1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  7 điều chứng tỏ ngoại hình của bạn thể hiện con người bạn

  Các nhà khoa học đã tuyên bố rằng nhận thức vật lý, nghệ thuật đọc nhân vật từ khuôn mặt, là một khoa học giả tạo. Tuy nhiên một số nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng một khuôn mặt có thể cung cấp thông tin rất quan trọng về nhân cách của chúng ta. Carmen E. Lefevre từ Đại học College London đảm bảo với chúng ta rằng ngoại hình là sản phẩm của gen, kích thích tố và lối sống. Đây là lý do tại sao khuôn mặt của con người thực sự có thể là tấm gương trong tâm hồn chúng ta.

  Bright Side tập hợp 7 nghiên cứu khoa học cho bạn chứng minh rằng khuôn mặt của một người có thể nói điều gì đó thực sự thú vị về tính cách của họ. Ngay cả cách mọi người chụp hình cũng có thể nói rất nhiều về tính cách của họ. Bạn sẽ tìm thấy một mục chú ý thêm ở cuối cùng sẽ cho thấy rằng ngoại hình có thể rất lừa dối.

  [​IMG]
  1. Hình dạng khuôn mặt

  Các nhà khoa học đã chứng minh mối liên hệ giữa hình dạng khuôn mặt và sự thống trị. Khi nghiên cứu World Cup 2010, Keith Welker, từ Đại học Colorado Boulder, đã xác nhận rằng tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều cao của mặt cầu thủ bóng đá có thể dự đoán có bao nhiêu mục tiêu mà họ sẽ ghi được.

  Tỷ lệ trung bình thường là khoảng 2. Tỷ lệ Abraham Lincoln là 1.93.

  Để tìm ra các phép tính với khuôn mặt của chính bạn, đo khoảng cách giữa tai bạn và khoảng cách giữa đường trên của mắt và môi trên của bạn. Tỷ lệ giữa hai con số này sẽ cho thấy cơ hội thành công của bạn là bao nhiêu. Theo các nhà khoa học, con số càng thấp thì cơ hội càng cao.

  2. Xương gò má nổi bật

  Một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học từ Đại học College London cho thấy rằng những người đàn ông với mức testosterone cao có khuôn mặt rộng và gò má dày. Mức độ của hormone này có mối liên hệ trực tiếp với sự hung hăng, thống trị và tinh thần nổi loạn. Nhân tiện, phụ nữ vô thức cảm thấy điều đó.

  Thủ thuật này thường xuyên được sử dụng bởi các đạo diễn phim, những người chọn nam giới với các tính năng thô ráp trên khuôn mặt cho các phần của nam giới alpha, phiến quân và nhân vật phản diện.

  3. Nếp nhăn

  Nếp nhăn không chỉ phản bội tuổi tác của con người mà còn là tính cách của chúng ta. Một người sử dụng các cơ mặt khác nhau để mỉm cười, khóc, cau mày, hoặc nhướng mày. Theo thời gian, những nếp nhăn này thể hiện cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trên gương mặt của một người, ngay cả khi họ bình tĩnh và suy nghĩ về không có gì.

  Chân chim ở góc môi và mắt nói những điều lạc quan về tính cách của bạn. Bạn chân thành thích cười và rất xúc động. Đồng thời, một nếp nhăn trán giữa lông mày nói rằng bạn là một người nghiêm túc đã trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống.

  4. Nghề nghiệp của một người, chỉ trong một lần

  Nhiều người trong chúng ta quay mặt sang một bên nhất định khi chụp ảnh, nghĩ rằng chúng ta trông hấp dẫn hơn theo cách này. Một nghiên cứu của các nhà khoa học từ Đại học Nam Úc cho thấy rằng những lý do cho hành động này sâu sắc hơn nhiều. Nó chỉ ra rằng các kỹ sư, nhà toán học, và các nhà hóa học quay má phải của họ vào máy ảnh thường xuyên hơn, trong khi các nghệ sĩ và nhà tâm lý quay mặt trái của khuôn mặt của họ vào máy ảnh.

  Cũng có sự khác biệt giữa giới tính. Phụ nữ quay đầu sang bên phải thường xuyên hơn, cho thấy má trái của họ. Các nhà nghiên cứu tin rằng phía bên trái của khuôn mặt được coi là hấp dẫn hơn bởi vì nó được kiểm soát bởi phía bên phải của bộ não chịu trách nhiệm về cảm xúc.

  5. Ảnh tự sướng của bạn là cuốn tự truyện ngắn của bạn.

  Lin Kee, từ Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore, đã phân tích 123 bức ảnh chụp từ Sina Weibo, một trang blog của Trung Quốc tương tự như Twitter. Cô tìm thấy mối liên hệ tò mò giữa các loại ảnh tự sướng và các đặc điểm cá nhân của một người. Những người thân thiện thích chụp ảnh của mình từ bên dưới. Những người cởi mở với những trải nghiệm mới thể hiện những cảm xúc tích cực thường xuyên hơn và không sợ nhìn vào những bức ảnh của họ. Trong khi những người mắc bệnh thần kinh có khuynh hướng làm cho khuôn mặt vịt 'khét tiếng' trong ảnh tự chụp của họ.

  Tuy nhiên các nhà khoa học vẫn chưa thể xác định rõ đặc điểm cá nhân của những người trong ảnh. Điều này là bởi vì mọi người có xu hướng đẹp hơn trên ảnh tự chụp của họ hơn là trong cuộc sống thực, điều này làm phức tạp thêm

  6. Kích thước của mũi và tham vọng của bạn

  Nghiên cứu 1.700 bức ảnh khuôn mặt, đặc biệt là mũi của họ, đã được xuất bản trong Tạp chí Phẫu thuật sọ năm 2013. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra 14 hình dạng mũi khác nhau và kết nối chúng với các loại cá tính khác nhau. Nó chỉ ra rằng mũi lớn hơn, chủ sở hữu của nó càng tham vọng hơn. Những người này có xu hướng trở thành người cầu toàn.

  Các nhà khoa học thậm chí còn nghiên cứu mũi và kết luận rằng nếu nó to và có thịt thì người này sẽ là một nhà đầu tư và tài chính xuất sắc, và nếu đầu nhỏ và tinh tế thì chủ nhân của nó không quan tâm nhiều đến việc tiết kiệm tiền.

  7. Tác dụng của Dorian Gray

  Ngay cả hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, những người không thể phân biệt với nhau có được sự khác biệt ngày càng nhiều với tuổi tác. Nó thậm chí không phải về gen, mà về lối sống mà một người nào đó dẫn đầu. Thói quen xấu in khuôn mẫu của họ trên khuôn mặt theo thời gian và giúp ngay lập tức cho thấy loại cuộc sống của người này nên được mong đợi từ họ.

  Tất nhiên, một người nghiện rượu có thể dễ dàng được xác định ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng mặt khác, một điều xấu xa của con người không phải lúc nào cũng được phản ánh trên khuôn mặt của họ. Ví dụ, những kẻ giết người hàng loạt và tội phạm có đôi mặt thiên thần

  Chú ý: vẻ đẹp = lòng tốt?

  Alexander Todorov, giáo sư tâm lý học tại Đại học Princeton, chắc chắn rằng chúng ta lập tức tạo ấn tượng về những người mới, nhưng những phán đoán này thường có thể rất lừa dối. Chúng được dựa trên một cái gì đó gọi là hiệu ứng quầng, một khuôn mẫu kết nối hành vi với sự xuất hiện nơi những người đẹp có vẻ thông minh và tốt bụng.

  Để chứng minh lý thuyết của mình, Todorov yêu cầu học sinh đánh giá sự xuất hiện của các bức chân dung tổng hợp khác nhau. Những người có khuôn mặt giống như trẻ con, như khuôn mặt tròn và đôi mắt to, có vẻ mỏng manh, ngây thơ, vâng lời, chân thành và tử tế. Trong khi vẻ mặt ảm đạm, xấu xí, khuôn mặt bất đối xứng có liên quan đến tính cách không thân thiện.

  Chỉ cần nhớ bao nhiêu lần ấn tượng đầu tiên của bạn về một người là lừa dối. Đôi khi, những người tích cực và tốt đẹp trở nên thất vọng về sau, trong khi những người tạo ấn tượng xấu đầu tiên trở thành những người tuyệt vời. Điều này là bởi vì nhiều người có khuynh hướng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó hơn là đọc sâu hơn một chút và tìm ra xem con người thực sự là ai và họ như thế nào

  Chúng tôi cho thấy 3 bức ảnh của những tên tội phạm nổi tiếng trong bài viết này. Bạn đã tìm được chúng chưa? Lindsay Lohan không phải là một trong số họ.

  [​IMG]

  Những người có vẻ tốt đẹp là những tên tội phạm thực sự: Ted Bundy là một kẻ giết người và một kẻ hiếp dâm, Rosemary West được biết đến như một trong những kẻ giết người hàng loạt độc ác nhất, và Jeremy Meeks là một tội phạm bị kết án. HOA KỲ. Điều đáng nói đến là sau khi Jeremy được thả ra khỏi nhà tù, anh đã tạo ra một sự nghiệp rất thành công trong ngành thời trang. Chúng tôi hy vọng, rằng ông sẽ tạo ra các tấm gương mà mọi người có thể thay đổi cho tốt hơn.

  Ấn tượng đầu tiên của bạn về một người luôn đúng hay đôi khi bạn bị nhầm lẫn? Bạn có tin rằng tính cách của một người có thể được xác định bởi khuôn mặt của họ? Hoặc, có thể, bạn nghĩ rằng nhận thức về mặt lý thuyết là một chủ nghĩa thần bí hơn là một khoa học thực sự? Chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.


  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   


  Dodanh, Shiro Shinigami 4002, Peakerr2 bạn khác thích điều này.

 2. Mãi iu Roronoa Zoro

  Mãi iu Roronoa Zoro ''MODE: Ngoan nhưng chớ động vào :3'' Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  1.060
  Lượt thích:
  6.258
  Kinh nghiệm:
  113
  cho ảnh cặp đôi "SH" và "JW'' khiến mình cảm thấy thích thú về bài viết. Cảm ơn bạn nhiều. :):):)
   
 3. hatrinh97

  hatrinh97 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/1/2018
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  3
  tuy rằng nhân tướng học là một môn khoa học giúp chúng ta hiểu hơn về con người thông qua khuôn mặt, hình dáng nhưng cũng vẫn rất khó để đi tìm hiểu sâu và chi tiết hơn về tính cách con người. vì ngoài trừ gien, chúng ta còn thay đổi vì tác động khách quan từ môi trường
   
  Shiro Shinigami 4002 thích điều này.
 4. jeewoo258

  jeewoo258 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/2/2012
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Ko hợp lý lắm, mặt mình dài y chang Dr. Sờ Chêm nhưng mình vẫn đang làm nhân viên bảo vệ :KSV@15:
   
 5. Mãi iu Roronoa Zoro

  Mãi iu Roronoa Zoro ''MODE: Ngoan nhưng chớ động vào :3'' Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  1.060
  Lượt thích:
  6.258
  Kinh nghiệm:
  113
  Dr. Sờ Chêm ???
   
  jeewoo258 thích điều này.
 6. jeewoo258

  jeewoo258 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/2/2012
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
 7. Mãi iu Roronoa Zoro

  Mãi iu Roronoa Zoro ''MODE: Ngoan nhưng chớ động vào :3'' Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  1.060
  Lượt thích:
  6.258
  Kinh nghiệm:
  113
  @jeewoo258 là idol của tui, benedict cumberbach, vai Sherlock Homles
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP