1. h.dung_15

  h.dung_15 Em luôn trong tâm trí anh Thành viên thân thiết

  Á hậu Hoàng My đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2011

  Trước đó, Cục nghệ thuật biểu diễn đã nhận được đơn đề nghị xin cấp phép của Công ty Hoàn vũ - đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham dự Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe 2011).


  Người đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2011 ngoài sắc đẹp về hình thể sẽ phải thể hiện được sự thông minh và hiểu biết, khéo léo trong ứng xử và giao tiếp; biết cách tỏa sáng giữa các nhan sắc khác và đặc biệt là một tinh thần tự tin, sẵn sàng cho việc tập luyện để hoàn thành tốt cuộc thi. Theo Công ty Hoàn vũ, Á hậu Hoàng My là người thông minh, giao tiếp khéo léo và khá bản lĩnh, tự tin.


  [​IMG]
  Á hậu Hoàng My


  Hoàng My đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 được tổ chức tại Tuần Châu - Hạ Long - Quảng Ninh. Cô nàng sở hữu một gương mặt khá "Tây", tương đối phù hợp với "gu" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy hơi bất lợi về chiều cao (1,71 mét), và số đo 3 vòng cũng chỉ ở mức tương đối (85 - 65 - 89). Tuy nhiên, Hoàng My khá nhanh nhẹn, hoạt bát và có khả năng trình diễn khá tốt. Hiện My đang là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Rmit nên hoàn toàn có thể tin vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của cô nàng.


  [​IMG]


  Tháng 9 tới, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ được tổ chức tại thành phố São Paulo - Brazil, các hoạt động sẽ diễn ra trong khoảng gần một tháng với sự tham dự của hơn 80 người đẹp khắp nơi trên thế giới. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/9/2011.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
    2. jiji

  jiji HC kháng chiến chống nắng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  1.628
  Lượt thích:
  493
  Kinh nghiệm:
  83
  ko kì vọng lắm, chúc may mắn!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...