Bandicam 4.2.0 - Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

Trong chuyên mục 'Thùng Rác' đăng bởi antoine7it, 9/10/2018. — 1.263 Lượt xem

 1. antoine7it

  antoine7it Banned

  Bandicam 4.2.0 - Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

  Bandicam 4.2 là một trong những máy ghi màn hình tiên tiến nhất với các tính năng nổi bật cho phép bạn chụp bất kỳ loại hoạt động nào trên bảng điều khiển máy tính để bàn của bạn ở video độ phân giải cao. Hơn nữa, nó cho phép bạn tùy chỉnh khu vực ghi âm để có thể ghi lại toàn màn hình hoặc bất kỳ khu vực cụ thể nào.

  Bạn có thể ghi lại hầu hết các trò chơi sử dụng các loại kỹ thuật đồ họa khác nhau như DirectX hoặc Vulkan hoặc OpenGL. Bạn có thể nắm bắt tiến độ trò chơi của mình với tính năng nén cao cho phép chia sẻ hoặc chuyển video dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng video.

  [​IMG]

  Bandicam 4.2 cho phép ghi lại màn hình ở mọi định dạng mong muốn bao gồm cả Avi hoặc MP4 với độ phân giải rất cao. Cũng như Bạn có thể ghi lại nhiều hoạt động ứng dụng như Skype, trình chiếu hoặc bất kỳ ứng dụng truyền trực tuyến nào khác. Đặc biệt có thể lưu các video này vào bất kỳ định dạng tương thích nào. Bạn có thể nén video khác nhau để cho phép chuyển dễ dàng cũng như dung lượng lưu trữ thấp.

  Ngoài ra, Bandicam 4.2 chứa giao diện người dùng rất đơn giản và hiệu quả với tất cả các tính năng hiện đại. Ngay cả một người dùng mới có thể dễ dàng hiểu tất cả các chức năng được cung cấp. Với điều này, bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ loại hướng dẫn hoặc bản trình bày nào. Nó cũng tương thích với nhiều loại hệ thống và thiết bị khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại Xbox hoặc HDTV. Vì vậy, nó chắc chắn là một trong những ứng dụng phải có cho nhiều người dùng từ sinh viên đến các doanh nhân chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Bandicam 4.2
  cung cấp ba chế độ màn hình. Điều này cho phép bạn chụp màn hình cho các hoạt động khác nhau. Các chế độ này bao gồm ghi thiết bị, ghi màn hình và chế độ ghi trò chơi.
  • Chế độ ghi màn hình cho phép bạn chụp hoặc ghi lại bất cứ thứ gì trên màn hình. Nó có thể được phát sóng video trực tiếp hoặc video hoặc một số slideshow bạn có thể ghi lại tất cả mà không có bất kỳ vấn đề. Với giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào nút Ghi để bắt đầu ghi lại màn hình của bạn. Với một hình chữ nhật, bạn có thể chỉ định khu vực mục tiêu ghi âm là tốt. Hơn nữa, nó cho phép nhiều tính năng như vẽ trong thời gian thực là tốt. Khi bạn muốn kết thúc ghi âm chỉ cần nhấp vào điểm dừng Video được tự động lưu vào thư viện video bạn có thể chơi, chuyển đổi hoặc chia sẻ nó.
  • Game Recording Mode: Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại lối chơi của mình với màn hình FPS. Bạn chỉ cần chọn chế độ ghi trò chơi. Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn có thể sử dụng phím chức năng để ghi bắt đầu và dừng. Bạn có thể truy cập video trong video Bạn có thể lưu các video dưới dạng AVI hoặc MP4 theo bất kỳ định nghĩa nào và chia sẻ với bạn bè của bạn.
  • Chế độ ghi thiết bị: với điều này, bạn có thể quay video từ các thiết bị khác như Xbox, webcam và nhiều hơn nữa. Sau khi chọn chế độ này, bạn có thể chỉ định thiết bị nào bạn muốn ghi. Bạn có thể ghi lại bất kỳ thiết bị nào trong số các thiết bị này theo định dạng mong muốn của bạn. Sau khi quay video, bạn có thể lưu và chia sẻ dễ dàng.
  Các tính năng của Bandicam 4.2
  • Cho phép chọn hoặc chỉ định vùng màn hình bạn muốn ghi trước khi bắt đầu quay.
  • Vẽ hoặc phác thảo video trong khi ghi âm trong thời gian thực.
  • Tạo lớp phủ webcam để ghi lại trên màn hình của bạn ghi âm với ứng dụng này.
  • Thêm giọng nói của riêng bạn trong bản ghi âm. Điều này có ích trong việc tạo bài giảng và hướng dẫn.
  • Điều này cho phép bạn thêm nhãn hiệu hoặc biểu trưng riêng vào bản ghi video.
  • Thêm các hiệu ứng và hoạt ảnh khác nhau vào bản ghi âm.
  Có gì mới trong Bandicam 4.2 so với các phiên bản trước
  • Thêm logo của riêng bạn vào hình ảnh.
  • Thay đổi chất lượng của hình ảnh.
  • Bản xem trước webcam nâng cao mới cũng có sẵn.
  • Hỗ trợ các thiết bị mới như không gian màu HDYC.
  • Sửa lỗi trong các phiên bản trước.
  • Bố cục giao diện được sửa đổi để sử dụng hiệu quả hơn.
  =========
  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Bandicam 4.2


  - Các bạn tải file cài đặt và kích hoạt về máy
  - Chạy file “bdcamsetup” cài đặt bình thường
  - Khi cài đặt kết thúc, Bỏ tích “Run Bandicam” và thoát chương trình (hình dưới)

  [​IMG]
  - Copy các file có trong thư mục “Activation” vào thư mục cài đặt (click phải vào biểu tượng chương trình ngoài desktop > chọn “Open file location” để mở thư mục cài đặt)
  - Click phải vào file “keymaker” > chọn “Run as Administrator”
  - Điền địa chỉ email bất kỳ để đăng ký

  [​IMG]

  [​IMG]
  - Vậy là đã kích hoạt thành công, các bạn chạy chương trình để kiểm tra tình trạng

  [​IMG]
  Lưu ý: nếu chương trình bật lên mà vẫn thấy chưa được kích hoạt thì các bạn làm lại bước trên (chạy lại file “keymaker” > chọn “Run as Administrator”)

  Chúc các bạn thành công!
   


  Phương Karry_TF Boys thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...