Bạn khao khát được tươi sáng mỗi ngày?

Trong chuyên mục 'Sống Xanh' đăng bởi ly quoc, 16/3/2014. — 1.960 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Bạn khao khát được tươi sáng mỗi ngày?

  Trong guồng quay gấp gáp cuộc sống, con người luôn phải đối diện với vô vàn khó khăn, trắc trở, không ai là không có lúc muốn bỏ lại sau lưng hết tất cả muộn phiền để vác ba lô lên và đi thật xa.

  Những chuyến đi để lấy lại tinh thần, để tận hưởng tuổi trẻ, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Thế nên, thay vì dành thời gian buồn bực, rất nhiều bạn trẻ đã tự tạo cho mình niềm vui bằng những khoảnh khắc tươi sáng từ những giây phút rất đỗi quen thuộc hàng ngày.

  Bí quyết cho ngày tươi sáng

  Mỗi sớm mai thức dậy, nhâm nhi tách trà và cảm nhận được những điều kỳ diệu mà cuộc sống mang lại. Bạn thả hồn lãng đãng trên bầu trời xanh, bỏ mặc khói bụi, tiếng ồn thành phố sau lưng, bạn ngắm nhìn những điều hay ho quanh mình hoặc tự thưởng cho bản thân những chốn riêng tư ở góc văn phòng, chậm lại phút chốc và cảm nhận sự tươi sáng hiện diện nơi bạn.

  [​IMG]
  Bắt đầu ngày mới bằng ban mai tươi sáng để ngày tràn niềm vui

  Một tình bạn thật sự luôn cần đến hai chữ “chân tình”. Chủ động nhấc điện thoại tạo 1 cuộc hẹn, để hả hê kể những câu chuyện vui, tám mọi thứ trên đời, tâm trạng của bạn sẽ chắc chắn sẽ khác.

  [​IMG]
  Những khoảnh khắc bạn bè hội ngộ giúp tinh thần bạn thư thái hơn

  Hay những tối trở về bên gia đình thân yêu, thay vì chạy ùa về phòng đóng cửa đánh một giấc sau một ngày dài mệt nhọc. Bạn thử xoay xoay tách trà trên tay, cả nhà cùng tâm sự về những câu chuyện tươi sáng trong ngày xem sao?

  [​IMG]
  Khoảnh khắc gia đình nhỏ nhoi nhưng đáng quý biết bao

  Nuôi sống tinh thần tươi sáng

  Cuộc sống thú vị bao nhiêu gần như tỷ lệ thuận với tinh thần tươi sáng của bạn. Sinh nhật, 8 tháng 3 hay khi hoàn thành tốt dự án, có nhất thiết phải chờ đợi lời chúc mừng hay quà tặng từ người khác, cớ gì bạn không tự tặng cho bản thân một món quà và xem đó như thành quả để cổ vũ tinh thần cho chính mình. Và còn nhiều nhiều nữa những cách tận hưởng khác bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra với một tinh thần tươi sáng và lạc quan.

  Thế đấy, mỗi ngày tươi sáng được tạo ra từ những khoảnh khắc thường nhật nhất. Tại sao bạn không chọn cách để vui vẻ hơn? Hãy tự kéo bản thân ra khỏi vũng bùn tối tăm, quay trời lại đúng quỹ đạo tốt đẹp mà chính bạn xứng đáng được thụ hưởng. Chưa dừng lại ở việc bản thân có một ngày tươi sáng, bạn hoàn toàn có thể truyền cảm hứng đến nhiều người hơn bằng những bức ảnh tươi sáng của chính bạn.

  Theo DT
   


  mainguyen92Khoa Aqualife thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP