Bi Rain đã lên đường nhập ngũ :))

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi Cỏ May, 23/10/2011. — 2.204 Lượt xem

 1. Cỏ May

  Cỏ May Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bi Rain đã lên đường nhập ngũ :))

  Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng thì "ngày tạm chia tay" giữa Bi (Rain) và những người hâm mộ cũng đã đến. Sáng ngày 11/10, ngôi sao thế giới Rain (tức Jung Ji Hoon) đã có mặt tại một buổi gặp gỡ cuối cùng với fans và truyền thông trước khi lên đường nhập ngũ.

  [​IMG]
  Rất nhiều người hâm mộ đã đến tiễn Bi Rain
  Hàng ngàn khán giả Hàn Quốc và khá nhiều khán giả đến từ các nước khác trên toàn châu Á đã có mặt tại doanh trại Binh đoàn bổ sung 306 ở Uijeongbu để tiễn Rain. "Biển người hâm mộ" có mặt khá buồn khi phải tạm xa Rain trong vòng 21 tháng. Tuy nhiên, họ cũng tự hào khi thần tượng của mình sẽ chính thức hoàn thành nghĩa vụ của một công dân yêu nước.

  Mái tóc của nam diễn viên nổi tiếng đã được cắt gọn hơn. Anh liên tục nở nụ cười và chào fans theo kiểu quân đội. Rain cũng hứa là sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình ở trong quân ngũ, đồng thời mong muốn rằng ngày trở lại của anh ấy sẽ được ủng hộ nhiều như thế này!

  Dưới đây là những hình ảnh nổi bật:

  [​IMG]

  Rain bỏ mũ khoe kiểu đầu mới

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Anh ấy ra dáng một người lính chưa nè
  Loạt ảnh đầu tiên của Bi (Rain) trong bộ đồ lính

  Sáng ngày 14/10/2011, đơn vị bổ sung 306 binh đoàn Uijeongbu, Gyunggido đã tổ chức lễ phân bổ các tân binh vừa nhập ngũ vào ngày 11 vừa qua. Trong số các tân binh, người được chú ý hơn cả chính là ngôi sao thế giới Bi (Rain), anh ấy sẽ chính thức bắt đầu khoảng thời gian 2 năm rèn luyện trong quân đội từ thời điểm này.

  Trong lễ phân bổ, Bi (Rain) cùng các tân binh đã mặc đồ lính, trông ai cũng cực mạnh mẽ và nam tính. Bi (Rain) cũng được mời lên phát biểu trước toàn thể đồng đội của mình.

  Mặc dù phải tạm xa anh ấy trong khoảng 2 năm nhưng hẳn là các fan vẫn sẽ được cập nhật thường xuyên hình ảnh của thần tượng qua báo chí mà thôi. Giờ thì cùng nghía những hình ảnh đầu tiên của Bi (Rain) khi anh ấy mặc đồ lính nhé!


  [​IMG]
  Anh ấy trông khá là nghiêm nghị

  [​IMG]
  Nhưng vẫn cực đẹp trai


  [​IMG]

  [​IMG]
  Chăm chú lắng nghe

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Và còn được lên phát biểu nữa nè

  [​IMG]

  [​IMG]
  nguồn: http://teens.ipvnn.com


  :KSV@06: Nhìn Bi mang đồ lính càng đẹp và oai phong hơn nhỉ? Mong ngày anh trở lại........:KSV@20::KSV@20:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP