1. snacker12

  snacker12 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Acrobat DC 2019 Full - Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

  Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa tệp PDF thông minh nhất, chuyển đổi PDF sang định dạng Microsoft Office và hơn thế nữa.

  [​IMG]
  ›› Khi bạn cần cộng tác với những người ở các địa điểm ở xa, hãy điền và ký vào một mẫu đơn hoặc ký tên vào một mẫu đơn, tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện nó. Từ bất cứ nơi nào.
  ›› Làm cho các đánh giá tài liệu không đau.Bây giờ, việc chia sẻ các tệp PDF và thu thập các nhận xét cũng đơn giản như gửi một email - nhưng với việc kiểm soát, theo dõi và không có các tệp đính kèm lộn xộn hơn nhiều. Người nhận nhận được email có liên kết tới tệp PDF của bạn. Họ chỉ cần bấm để mở, xem, bình luận, ký tên. Không cần đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.

  Quản lý dễ dàng tất cả công việc của bạn
  ›› Hiển thị tài liệu yêu cầu sự chú ý hoặc tài liệu bạn đã chia sẻ với người khác để xem, đánh giá hoặc ký tên. Chế độ xem Trang chủ mới được mở rộng giúp bạn luôn cập nhật mọi thứ, cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc web.

  Dễ dàng thao tác trên điện thoại
  ›› Luôn miễn phí, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ứng dụng Acrobat Reader dành cho thiết bị di động được đóng gói với các công cụ bạn cần để xem, chú thích, ký và chia sẻ tệp PDF khi đang di chuyển. ›› Và với đăng ký Acrobat Pro DC, bạn có khả năng chỉnh sửa PDF đầy đủ trên máy tính bảng iPad và Android của mình.

  An toàn và đơn giản
  ›› Điền, ký và chia sẻ an toàn các biểu mẫu PDF nhanh hơn bao giờ hết. Gửi tài liệu PDF ràng buộc về mặt pháp lý mà người nhận có thể đăng nhập từ mọi nơi - trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động. Adobe cũng giúp dễ dàng gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký.

  XEM CHI TIẾT VÀ TẢI VỀ : TẠI ĐÂY
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...