1. seoseo2011

  seoseo2011 Thành viên mới

  Apple trở thành thương hiệu đắt giá nhất hành tinh

  Apple trở thành thương hiệu đắt giá nhất hành tinh

  Nhờ cơn sốt điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad, Apple lần đầu tiên chiếm vị trí mà Google đã nắm giữ suốt 4 năm qua.

  [​IMG] Ảnh: ABCNews. “Sự phát triển của máy tính bảng thực sự là một câu chuyện lớn. iPad đóng góp phần lớn cho giá trị thương hiệu Apple”, Eileen Campbell, CEO của Millward Brown - hãng thực hiện bảng xếp hạng này, nhận xét.
  Trong tháng 4, Apple tuyên bố lợi nhuận quý của họ tăng 95% lên 5,99 tỷ USD. Họ bán đc 18,65 triệu iPhone trong quý vừa qua, tăng tới 113% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số iPad thấp hơn dự kiến nhưng cũng đã có 4,69 triệu tablet được tiêu thụ trong 3 tháng.
  Hãng viễn thông Mỹ AT&T nhảy ngoạn mục từ vị trí 22 năm ngoái lên thứ 7 nhờ mối quan hệ với Apple. Facebook lần đầu góp mặt trong danh sách ở vị trí 35 và là công ty đạt tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất năm.
  Đây là năm thứ sáu hãng nghiên cứu thị trường Millward Brown thực hiện bảng xếp hạng BrandZ Top 100 Most Valuable Global Brands dựa trên ý kiến của người tiêu dùng với hơn 2 triệu cuộc phỏng vấn ở 30 quốc gia kết hợp với nguồn dữ liệu tài chính mà các công ty công bố. Danh sách năm nay cũng chứng kiến sự nổi lên của một số thương hiệu đến từ Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc.
  10 thương hiệu giá trị nhất 2011
  1. Apple
  2. Google
  3. IBM
  4. McDonald's
  5. Microsoft
  6. Coca-Cola Company
  7. AT&T
  8. Marlboro
  9. China Mobile
  10. GE
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP