Đóa lập tức xem thuộc tính chính mình, nhìn vũ khí chính mình. Thuộc tính ma khí kia thật sự là… Làm cho Hoa Đóa Đóa hôn mê lại choáng váng, lúc ấy cô chỉ nhìn luyện hóa, cảm thấy +15 đã muốn lên trời,giờ cô xem thuộc tính đá, cơ hồ đã thêm đầy thuộc tính, cộng thêm kỹ năng thạch bài sơn đảo hải = =
  Kỹ năng đá bài sơn đảo hải cần luyện kim cấp bậc mãn cấp, luyện một tuần. Hơn nữa tài liệu thực phức tạp, cho nên có thể nói là kỹ năng thạch cao cấp nhất.
  Hoa Đóa Đóa lại nhấn xem vũ khí Phong Thệ đại thần, quả nhiên… Hắn khảm vũ khí cũng là bài sơn đảo hải. Vũ khí của hắn cũng thêm đầy thuộc tính. Vị đại thần này luyện hóa vũ khí thật sự là nhìn thấy ghê người a.
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi sao có thể luyện được trang bị như vậy a?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Tâm tình tốt.
  Hoa Đóa Đóa vẻ mặt đầy hắc tuyến, tâm tình tốt cùng luyện trang bị có liên quan gì?
  Lúc Hoa Đóa Đóa cười nhạt, hai người đi ngang qua điện Thần Tích, xuất hiện biến hóa. Một đám người chơi đẳng cấp cao đột nhiên chen chúc chạy ra từ điện Thần Tích, đi theo phía sau bọn họ là BOSS Đại tướng quân bộ dáng to lớn, mặt đen có răng nanh, hung thần ác sát. Hoa Đóa Đóa còn không kịp giật mình, này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, đám người chơi a đều chạy về phía Hoa Đóa Đóa cùng Phong Thệ, sau đó rất quy luật trực tiếp lẻn đến phía sau bọn họ đứng im không nhúc nhích , giống như chờ Phong Thệ đại thần ra tay giải quyết BOSS.
  Chỉ thấy BOSS tướng quân chạy đến trước mặt Phong Thệ đại thần, bộ dáng đồ sộ bất động, rồi sau đó vung đại đao trên vai chém về phía Phong Thệ, Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng một thanh đao to như vậy, hai người ngồi ở trên ngựa,một chém này nhất định không thể chống đỡ được, khẳng định ô hô ai tai .
  Ai ngờ Phong Thệ đại thần thao tác linh hoạt, ngựa đột nhiên bay đến phía BOSS tướng quân, biểu cảm ‘sống nương tựa lẫn nhau’ trên màn hình của Hoa Đóa Đóa đột nhiên giải trừ. Hoa Đóa Đóa rơi từ trên không xuống T^T như một đóa hoa khô không trọng lực, phiêu phiêu đãng đãng…
  Hoa Đóa Đóa vốn định đợi cho chính mình rơi xuống đất, sau đó gia nhập hàng ngũ đám người chơi đẳng cấp cao kia để được bảo hộ. Phong Thệ đại thần lăng không sử dụng kỹ năng hệ kiếm cao nhất là kháng long hữu hối, lập tức xuất hiện tám cái đầu rồng từ bốn phương tám hướng công kích vào ngũ tạng của BOSS, chỉ thấy lượng máu BOSS giảm dần, sau đó ngang nhiên ngã xuống…
  Khoảnh khắc BOSS tướng quân ngã xuống kia, trên màn hình của Hoa Đóa Đóa lại xuất hiện một thông báo: Có muốn cùng Phong Thệ “Sống nương tựa lẫn nhau”?
  Hoa Đóa Đóa nhấn “Đồng ý”, sau đó chuyện tình kỳ cục đã xảy ra. Vốn Hoa Đóa Đóa đang rơi xuống, lại giống như bị người ta kéo lên, thẳng tắp bay lên trên, trực tiếp nhào vào trong lòng Phong Thệ, cònchưa kịp hít một hơi, Phong Thệ ở trên không mở đôi cánh chim to lớn màu đen, treo tại chỗ, ôm lấy Hoa Đóa Đóa cúi thấp người xuống hôn. Bởi vì trong trò chơi, động tác vợ chồng thân mật là hôn lẫn nhau cho nên hình ảnh của Hoa Đóa Đóa là ôm cổ hắn, đáp lại nụ hôn này.
  Sau đó bọn họ từ từ rớt xuống…
  Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình, nụ hôn này làm cho người ta run rẩy, dở khóc dở cười. Phong Thệ đại thần quả nhiên là rất tịch mịch, thích hôn môi như vậy. Khi bọn họ rơi xuống, cánh chim màu đen sau lưng Phong Thệ đại thần thu lại, hai người ngồi ở trên lưng ngựa, ở trên ngựa lại tiếp tục thân mật, sau đó thừa dịp (người chơi khác đang trợn mắt há hốc mồm, nghênh ngang mà đi. (@o@)~
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Chúng ta chính là đang động phòng.
  Hoa Đóa Đóa thiếu chút nữa ngã từ trên ghế xuống, bọn họ như vậy chính là đang động phòng?
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Cứ như vậy?
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Chẳng lẽ ngươi muốn động phòng một cách ‘nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu’?
  Hoa Đóa Đóa lập tức im lặng, đối với những người mà ngữ khí kinh người, có thể giết không ít kẻ, giống như Tiểu Vân Vân, cô vẫn nên ít trêu chọc vào thì hơn, cô sợ cô vừa trêu chọc, sẽ lộ ra vẻ đáng khinh thì sẽ không tốt lắm, ở trong trò chơi, cô phải thể hiện ra bộ dáng thật tốt.
  Vì vậy, cô cải trang là người thuần khiết…
  [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi nói cái gì a, ta nghe không hiểu.
  [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Sớm muộn gì ta cũng sẽ cho ngươi biết .
  Hoa Đóa Đóa nghĩ trong đầu: Cô kỳ thật cái gì cũng hiểu được.
  Ốc đảo sa mạc là một vùng màu xanh giống như được khảm trên sa mạc, bọn họ phi ngựa đến phía dưới một thác nước, càng thần kỳ là, bọn họ có thể tiến vào trong thác nước, càng khiến người ta nghệt ra là, sau khi đi vào nam trên thân để trần, nữ có nhiều áo đến đâu cũng chỉ còn lại có mảnh vải che ngực +_+, thực không hài hòa…
  [ trước mặt ] Phong Thệ: Nơi này là BUG trò chơi, nhân vật nếu từ không trung phi xuống là có thể tiến vào trong thác nước, sau đó quần áo nhân vật liền mất đi.
  Nguyên lai vừa rồi là cảnh động phòng phụ, đây mới là cảnh chính.
  Phong Thệ ngồi xuống, nước dâng lên đến bụng hắn. Hoa Đóa Đóa cũng ngồi xuống, nước dâng tới phía dưới xương quai xanh, phía trên xương ngực. Hình ảnh hai người rất là ái muội.
  Hoa Đóa Đóa không cẩn thận kích chuột, nhân vật liền cử động, Hoa Đóa Đóa một lần nữa điều khiển nhân vật ngồi xuống, kết quả chết không tử tế, vừa vặn ngồi ở trên người Phong Thệ, vì thế hình ảnh lại như vậy… o.o đáng khinh đến cực điểm… Nữ trên nam dưới, động tác cưỡi ngựa.
  [ trước mặt ] Phong Thệ: Ngươi thực chủ động.
  Hoa Đóa Đóa vội vàng nhảy dựng lên, còn muốn chạy ra ngoài thác nước, nhưng mà cô chạy nhảy như thế nào, cũng không nhảy lên khỏi mặt nước được.
  [ trước mặt ] Phong Thệ: Đã nói với ngươi, đây là BUG, đường cũ không ra ngoài được.
  [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Vậy khi nào mới ra được a?
  [ trước mặt ] Phong Thệ: Chờ BOSS xuất hiện.
  BOSS? Hoa Đóa Đóa vẻ mặt kỳ quái, tới nơi này không phải động phòng sao? Sao lại là đến đánh BOSS? Mà Phong Thệ tựa hồ cũng biết những gì Hoa Đóa Đóa nói thầm trong lòng, hắn đứng lên đi ra phía ngoài thác nước, trên người lại là quần áo quân trang, tư thế oai hùng hiên ngang.
  [ trước mặt ] Phong Thệ: Động phòng chấm dứt, tự nhiên là sinh đứa nhỏ. chờ boss Thiên Huyền Thần Nữ giao nhiệm vụ sinh đứa nhỏ, nàng sẽ đến thác nước Nguyệt Tuyền tắm rửa.
  Hoa Đóa Đóa không khỏi xấu hổ, BOSS này thật sự là đủ bưu hãn. Trẻ em không nên nhìn a…
  Quả nhiên, chỉ chốc lát sau, bờ sông xuất hiện BOSS mỹ nhân trang phục cung đình cổ đại, nàng đi qua đi lại bên bờ, cũng không xuống dưới tắm rửa, -_-||| sau Hoa Đóa Đóa ngẫm lại, nếu đi vào tắm rửa, bọn họ làm sao mà nhận nhiệm vụ từ Thiên Huyền Thần Nữ được a?
  Chỉ thấy Phong Thệ mang theo nàng rời đi (khỏi) thác nước, sau đó đi tới kích vào Thiên huyền thần nữ, màn hình xuất hiện thông báo: Bạn cùng bạn lữ tình yêu sâu đậm, có muốn nhận nhiệm vụ tâm động, chuẩn bị sinh đứa nhỏ, xây dựng một gia đình ba người?
  Hoa Đóa Đóa nhấn “Đồng ý”. Vì thế kênh thế giới xuất hiện một tin tức hệ thống.
  [ hệ thống ] Chúc mừng người chơi Phong Thệ cùng người chơi Hoa Đóa Đóa gặp Thiên huyền thần nữ tiếp nhận nhiệm vụ sinh con, chúng ta cùng mỏi mắt mong chờ đứa nhỏ của hai người này. Rốt cuộc sẽ là nam hay nữ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...