1. Asiky54321

  Asiky54321 Thành viên mới

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống khách sạn của bạn và bạn đang suy nghĩ nên làm thế nào để có một website

  Các nhu cầu tìm hiểu và đặt phòng khách sạn online ngày càng tăng cao, thường thì khách hàng sẽ lên mạng tìm xem nên ở đâu, nên ăn gì, nên đi đâu chơi. Nếu mà khách sạn của bạn không có trang web trên internet thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng. Việc thiết kế một website khách sạn rất cần thiết, bạn cần lên ý tưởng xem sẽ lấy tên thương hiệu gì, lựa chọn giao diện như thế nào, bố cục ra sao, cần những tính năng gì, tone màu sắc chủ đạo của trang web là gì,….Phải thiết kế một website thật chuyên nghiệp, thật hấp dẫn, mang đậm phong cách riêng cho khách sạn của bạn. Phải tạo sự khác biệt so với đối thủ của bạn.
  Sau khi lên được kế hoạch sơ bộ, bạn bắt đầu đến giai đoạn lựa chọn đơn vị thiết kế trang web khách sạn uy tín và chuyên nghiệp.
  Đến với dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi,bạn chỉ cần nêu ideal của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một web khách sạn hiện đại,chuyên biệt.
  1.Hệ thống đặt phòng
  Một hệ thống setting phòng thông minh được tích hợp sẵn vào trang web ,dễ dàng mở phòng và đóng phòng.Quy trình đặt phòng trở nên nhanh chóng và dễ dàng,khách hàng có thể thanh toán ngay tiền phòng tại các hệ thống thanh toán online.
  [​IMG]

  2.Kho giao diện đa dạng và dễ tùy biến
  Kho giao diện của Webhotel.vn đa dạng và phong phú ,được design bởi các chuyên gia thiết kế web hàng đầu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  3.Hệ thống quản trị
  Nhằm mang lại sự tiện ích lớn nhất cho khách hàng ,webhotel đã tối ưu hóa hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng và đảm bảo tính chuyên nghiệp .
  [​IMG]

  4.Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm
  Webhotel.vn luôn chú trọng việc tối hóa về kiến trúc và những liên kết cho bộ máy tìm kiếm ngay từ bước phát triển.Các liên kết của webhotel.vn luôn thân thiện với những công cụ tìm kiếm,ngoài ra còn giúp đỡ khách hàng tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động hơn.
  [​IMG]
  Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
  ĐỖ MINH QUỐC
  Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
  Email: sale@asiky.com
  Skype: dominhquoca1
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  VPGD: 3105, Tòa R2, Gold Mark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Website: asiky.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP