1. Nguyenlinh000

  Nguyenlinh000 Thành viên mới

  5 tiêu chí đánh giá một văn phòng có thiết kế đẹp

  Văn phòng là nơi tập hợp rất nhiều người cùng làm việc, ở mọi lứa tuổi, vị trí, phong cách và địa vị khác nhau nên khả năng tìm được một văn phòng có thể hài hoà tất cả điều kiện là khó khả thi. Nhưng một văn phòng có thể phát huy sự năng động và sáng tạo của nhân viên là hoàn toàn có thể, bằng các tiêu chí cơ bản dưới đây.

  Cây cảnh trong phòng làm việc và ban công

  Cây trong nhà nên chọn loại cây xanh và dễ sống trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời như thường xuân, lưỡi hổ, xương rồng, nha đam. Cây lá xanh có thể ngăn cản hung khí và hấp thu năng lượng của trời đất để toả ra căn phòng, mang lại nhiều lợi lộc về sức khỏe và trí tuệ cho bạn.

  Luôn có một cốc nước bên cạnh máy tính

  Nếu trong phòng làm việc có quá nhiều máy vi tính sẽ gây ra căng thẳng khiến cho con người dễ nóng tính, nổi cáu, tinh thần khó tập trung. Do đó hãy đặt một cốc nước bên cạnh sẽ giúp giải bớt tính kim của máy tính.

  → Tham khảo báo giá chi tiết tại đây: diendan.chungcu.edu.vn/threads/5-tieu-chi-danh-gia-mt-van-phong-co-thit-k-dep.155769/

  [​IMG]

  Tranh phong thuỷ

  Tránh treo những tranh ảnh mang tính chất kích động, bạo lực, u ám, nặng nề hoặc màu sắc quá loè loẹt. Chỉ nên treo những bức tranh có nội dung nhẹ nhàng hoặc đơn giản, có thể là các bức tranh thiên nhiên.

  Ít xà ngang

  Nếu điều kiện không cho phép mà bạn không có sự lựa chọn khác, nên hóa giải bằng cách đặt một chiếc đèn bàn ở ngay dưới vị trí có xà nhà. Nên thường xuyên bật đèn sáng để giảm bớt những khí bất lợi có thể đến với bạn.

  Văn phòng nên có càng ít xà ngang và cột càng tốt.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP