7 phim hay nhất để học tiếng Hàn thực sự hiệu quả

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi ngandao25, 9/7/2018. — 5.965 Lượt xem

Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. ngandao25

  ngandao25 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  7 phim hay nhất để học tiếng Hàn thực sự hiệu quả

  Lấy bỏng ngô của bạn và thức uống ưa thích của bạn - học tiếng Hàn chỉ có cách thú vị hơn!

  Nghiên cứu Hàn Quốc không phải nghiêm túc và chính thức. Nó khá hữu ích để trộn nó lên bằng cách nghiên cứu một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Nhiều sinh viên thích học tiếng Hàn qua phim truyền hình, âm nhạc và tất nhiên là phim ảnh! Không chỉ bạn sẽ có được một số thực hành nghe tuyệt vời, nhưng các bộ phim sẽ làm cho bạn vui mừng hơn về việc học ngôn ngữ. Không phải ai cũng học theo cùng một cách, hoặc - đối với một số người học tiếng Hàn, dễ dàng hơn khi chọn ngôn ngữ nghe nó nói một cách tình cờ hơn là đọc nó từ sách giáo khoa. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể vui chơi và học cùng một lúc - những gì không phải để yêu về điều đó?

  Phim hay nhất Hàn Quốc không phải lúc nào cũng là phim hay nhất cho việc học tiếng Hàn. Vì vậy, bạn có thể cần phải thỏa hiệp tính nghệ thuật của bạn một chút và xem nhiều bộ phim tiếng Hàn thấp hơn nếu bạn đang xem mà không có phụ đề. Các bộ phim hay nhất để học tiếng Hàn sẽ không có những cuộc trò chuyện rất phức tạp, bởi vì các cuộc trò chuyện đơn giản, giản dị là điều tốt nhất để người nghe nghe lúc đầu - theo thời gian, bạn sẽ có thể xem bất kỳ bộ phim Hàn Quốc nào mà không cần phụ đề dễ dàng.

  * Sẵn sàng học tiếng Hàn chưa? Nhấn vào đây để tìm hiểu về chương trình học tiếng Hàn Quốc 90 ngày của chúng tôi!
  Nó cũng là một ý tưởng tốt để tránh những bộ phim cũ vì ngôn ngữ được sử dụng trong chúng rất khác với tiếng Hàn hiện đại, bởi vì tiếng Hàn đàm thoại đã phát triển theo thời gian. Vì phim thường có nhịp độ nhanh, hãy chuẩn bị xem phim (hoặc một phần của phim) nhiều lần để theo dõi - theo cách đó, bạn sẽ có thời gian để thực sự cố gắng hiểu từng phần của cuộc trò chuyện và nhận hầu hết trong việc học.

  ** Những phim này không theo thứ tự cụ thể

  Một số mẹo để tận dụng tối đa bộ phim điện ảnh Hàn Quốc của bạn
  Xem một bộ phim với mục đích học tập hoặc thực hành tiếng Hàn khác với xem phim để giải trí. Bạn vẫn sẽ vui vẻ làm điều đó, tất nhiên, nhưng có một vài điều bạn có thể làm để thiết lập cho mình thành công.

  Lúc đầu, bỏ qua phụ đề - làm cho bạn một ưu tiên và bắt đầu bằng cách xem phim mà không có phụ đề. Điều này sẽ cho phép bạn đánh giá cao bộ phim cho những gì nó là trước khi đi sâu vào phần học ngôn ngữ. Phim Hàn Quốc thật tuyệt vời - nhiều phim trong số đó có rất nhiều kịch tính, hài hước và hành động - vì vậy có rất nhiều điều hấp dẫn và đánh giá cao.

  Sau đó, bật phụ đề - bắt đầu với phụ đề tiếng Anh để xem tiếp theo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn kết hợp từ tiếng Anh với người nói tiếng Hàn. Hầu hết những người học có một thời gian dễ dàng hơn lúc đầu đọc bản dịch tiếng Anh và kết hợp phụ đề với các từ tiếng Hàn, vì vậy hãy cho nó một phát trước.

  Sau đó, bật phụ đề tiếng Hàn - xem phim trong Hangeul, bảng chữ cái tiếng Hàn, thêm một lớp học khác vào trải nghiệm xem của bạn. Bạn không chỉ lắng nghe những lời Hàn Quốc được nói ra, bạn còn kết hợp chúng với cách chúng được viết trong Hangeul nữa. Nếu bạn không thể đọc Hangeul nhưng có thể học Hangeul chỉ trong chín mươi phút , vậy bạn còn chờ gì nữa?

  Sau đó, tắt phụ đề - Sau khi bạn xem một cảnh với phụ đề tiếng Anh, hãy thử tắt phụ đề và xem cảnh mà không có phụ đề nào cả. Điều này sẽ giúp bạn thực hành chọn lên các từ và cụm từ bạn bây giờ khá quen thuộc mà không cần trợ giúp trực quan. Tại thời điểm này, bạn nên hiểu rõ nhất (nếu không phải tất cả) của cuộc trò chuyện mà không có sự giúp đỡ từ phụ đề. Yay!

  Xin lưu ý, các bước này chỉ là các đề xuất nếu bạn muốn tận dụng tối đa phần học tập của việc xem phim. Chỉ cần làm theo các bước này một thời gian, bởi vì họ chắc chắn mất thời gian và năng lượng.

  Và bây giờ mà không có thêm ado, đây là một số phim Hàn Quốc tốt nhất để nghiên cứu ngôn ngữ!

  Phim Hàn Quốc # 1: Mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông ... và mùa xuân (2003)
  [​IMG]
  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  Nếu bạn đang cố gắng xem phim mà không có phụ đề lần đầu tiên, bộ phim này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Có rất ít cuộc đối thoại trong mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông ... và mùa xuân , vì vậy bạn sẽ có thể hiểu nhiều hơn về những gì đang xảy ra so với hầu hết các bộ phim Hàn Quốc. Điều này cho phép nó được sử dụng như một cửa ngõ cho bạn để làm quen với việc xem phim mà không có phụ đề.

  Mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông ... và mùa xuân sau câu chuyện của một tu sĩ Phật giáo trẻ và chủ nhân của mình. Chúng ta xem như nhà sư lớn lên và trải nghiệm cuộc sống. Bộ phim này thường được tìm thấy trong danh sách các phim Hàn Quốc được đề xuất và cảm thấy sâu sắc khi bạn xem phim. Cuộc hành trình của nhà sư là một trong những điều mà bất cứ ai cũng có thể liên hệ, dù bạn có tự mình đăng ký để dành phần còn lại của ngày của bạn trong một tu viện Phật giáo hay không. Đặt bộ phim này vào nếu bạn đang muốn xem một bộ phim sẽ để lại cho bạn một cái gì đó để suy nghĩ về (một cách tốt) - đây là một trong những bộ phim khó quên!

  Phim Hàn Quốc # 2: Castaway on the Moon (2009)
  [​IMG]
  Hình ảnh: http : // www . imdb . com /

  Castaway trên mặt trăng là về một người đàn ông có nỗ lực tự tử thất bại khiến anh bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng… ở giữa Seoul.

  Sự cô lập của anh, và của người phụ nữ trẻ, những người gián điệp anh từ căn hộ của cô, cố truyền đạt cảm giác cô đơn đến từ việc sống trong một thành phố lớn như Seoul. Mặc dù sống trong một thành phố lớn có nghĩa là bạn được bao quanh bởi những người ở mọi phía, nó có thể cảm thấy không thể kết nối với những người xung quanh bạn. Đó là một cảm giác phổ biến, và nó làm cho một bộ phim tuyệt vời!

  Bộ phim này cảm thấy rất triết học và làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đã học được điều gì đó về bản thân bạn cũng như một số người Hàn Quốc. Bạn sẽ đặc biệt yêu thích nó nếu bạn đã từng sống trong một thành phố lớn, bởi vì câu chuyện có thể cảm thấy quen thuộc với bạn. Bật bộ phim này và thực hiện một chút tìm kiếm linh hồn trong khi bạn tìm hiểu điều gì đó mới mẻ về ngôn ngữ Hàn Quốc!

  Phim Hàn Quốc # 3: Oldboy (2003)
  [​IMG]
  Hình ảnh: http : // www . imdb . com /

  Năm 2003 là một năm lớn để làm phim Hàn Quốc, và Oldboy đã có rất nhiều việc để làm với nó!

  Ngay cả khi bạn cần xem phim này với phụ đề, nó chắc chắn đáng xem. Bộ phim này nhanh chóng trở thành một hit trên toàn thế giới - những câu chuyện rất thú vị, khó hiểu, và phức tạp mà nó không khó để được trên các cạnh của chỗ ngồi của bạn trong toàn bộ bộ phim. Kết thúc sẽ là thứ mà bạn nói trong vài ngày sau khi kết thúc.

  Revenge là một thể loại lớn khi nói đến phim Hàn Quốc và Oldboy là một cổ điển của thể loại đó. Nó theo câu chuyện của một người đàn ông đã bị giam trong mười lăm năm và sau đó được thả ra. Anh ta chỉ có năm ngày để tìm ra lý do cho việc bỏ tù của anh ta. Anh ta sẽ tìm ra nó đúng lúc? Liệu những kiến thức mà anh ta đạt được có giúp anh ta được tự do không? Tìm hiểu tất cả các câu trả lời này (và hơn thế nữa) bằng cách xem Oldboy .

  Phim Hàn Quốc # 4: Silmido (2003)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  Silmido dựa trên câu chuyện có thật của Unit 684, một đơn vị đặc biệt được tuyển dụng với mục đích ám sát thủ lĩnh Bắc Triều Tiên Kim Il Sung. Đơn vị 684 được gửi đến Silmido, một hòn đảo gần Incheon, để đào tạo bí mật và cực kỳ khó khăn.

  Khi bộ phim được phát hành, nó là bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất đã được thực hiện. Nó đã giúp chính phủ công khai thừa nhận các sự kiện xảy ra trên Silmido và đền bù cho gia đình nạn nhân. Đối với một bộ phim có nhiều tác động trong thế giới thực, bạn biết nó phải tốt. Kiểm tra Silmido và xem tất cả các quảng cáo là gì (và chọn một vài cụm từ tiếng Hàn trong khi bạn đang ở đó).

  Phim Hàn Quốc # 5: Chingu (2001)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  Như hầu hết các bài học Hàn Quốc và sách giáo khoa dạy tiếng Hàn như nó được nói ở Seoul, những người quan tâm đến việc học tiếng địa phương Busan có thể tìm thấy Chingu hữu ích. Bộ phim này sau cuộc đời của bốn người bạn sống ở thế giới ngầm gangster của Busan.

  Nó bắt đầu khi họ còn nhỏ, và tiếp tục cuộc sống trưởng thành của họ, vì vậy bạn chắc chắn đã đầu tư vào câu chuyện của họ vào thời điểm bộ phim kết thúc.

  Phim Hàn Quốc # 6: Haeundae (2009)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  Haeundae dựng lên những câu chuyện của nhân vật một cách chậm rãi trước khi rửa sạch chúng trong một cơn sóng thần khổng lồ. Khi sóng thần là sự thay đổi cốt truyện (mặc dù tên tiếng Anh 'Sóng Tidal' loại cho nó đi), bộ phim rất dễ làm theo.

  Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng đặc biệt thú vị khi sóng thần đang có hiệu lực, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của CGI và phá hủy tự nhiên bộ phim này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Ném về Haeundaevào lần sau bạn muốn thực hành tiếng Hàn nhưng không muốn chú ý đến những gì đang diễn ra trên màn hình.

  Phim Hàn Quốc # 7: The Good, The Bad, The Weird (2008)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  The Good, The Bad, The Weird là một bộ phim 'phương Tây' rất dễ làm theo và không quá nhanh nhịp độ cho một bộ phim hành động. Nó theo sau ba người Hàn Quốc (tiêu chuẩn tốt, xấu, và kỳ lạ) trong 'Wild East' của Mãn Châu năm 1940 khi họ cố gắng tìm một số kho báu bị chôn vùi trong khi đồng thời tránh quân đội Nhật Bản. Lee Byung Hun (GI Joe, Terminator Genisys) đóng vai chính là 'The Bad'.

  Phim Hàn Quốc # 8: Những tên trộm (2012)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  The Thieves là một bộ phim tiêu chuẩn anh hùng tương tự như thương hiệu Ocean's Eleven. Như cốt truyện khá rõ ràng, nó là một bộ phim dễ làm theo, nhưng đó không phải là để nói rằng nó không phải là thú vị để xem. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tập trung vào ngôn ngữ. Bộ phim được đặt ở Macau và theo sau một băng cướp của những kẻ trộm phải ăn cắp một viên kim cương lớn.

  Thay vào đó rõ ràng, mọi thứ không đi theo kế hoạch. Bật The Thieves lần tới khi bạn muốn xem một bộ phim có phần vui nhộn, thú vị và dễ hiểu.

  Phim Hàn Quốc # 9: Ngôi sao đường cao tốc (2007)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  Nếu có một giải thưởng cho bộ phim hay nhất Hàn Quốc để tìm hiểu về loại nhạc mà ajummas lắng nghe thì phim Ngôi sao đường cao tốc sẽ giành chiến thắng!

  Highway Star theo câu chuyện của một rocker, người đã hát nhạc 'trot' để kiếm lời. Anh đeo mặt nạ để mọi người không biết rằng anh ta là một người bán hàng lớn. Đó là một bộ phim thú vị và có thể dạy mọi người không quen thuộc với Hàn Quốc về một loại nhạc rất khác với Psy hay Big Bang.

  Phim Hàn Quốc # 10: My Sassy Girl (2001)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  My Sassy Girl là cổ điển Hàn Quốc. Mặc dù nó không phải là dễ dàng để làm theo, nó liên quan đến các tình huống mà thực sự có thể được áp dụng cho cuộc sống thực (chẳng hạn như giúp một người Hàn Quốc đã say rượu soju quá nhiều).

  Nếu bạn không may mắn khi xem bộ phim làm lại Hollywood khủng khiếp của bộ phim này, thì đừng bỏ cuộc. Bộ phim này tốt hơn nhiều! Tính chân thực của các nhân vật trong bộ phim này thực sự làm mới, và làm cho nó ở lại với bạn một thời gian dài sau khi bạn xem xong nó.

  Cốt truyện của bộ phim này là một câu chuyện cũ như thời gian - nó theo sau một nam sinh viên đã được xuống trên may mắn của mình lãng mạn. Fate đẩy người đàn ông này và một cô gái say rượu ngẫu nhiên bên nhau, và bộ phim tiến triển khi hai người này tham gia vào một mối quan hệ dễ bay hơi với nhau. Cô gái bộ phim được đặt tên sau khi chắc chắn là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của một người bạn gái, nhưng nhân vật chính lấy tất cả trên cằm và đưa nó ra với cô ấy (trong khi cười với những trò hề điên rồ của cô ấy). Bộ phim (và mối quan hệ của họ) mất xoắn và biến mà bạn không thể tưởng tượng, và tất cả trong tất cả, đó là một cổ điển cho một lý do. Bạn thực sự rơi vào tình yêu với hai nhân vật chính và tất cả những điều kỳ quặc của họ, và nó làm cho xem phim rất nhiều niềm vui.

  Xem bộ phim này nếu bạn là một người lãng mạn trong tim hoặc nếu bạn hiện không có thời gian dễ dàng trong bộ phận lãng mạn - nó sẽ làm bạn cười, nó sẽ làm bạn khóc, và một phần của nó có thể đánh gần nhà hơn hơn bạn muốn.

  Phim Hàn Quốc # 11: Cách ăn cắp một chú chó (2014)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // asianwiki . com /

  Vì hai nhân vật chính trong Cách ăn cắp Chó là trẻ em, bộ phim hài nhẹ nhàng này cũng khá dễ làm theo.

  Nó có thể không phải là bộ phim Hàn Quốc hay nhất từng được sản xuất, nhưng nó rất hữu ích cho việc cải thiện tiếng Hàn của bạn. Cốt truyện sau một gia đình bị phá sản và sống ra khỏi một chiếc xe tải. Cô gái nhầm lẫn nghĩ rằng bạn có thể mua một ngôi nhà ở Hàn Quốc với giá năm trăm đô la (tôi muốn!). Sau đó, cô ấy cố gắng tăng số tiền này bằng cách bắt cóc một con chó sau đó trả lại số tiền thưởng đó.

  Đây là một bộ phim tuyệt vời để xem nếu bạn muốn tập trung nhiều hơn vào cuộc đối thoại Hàn Quốc hơn là cốt truyện của bộ phim. Bởi vì cốt truyện không đặc biệt hấp dẫn, bạn sẽ không bị cuốn vào bất kỳ mối quan hệ giữa các cá nhân hoặc các chuỗi hành động nào - thay vào đó, bạn sẽ có thể tập trung vào việc hiểu đối thoại Hàn Quốc và thực hành hiểu tiếng Hàn của bạn. Kết quả là, đây là một bộ phim tuyệt vời để xem nếu bạn đang bắt đầu mạo hiểm vào thế giới xem phim Hàn Quốc mà không có phụ đề.

  Đặt bộ phim này vào nếu bạn có một buổi chiều miễn phí mà bạn muốn cống hiến để học tiếng Hàn! Nó sẽ không khiến bạn bị xáo trộn hay xúc động (ngoại trừ một số tiếng cười), vì vậy bạn sẽ có thể vượt qua phần còn lại trong ngày mà không bị xao lãng bởi nước mắt.

  Phim Hàn Quốc # 12: Đô đốc (2014)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com /

  Bạn muốn kết hợp một chút lịch sử Hàn Quốc cùng với các nghiên cứu ngôn ngữ liên quan đến phim của bạn? Sau đó, Đô đốc có thể là bộ phim dành cho bạn! Được gọi là 명량 trong tiếng Hàn, bộ phim này mô tả những gì đã xảy ra trong Trận Myeongnyang vào cuối thế kỷ 16. Nếu bạn thích thuyền và trận chiến, thì đây là bộ phim dành cho bạn!

  Đô đốc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì nó đã ghi lại hơn mười triệu lượt xem chỉ trong một vài ngày, đó là nhanh nhất mà bất kỳ bộ phim nào đã đạt được loại người xem đó trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Bộ phim cũng trở thành bộ phim được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc ngay sau khi Avatar đã giành được danh hiệu đó, vì vậy nó được thừa nhận rộng rãi rằng bộ phim đáng xem!

  Cốt truyện tập trung vào trận chiến lịch sử năm 1957, trong đó đô đốc Yi Sun-sin đã đánh bại 330 tàu Nhật Bản xâm lược lãnh thổ Hàn Quốc chỉ với mười hai tàu của mình. Nó chắc chắn là một câu chuyện yếu kém đầy hành động, và mặc dù bạn biết nó kết thúc như thế nào, đó là một bộ phim sẽ thu hút sự chú ý của bạn và sẽ không buông bỏ cho đến khi các khoản tín dụng được tung ra.

  Đây là một bộ phim tuyệt vời để xem nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử Hàn Quốc và ngôn ngữ Hàn Quốc cùng một lúc - bạn có thể giết hai con chim với một viên đá trong khoảng thời gian ngắn của một bộ phim dài hai giờ! Kiểm tra bộ phim này và bạn sẽ nhận ra rất nhanh chóng tại sao nó là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên thế giới.

  Phim Hàn Quốc # 13: The Host (2006)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // imdb . com

  Host là rất nhiều niềm vui để xem, nhưng nó không phải là bộ phim cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhẹ nhàng để làm sáng ngày của bạn. "The Host" là sci-fi tốt nhất của nó, và nó đã là một hit lớn văn phòng tại Hàn Quốc khi nó được phát hành và giành được một loạt các giải thưởng để khởi động.

  Tiền đề của bộ phim là formaldehyde được đổ vào một con sông lớn ở Seoul, và một con quái vật đột biến khổng lồ là kết quả cuối cùng. Sinh vật này là nguồn gốc của nhiều cái chết và sự hủy diệt trong suốt bộ phim, vì vậy có một số bạo lực, nhưng cũng có rất nhiều bộ phim truyền hình và cảm xúc (cũng như một số hài hước) mang bộ phim đến với nhau và làm cho nó rất thú vị để xem. Nhân vật chính sẽ khiến bạn cảm thấy rất nhiều trong quá trình quay phim - nhân vật chính là một người cha cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi của con quái vật để đưa con gái mình trở lại an toàn, vì vậy tất nhiên bạn đang ở trên toàn bộ bộ phim .

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim hành động và bạn không nhớ nhận được đầu tư cảm xúc trong các nhân vật mát mẻ, sau đó The Host là bộ phim hoàn hảo cho phiên học Hàn Quốc tiếp theo của bạn.

  Phim Hàn Quốc # 14: Khu vực an ninh chung (2000)
  [​IMG]

  Hình ảnh: http : // www . imdb . com

  Khu vực an ninh chung (hoặc JSA) là một bộ phim của đạo diễn nổi tiếng của Oldboy, và có rất nhiều điều để yêu thích nó. Bộ phim này có một chút về mọi thứ - chiến tranh, hành động, căng thẳng chính trị và rất nhiều bí ẩn và quay phim tuyệt vời.

  Khung cảnh này là biên giới giữa Bắc và Nam Hàn, và cốt truyện theo sau cuộc điều tra về một tội ác chiến tranh tiềm tàng có thể thổi phồng và phá hủy các thỏa thuận hòa bình giữa Bắc và Nam Triều Tiên. Một người đàn ông trở về phía Hàn Quốc của biên giới để lại hai binh sĩ Bắc Triều Tiên chết ở phía đối diện, và một điều tra viên trung lập của bên thứ ba được gọi để cố gắng trêu chọc chính xác những gì đã xảy ra trước khi hỗn loạn tan vỡ.

  Các hành động và xoắn và lần lượt trong cốt truyện của Joint Security Area sẽ đảm bảo rằng mặc dù bạn đang học, bạn vẫn sẽ có rất nhiều niềm vui trong quá trình (và bất cứ điều gì bạn học chắc chắn sẽ gắn bó với bạn). Bộ phim này cũng tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến mối quan hệ giữa Bắc và Hàn Quốc - và thực sự, ai không? Thêm Khu vực an ninh chung vào danh sách phải xem của bạn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

  Phim Hàn Quốc # 15: Hai khuôn mặt của bạn gái tôi (2007)
  [​IMG]
  Hình ảnh: http : // www . asianwiki . com

  Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó kém chính trị hoặc khoa học viễn tưởng và một chút nhẹ nhàng hơn, Hai Khuôn mặt của Bạn gái của tôi là bộ phim hoàn hảo dành cho bạn! Bộ phim này là tất cả về tình yêu và số phận với một loạt hài hước được thêm vào - một người đàn ông chưa bao giờ có rất nhiều may mắn với phụ nữ tìm thấy một chiếc ví, và ông đặt ra để tìm chủ nhân của nó. Chủ nhân là một người phụ nữ xinh đẹp, ngọt ngào tên là Ani, nhân vật chính bắt đầu mối quan hệ với họ.

  Trong suốt quá trình của bộ phim, rõ ràng là Ani không hoàn hảo như cô ấy - cô ấy có một trường hợp độc đáo về Rối loạn nhân cách phân chia, vì vậy nhân vật chính đang hẹn hò với Ani cũng như đối tác hung hăng, hung hãn của cô ấy. Xin chào, bộ phim truyền hình!

  Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một vài tiếng cười bên cạnh bạn bài học Hàn Quốc tiếp theo, đặt bộ phim này trên và tận hưởng chính mình. Đó là rất nhiều niềm vui và tính năng một diễn viên của các nhân vật đáng yêu, vì vậy bạn đang bị ràng buộc để có một thời gian tuyệt vời.

  Phim Hàn Quốc # 16: Người đàn ông từ hư không (2010)
  [​IMG]

  Tín dụng hình ảnh: http : // dramafever . com

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim hành động và hồi hộp sẽ giữ cho bạn trên các cạnh của chỗ ngồi của bạn, chắc chắn thêm The Man From hư không vào danh sách các bộ phim bạn có kế hoạch xem. Nó có tất cả các yếu tố của một bộ phim hành động tuyệt vời - một chủ sở hữu hiệu cầm đồ, cũng là một cựu chiến binh op-black, những người cứng rắn ở bên ngoài nhưng cảm thông bên trong, một cơn thịnh nộ trả thù, và một cô bé ngọt ngào bị bắt cóc sớm trong phim. Bộ phim này sẽ khiến bạn đoán, và ngay sau khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra nó sẽ ném một bất ngờ theo cách của bạn!

  Mặc dù bộ phim này chủ yếu là một bộ phim kinh dị dựa trên tội phạm đầy đủ các ngôn ngữ khó khăn và bạo lực cần thiết, cũng có những yếu tố rất ngọt ngào sẽ làm cho ngay cả những người xem stoic nhất xé lên. Sự kết thúc đặc biệt sẽ kéo theo nhịp tim của bạn, và có giá trị ngồi qua phần còn lại của bộ phim cho.

  Bộ phim này rất tuyệt vời cho việc học tiếng Hàn một phần vì cốt truyện rất thú vị - nó sẽ giúp bạn đầu tư vào bộ phim và bạn sẽ muốn tìm ra nhân vật nào đang nói để bạn có thể theo dõi câu chuyện tốt hơn. Có rất nhiều câu hỏi và câu trả lời ngắn gọn, ngắn gọn nên dễ dàng cho người học trung cấp hiểu phụ đề, nhưng bạn sẽ muốn giữ phụ đề cho một số cảnh có tốc độ nhanh hơn vì có thể hơi khó khăn để nhận về cuộc đối thoại nhịp độ nhanh.

  Phim Hàn Quốc # 17: Oasis (2002)
  [​IMG]

  Tín dụng hình ảnh: http : // asianflixs . com

  Phá vỡ các mô - Oasis sẽ làm cho bạn cảm thấy một triệu cảm xúc khi bạn xem nó, nhưng nó là một trong những bộ phim mà bạn cảm thấy tốt hơn cho xem theo một cách nào đó sau khi nó kết thúc. Bộ phim này kể về câu chuyện của một người đàn ông bị thách thức về tinh thần, người đã bị kết án trong một vụ đánh và chạy trong đó một người đàn ông bị giết. Sau khi người đàn ông bị kết án được thả ra khỏi nhà tù, anh ta bắt đầu một mối quan hệ phức tạp với một phụ nữ trẻ bị liệt não (người cũng là con gái của người đàn ông bị giết trong vụ tai nạn và bị thương).

  Với tất cả những yếu tố ấn tượng đan xen này, chắc chắn sẽ có những giọt nước mắt! Điều đó đang được nói, đối với một bộ phim đau lòng, có rất nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ làm cho bộ phim trở thành một viên ngọc. Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, trong khi đầy nghịch cảnh và đau khổ, rất đẹp và sẽ ở lại với bạn trong một thời gian sau khi bộ phim kết thúc.

  Bộ phim này là một bộ phim tuyệt vời cho việc học tiếng Hàn nếu bạn không phải là người hâm mộ phim hành động và thích một bộ phim tập trung vào các mối quan hệ giữa các nhân vật. Bởi vì bộ phim này rất dựa trên mối quan hệ, có rất nhiều cuộc đối thoại nên bạn sẽ có thể thực hành lựa chọn trên các trao đổi đàm thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để xem trên một chủ nhật mưa, yên tĩnh, hãy bật bộ phim này và đi sâu vào cuộc sống của các nhân vật. Bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm!

  Phim Hàn Quốc # 18: Đêm ảm đạm (2010)
  [​IMG]

  Tín dụng hình ảnh: http : // dramabeans . com

  Bleak Night là một trong những bộ phim trung học mà sẽ cảm thấy kỳ lạ gợi nhớ đến các phần của kinh nghiệm trường trung học của riêng bạn. Cốt truyện của bộ phim lấy lại sau thảm họa - một học sinh trung học đã chết, và trong những tháng sau cái chết của anh, cha anh vẫn muốn đóng cửa và có những câu hỏi mà anh cần được trả lời trước khi anh có thể được bình an.

  Qua ống kính tìm kiếm chân lý của người cha, bộ phim cũng theo sau những gì đã trở thành nhóm bạn của những người bạn trung học. Các mối quan hệ trở nên căng thẳng và bí ẩn của cái chết bắt đầu khiến nó bị thu hút bởi nhóm học sinh trung học khi họ vật lộn với tỷ lệ tử vong lần đầu tiên trong cuộc sống trẻ của họ.

  Khi bạn bắt đầu gắn kết nhiều hơn với nhau về những hoàn cảnh bí ẩn của cái chết, bạn cũng sẽ thấy những hồi tưởng về những sự kiện xảy ra ngay trước khi cái chết xảy ra, có đầy âm điệu trung học hơi hoài cổ sẽ ở lại với bạn sau bộ phim kết thúc.

  Bộ phim này rất tuyệt để xem nếu bạn học tiếng Hàn vì cuộc đối thoại giữa các nhân vật có thể lặp đi lặp lại một chút giữa các hồi tưởng và thời gian hiện tại, vì vậy nếu bạn không chọn thứ gì đó lần đầu tiên thì có khả năng nó sẽ được lặp lại. Bí ẩn một mình là đáng xem phim, vì vậy nó chắc chắn sẽ giữ cho bạn hấp dẫn và đoán cho đến khi bạn nhận được đến cùng.

  Phim Hàn Quốc # 19: Kẹo bạc hà (1999)
  [​IMG]

  Tín dụng hình ảnh: http : // alchetron . com
  Ah, kẹo bạc hà . Làm thế nào chúng ta có thể liệt kê tất cả những lý do mà chúng ta yêu thích bộ phim này? Một trong những bộ phim mang tính nghệ thuật hơn trong danh sách này, kẹo bạc hà bắt đầu với đỉnh điểm của cốt truyện, sự tự tử của nhân vật chính. Đó là một cách để thu hút người xem đầu tư vào một bộ phim, đúng không?

  Sau khi tự tử, bộ phim tiến triển với những đoạn hồi tưởng di chuyển xa hơn và tiếp tục trở lại cuộc sống của nhân vật chính, và ở cuối phim, đoạn hồi tưởng cuối cùng mang tất cả lại với nhau và tiết lộ lý do anh tự sát. Phải mất một chút để tìm hiểu làm thế nào để làm theo thứ tự thời gian đảo ngược của các đoạn hồi tưởng, vì vậy bạn phải chú ý khi bạn đang xem bộ phim này hoặc bạn sẽ không đặc biệt đánh giá cao nó. Điều đó đang được nói, nếu bạn đầu tư sự chú ý của bạn, bạn sẽ nhận được một phần thưởng lớn khi bạn hoàn thành bộ phim. Kết thúc thực sự là một cái gì đó!

  Bộ phim này chắc chắn sẽ làm cho bạn suy nghĩ và suy nghĩ về cuộc sống của riêng bạn một khi nó kết thúc và thực hiện với, vì vậy nếu bạn không ở trong một tâm trạng đặc biệt phản chiếu nó có thể là quá nặng đối với bạn. Thật tuyệt vời khi học tiếng Hàn vì cuộc đối thoại thực sự có chủ ý - đạo diễn đã viết kịch bản theo cách mà mỗi câu có lý do, vì vậy thật dễ dàng để treo lên mỗi từ. Đặt bộ phim này vào nếu bạn muốn suy nghĩ về cuộc sống và tất cả những điều đó - đó là một bộ phim triết học chắc chắn!

  Có rất nhiều phim khác có thể giúp bạn cải thiện tiếng Hàn của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới những bộ phim mà chúng tôi đã bỏ lỡ, và phim nào bạn nghĩ là những bộ phim Hàn Quốc tốt nhất để học tiếng Hàn!
   Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...