Bí quyết tự thiết kế web du lịch

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi webtravelcongtyiit, 8/2/2018. — 18.511 Lượt xem

 1. webtravelcongtyiit

  webtravelcongtyiit Thành viên mới

  Bí quyết tự thiết kế web du lịch

  Thiết kế website du lịch mặc dù có rất nhiều đặc thù nhưng không hề khó nếu bạn đam mê và kiên nhẫn thì đây chỉ là vấn đề thời gian. Hiện nay có rất nhiều công cụ trợ giúp thiết kế đơn giản và tiện lợi. Bạn nên tham khảo các công cụ WEBTRAVEL gợi ý dưới đây để tạo được một trang web chất lượng.
  1. Thiết kế website du lịch với Haravan
  Haravan là một nền tảng website mở, cho phép bạn xây dựng web du lịch có tên miền riêng nằm trong hệ thống có dạng name.myharavan.com. Haravan tạo lập sẵn cấu trúc web người dùng chỉ cần lựa chọn và tích hợp mẫu giao diện ưa thích. Qúa trình thiết kế web du lịch theo mẫu sẵn có rất dễ dàng tuy nhiên không để lại nhiều ấn tượng cho du khách.
  [​IMG]

  2. Thiết kế website du lịch với Wix
  Đây là công cụ hỗ trợ bạn thiết kế web du lịch dựa trên nền tảng đám mây và hoàn toàn miễn phí. Bạn tự thiết kế cấu trúc Layout cho website của mình bằng cách lựa chọn các hình khối ghép. Wix cũng hỗ trợ bạn các module chức năng để tăng trải nghiệm của người dùng trên website.
  3. Thiết kế web du lịch với WordPress
  Sự phổ biến của WordPres là từ việc hỗ trợ người dùng tối ưu các thao tác thiết kế website du lịch đơn giản. Với hệ quản trị nội dung CMS lớn nhất thế giới chiếm 25% trên tổng website toàn cầu.
  [​IMG]

  Tóm lại nếu bạn có thời gian và đam mê công nghệ có thể tự nghiên cứu và xây dựng cho công ty một website du lịch mang lại lợi ích trong kinh doanh. Nhưng ngược lại nếu bạn thực sự không tìm hiểu sâu thì khó mà thiết kế web du lịch chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại đây hoặc liên hệ tới địa chỉ dưới đây để các chuyên gia sẽ đem đến cho bạn một web du lịch phù hợp đem lại hiệu quả cao:
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 0938 620 345
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP