1. tienganhsuper

  tienganhsuper Thành viên mới

  5 phương pháp học Tiếng Anh không nhàm chán và hiệu quả

  Mình muốn giới thiệu một số phương pháp học Tiếng Anh không gây nhàm chán, vừa dễ hiểu dễ vừa dễ áp dụng nhé.

  1. Bắt chước thần tượng
  Bắt chước thần tượng nước ngoài để luyện cách phát âm và cách nói của họ
  2. Xem phim hoặc chương trình truyền hình Tiếng Anh
  Xem các phim dễ hiểu như phim tình cảm, phim hoạt hình cùng với phụ đề Tiếng Anh. Một số chương trình hay để học Tiếng Anh như The Voice, American Idol,...
  3. Học bằng cách tưởng tượng
  Tưởng tượng ra các ngữ cảnh đời thường và tập đối thoại trong các ngữ cảnh đó.
  4. Tiếp xúc với người nước ngoài
  Đến những nơi mà khách du lịch hay đến và bắt chuyện với họ
  Tham gia các forum nước ngoài để kết bạn và chat
  5. Đọc và viết chủ đề mà bạn yêu thích
  Đọc báo hoặc đọc truyện Tiếng Anh
  Tập viết status Facebook bằng Tiếng Anh
  Xem bài viết đầy đủ tại đây: tienganhsuper.com/5-phuong-phap-hoc-tieng-anh-khong-nham-chan
    2. thuonpham

  thuonpham Thành viên mới

  Tham gia:
  2/11/2016
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bạn đăng ký một khoá học tại trung tâm IEG xem thế nào, Mình học ở đây thấy tốt, dễ tiếp thu, giáo viên nói chậm dễ nghe lắm.
   
 3. datnguyen12

  datnguyen12 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/11/2016
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Theo cảm nhận của mình thì mình thấy IEG dạy cũng tốt lắm đó; tìm hiểu thử bên IEG thấy bề ngoài tuy nhỏ nhưng vào học ròi lại thấy có chất lượng thật sự. Mình rất thích học tại đây, môi trường học rất thân thiện và dễ gần nữa. Trung tâm này học với giáo viên nước ngoài, phát âm chuẩn và truyền đạt rất tốt nên mình học tiếng Anh ko cảm thấy chán. Bạn nào có mục tiêu học tiếng Anh 1 cách nghiêm túc thì cứ đầu tư bên này; sẽ tiến bộ ngay thôi.
   
 4. Fanta18

  Fanta18 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/1/2017
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mình hay học từ vựng theo kiểu nói từ đó to lên sau đó hình dung từ đó với ngữ cảnh. Quan trọng là các bạn phải biết cách đọc một từ một câu cho chuẩn. cách này giúp mình nhớ nhiều từ, lâu quên và nghe người bản ngữ nói cũng tốt hơn nữa. Phát âm là phần cơ bản nhất mà các bạn phải học, nó giúp các bạn học từ vựng tốt hơn. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Nếu không có nhiều thời gian thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được.
   
 5. truongchinh94

  truongchinh94 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/2/2017
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  8
  Bài viêt rất hữu ích. Mình thì học qua phim nhưng sau đó mình tắt tiếng và nói theo để nghe giọng của mình mà đồng thời cũng tạo phản xạ lỡ khi ra đường người ta hỏi mình thì sao. Theo kinh nghiệm của mình thì cần thứ nhất là phát âm chuẩn (nghe giọng mình giống người tây cũng sướng mà đúng ko?), thứ hai là tốc độ và thứ ba là từ vựng. Bạn có thể học phát âm ở youtube hoặc qua trung tâm Emas quận 10, ở đây thầy dạy khá kỹ.
   
 6. hanna89

  hanna89 Thành viên KSV

  Tham gia:
  26/2/2017
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  8
  Bạn nên có một kế hoạch học phù hợp trước khi lao vào học (kinh nghiệm bản thân). Về cái kế hoạch thì đầy rẫy trên mạng nha, điều quan trọng là cần có người sửa mình vì mình là kẻ học chứ chưa thành thạo mà tự biết được. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm bản thân thôi (mình không phải giỏi nhất nhì lớp tiếng anh nhưng ko quá tệ). Tiếng anh mình thấy nó có mấy cái cơ bản sau: Phát âm, nghe, đọc, viết. Về phần phát âm thì có nhiều clip trên mạng dạy, nhưng mình đi học trung tâm cho khỏe. Mình học Emas quận 10 lớp phát âm và ngữ pháp. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được. Học xong phát âm là phần nghe khá hơn (tại lúc trước đọc bừa nên người ta có hiểu gì đâu mặc dù viết ra thì mình hiểu). Học ngữ pháp xong đọc viết cũng tốt hơn.
   
 7. huệ hậu đậu

  huệ hậu đậu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/4/2017
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  8
  có cơ hội tiếp xúc nhiều với ng nước ngoài là tốt nhất
   
 8. TrungNguyen135

  TrungNguyen135 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/9/2017
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mình nhớ trước đây cũng gặp vấn đề với việc học từ vựng. Mình cũng lên kế hoạch mỗi ngày học 10 từ mới. Ban đầu thì thấy hào hứng lắm nhưng sau một tháng bắt đầu nản vì chẳng còn nhớ bao nhiêu từ. Mình cũng tìm hiểu nhiều phương pháp nhưng chưa thấy hiệu quả. Một hôm tư nhiên đang lang thang facebook thấy câu lạc bộ tiếng Anh phương pháp học từ vựng hiệu quả do trung tâm Emas tổ chức mình đăng ký ngay. Đến tham dự 3 tiếng đồng hồ mới biết là cách học từng vựng của mình sai bét. Về nhà mình áp dụng cách mới giờ thấy cuộc đời tươi đẹp trở lại. Bạn xem lịch bên đó đi tham dự thử. Mình không nhớ địa chỉ bạn google trung tam emas nha
   
 9. Timeless2408

  Timeless2408 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/7/2016
  Bài viết:
  40
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  18
  chỗ trung tâm Scots english australia mình đang học thấy các em bé được học tiếng anh vui lắm, học mà như chơi ý, mà các em tiếp thu tiếng anh nhanh lắm.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP