1. bdinhtrong

  bdinhtrong Thành viên mới

  AVIRA ANTIVIRUT 2012 - PM diệt virut tốt nhất - Giá chỉ còn 75,000 VNĐ

  Phiên bản sắp tới của bộ sưu tập Avira sẽ trình bày cho ta nhiều thú vị và phát triển chưa từng có. Như mọi khi, chúng tôi đã update Avira cơ bản của chúng tôi để nó có thể duy trì chống virus, nhanh nhất và hiệu quả nhất trong mọi lớp. Chúng tôi thiết kế phiên bản năm 2012 với một nhận thức mạnh mẽ, hơn nữa phải mất nhiều hơn để tạo ra một công cụ phát hiện virus cao cấp để cung cấp bảo vệ tối ưu: các sản phẩm chính nó phải được lý tưởng hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Đó là lý do tại sao Phiên bản 2012 bao gồm một số dự định các cập nhật sẳn để làm cho nó dễ dàng hơn, hơn bao giờ hết cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm, cấu hình Avira một cách dễ dàng và luôn luôn bảo vệ mà không cần lo lắng thông qua một bản quyền hoạt động nào.
  Phiên bản năm 2012 tập trung vào những yếu tố của sự thành công sau: khả năng sử dụng ổn định, độ tin cậy và giá trị gia tăng cho người sử dụng.


  Tăng khả năng sử dụng, độ tin cậy và ổn định.

  Phiên bản mới làm cho việc cài đặt các sản phẩm của chúng tôi dễ dàng hơn và liên tục hơn. Chúng tôi đã giữ những tùy chọn quan trọng nhất trong việc cài đặt “Express” và đặt tất cả các tính năng khác ở chế độ cài đặt “Custom”. Ví dụ, Antivirus miễn phí có thể được cài đặt chỉ trong hai bước. Trước đó, đã có bảy bước cần thiết để cài đặt.

  Mọi người đều biết rằng hai giải pháp bảo mật chạy song song có thể có hậu quả nghiêm trọng về sự ổn định của máy tính và có một tác động lớn đến kinh nghiệm tổng thể với những phần mềm mới được cài đặt. Để làm cho quá trình chuyển đổi của Avira là dễ dàng và không gây phiền tói, chúng tôi đã thêm một chức năng mới trong các quá trình cài đặt: tự động dò tìm và loại bỏ các phần mềm có khả năng không tương thích. Đừng lo lắng, nó đề xuất các lựa chọn giải pháp cho bên thứ 3 hoặc giữ hoặc xóa.

  Tất cả các thành phần đã được làm cứng để chống lại được nhiều hơn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại có mục tiêu và tích cực hơn trong những ngày này. Điều này bao gồm: khả năng hoạt động mà không có nhiều các khóa registry, bảo vệ tốt hơn chống lại sự chấm dứt tiến trình, xóa thành phần và nhiều lỗi khác… nhưng nó không phải giới hạn.

  Khả năng sử dụng nhiều tác vụ được yêu cầu tương tác bởi người dùng hoặc là rất thường được sử dụng để cải thiện: cài đặt, cấu hình và kiểm soát các giao diện người dùng. Tất cả các giao diện người dùng của sản phẩm đã được thực hiện nhanh hơn, nhẹ hơn và dễ dàng hơn để sử dụng. Chúng tôi đã có những sản phẩm an toàn hơn theo mặc định và cho các giao diện người dùng phản ánh điều này. Niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi là việc sử dụng phần mềm bảo mật của chúng tôi được dễ dàng và hợp lý nhất có thể.

  Status Panel phản ánh tình trạng của các thành phần quan trọng nhất của giải pháp mà bạn sử dụng. Tình trạng của sản phẩm là phản ánh trong Status panel và cũng có trong biểu tượng cây dù trên khay biểu tượng(tray icon) dưới gốc phải màn hình.


  [​IMG]

  Người sử dụng của chúng tôi có được sự tin tưởng Avira bằng cách cài đặt một trong những giải pháp bảo mật của chúng tôi trên máy tính của họ.

  Đây là lý do tại sao khả năng ngay bây giờ để cho Avira quyết định những gì cần phải được thực hiện trong việc bảo vệ tốt hơn máy tính. Và điều này có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột. Avira 2012 có một nút "Fix". Khi có một vấn đề cần giải quyết trong hệ thống, Avira sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để sửa chữa nó bằng cách nhấn vào nút đó.


  [​IMG]

  Để giúp nhiều người sử dụng hơn, những cái tên có thể khó hiểu của các chức năng đã được thay đổi sẽ dễ dàng hơn cho tất cả mọi người để có thể hiểu được chức năng của chúng mà không đọc tài liệu nhưng là một thiên tài máy tính.


  Bảo vệ nhiều hơn
  Firewall trong Avira Internet Security bây giờ có thể lọc địa chỉ IPv6 ở cấp độ bộ chuyển đổi và cũng tạo ra các quy tắc cho các ứng dụng cố gắng kết nối qua IPv6. Điều này đảm bảo khách hàng ngay cả khi họ sử dụng giao thức IP mới nhất cũng vẫn được bảo vệ.

  Ngoài ra thành phần bảo vệ Mail và Web có thể làm việc trong môi trường tinh khiết IPv6. Lưu ý rằng để giảm tác động đối với những người dùng có môi trường hỗn hợp IPv4 và IPv6, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ IPv6 cho Web Mail và bảo vệ vô hiệu hóa theo mặc định. Không phải lo lắng, nó có thể được kích hoạt với một vài cú nhấp chuột tại Trung tâm cấu hình Configuration.

  Từ nay trên các tập tin host (sử dụng bởi một số phần mềm độc hại để ngăn chặn các sản phẩm chống virus cập nhật) sẽ được bảo vệ bởi thay đổi của các chương trình không bản quyền. Tính năng này sẽ được thêm vào trong tất cả các giải pháp của chúng tôi và sẽ được kích hoạt mặc định. Cho đến nay, sự bảo vệ này chỉ có sẵn cho Internet Security (hay còn gọi là Premium Security Suite).

  Lý tưởng nhất là, nó không bao giờ yêu cầu sự giúp đỡ, nhưng nếu mọi thứ không hoạt động khi chúng cần, Avira sẽ ở đây để trợ giúp. Các sản phẩm Premium sẽ có một tính năng mới cho phép các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể tương tác với máy tính của khách hàng và sửa chữa các vấn đề một cách thủ công. Tính năng này thực hiện bằng cách sử dụng sản phẩm TeamViewer nổi tiếng, cho phép truy cập từ xa vào máy tính mà không cần cài đặt bất cứ gì nên không tạo ra các lỗ hổng bảo mật trong tường lửa. Chỉ cần vào Help và chọn "Live Support" và thực hiện theo các bước được mô tả trên trang web.

  Quá trình quét của một hệ thống là một hoạt động rất chuyên sâu khi có liên quan đĩa hoạt động của ổ đĩa. Toàn bộ máy tính có thể bị mất hiệu suất nghiêm trọng khi một máy quét toàn bộ hệ thống được kích hoạt. Để đảm bảo một môi trường an toàn bằng cách thường xuyên quét toàn bộ máy tính trong khi không làm gián đoạn hoạt động bình thường được thực hiện với máy tính, chúng tôi đã cải thiện các ưu tiên trong những tính năng quét hệ thống (theo yêu cầu quét) cho tất cả các nền tảng Windows được hỗ trợ. Nếu người sử dụng lựa chọn các ưu tiên thấp cho các ưu tiên quét, quét hệ thống sẽ được thực hiện làm chậm máy tính không đáng kể.

  Giá trị cho người sử dụng

  Mục tiêu của chúng tôi là để giao tiếp hiệu quả hơn với người dùng. Không có vấn đề nếu nó là một gói sản phẩm mới, thông tin về các bản cập nhật bảo mật mới nhất, khuyến mãi mới, chúng tôi muốn người dùng biết rằng chúng tôi luôn ở đây và luôn sẳn sàng vì an toàn của họ.

  [​IMG]

  Tất nhiên, người sử dụng của các giải pháp Premium sẽ có thể tùy chỉnh các nội dung mà họ nhận được.

  Chúng tôi muốn phần mềm của chúng tôi làm việc cho người sử dụng và không phải là cách khác xung quanh. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp người sử dụng bằng cách chia sẽ một gánh nặng của họ: gia hạn bản quyền. Bắt đầu với phiên bản này, nó có thể thiết lập một cổng thanh toán để tự động gia hạn bản quyền của bạn.

  Sản phẩm sẽ tự động phát hiện một bản quyền mới đã được tạo ra, đã được chi trả và gia hạn bản quyền. Người sử dụng được gởi thông báo qua email và sản phẩm mà bản quyền đã được gia hạn không cần yêu cầu tương tác.

  Avira Premium 2012 khẳng định vị trí xếp hạng trên toàn thế giời thông qua thống kê của tổ chức OPSWAT
  www.opswat.com/media/reports/MarketShareReportMarch2011  Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại đây http://www.sieutruyenthong.com . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để hưởng những chính sách giá đặc biệt từ nhà phân phối chính thức Avira tại Việt Nam.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP