5 Lưu ý khi xây dựng website kinh doanh nhà hàng

Trong chuyên mục 'Quản trị kinh doanh' đăng bởi wednhahang68, 7/2/2018. — 53.687 Lượt xem

 1. wednhahang68

  wednhahang68 Thành viên mới

  5 Lưu ý khi xây dựng website kinh doanh nhà hàng

  Website nhà hàng hấp dẫncũng giống như những món ăn ngon được mọi người yêu thích. Một website ấn tượng sẽ được khách hàng quan tâm, nâng cao được uy tín của nhà hàng bạn lên. Website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thuyết phục khách hàng ghé thăm nhà hàng của bạn.
  Vậy để xây dựng một website chuyên nghiệp cho nhà hàng cần lưu ý những điều gì?
  Dưới đây là 5 lưu ý để giúp bạn thiết kế website hiệu quả.

  1. Thực đơn file PDF
  Khi khách hàng truy cập website bất kì của nhà hàng nào cũng đều muốn nhanh chóng tìm được những thông tin chính và họ cũng không muốn ngồi chờ tải file nào đó xuống để xem, PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác vì vậy khách hàng sẽ thấy tiện lợi hơn rất nhiều.Và trước khi tới nhà hàng của bạn họ cũng không muốn phải chờ đợiđiều gì.

  2. Sử dụng Flash
  Hiện tại rất nhiều người dùng smart phone là Iphone, việc dùng iphone sẽ không thể hiển thị Flash khi họ trực tiếp xem website của nhà hàng bạn vì thế họ không thể đặt chỗ. Thường thì khách hàng sẽ không có khái niệm nhẫn nại để chờ khi đường truyền internet chậm và họ sẽ chuyển sang xem website của nhà hàng khác ngay.

  3. Sai lỗi chính tả
  Những lỗi chính tả tưởng chừng không quan trọng nhưng nó sẽ làm mọi người phân vân, khách hàng sẽ nghĩ liệu bạn có cẩu thả như vậy trong việc cung cấp dịch vụ tại nhà hàng hay không. Trước khi đăng tải thông tin lên website hãy kiểm tra lỗi chính tả trước nhé.

  4. Ảnh chụp món ăn không hấp dẫn
  Những bức ảnh chụp món ăn qua các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh sẽ làm tăng sự hấp dẫn, khiến khách hàng có thể muốn tớingay nhà hàng của bạn để thưởng thức bằng được. Vì vậy hãy dành sự đầu tư và thời gian cho những bức ảnh chụp món ăn của nhà hàng bạn được đăng tải trên hệ thống website.

  5. Âm nhạc
  Việc đưa âm nhạc trên website nhà hàng cũng là cách thể hiện phong cách riêng cho nhà hàng. Khi mọi người vào website của nhà hàng bạn sẽ nán lại bởi một giai điệu piano bất ngờ vang lên hay một bài hát ấn tượng nào đó.
  Trên đây là 5 lưu ý khi thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp. Website thực sự rất quan trọng nếu như bạn chưa có kinh nghiệp hay khó khăn trong quá trình thiết kế website hãy liên hệ ngay với Websitenhahang.com chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  "Websitenhahang.com – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp các mẫu giao diện website nhà hàng ấn tượng độc đáo."

  Liên hệ

  Công tyTNHH Công nghệ và truyền thông IIT
  Địa chỉ: Tầng 4 số 147 phố Mai Dịch,Cầu Giấy,Hà Nội
  Số điện thoại: (024) 6259 8807
  Website: websitenhahang.com
  Email: info@websitenhahang.com
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...