...(25251325)...

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi *°* Pé cỏ* °*, 26/1/2011. — 2.729 Lượt xem

 1. *°* Pé cỏ* °*

  *°* Pé cỏ* °* Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  ...(25251325)...

  ........(25251325)..............(YÊU EM YÊU EM SUỐT ĐỜI YÊU EM).............
  Có thể chưa bao giờ hắn cảm thấy cần nó như lúc này cả nó à. Nó có biết không hắn rất muốn nói với nó nhiều chuyện lắm nhưng có lẽ không còn cơ hội nữa rồi. Bây giờ hắn chỉ muốn nói với nó một điều duy nhất...hắn yêu nó nhiều lắm. Có lẽ hắn đã yêu nó nhiều hơn cô gái đầu tiên hắn gặp mà hắn và nó không nhận ra.


  Ngay lúc này đây, hắn cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và không biết nên làm gì cả. Hắn đã cố làm tất cả nhưng duờng như ông trời không cho hắn thực hiện những điều mà hắn muốn. Không hắn không thể trách ông trời đuợc. Hắn phải trách chính bản thân mình mới phải tất cả là do hắn. Hắn biết cả thế giới có thể bỏ rơi hắn nhưng sẽ có 3 nguời không bao giờ làm vậy. 1 trong số đó có nó. Chính vì điều đó mà hắn lo lắng lắm nó biết không.

  [​IMG]
  Giá như nó cũng như bao nhiêu nguời khác cứ để mặc hắn. Coi hắn như nguời dưng chẳng hạn thì tốt biết mấy. Lúc đó nó sẽ không bao giờ phải buồn, lo lắng, suy nghĩ cho cái thằng khùng này nữa. Nhưng âu cũng là cái số cả. Trong lúc hắn tuyệt vọng nhất hắn chỉ mong đuợc nhìn thấy nó lúc naỳ, đuợc nói chuyện vói nó, có lẽ đó là hạnh phúc nhất của hắn rồi.

  Nó có biết không những lúc hắn buồn nhất, chính những nụ cuời của nó, những câu nói ngây ngô như một đứa trẻ đã giúp hắn vuợt qua tất cả. Hắn rất thích nhìn vào đôi mắt của nó những lúc nó mới tỉnh giấc, nó hồn nhiên vô tư một cách lạ thuờng. Đôi mắt đó trong sáng, thánh thiện biết bao. Nhưng hắn cũng sợ nhất chính là dôi mắt đó. Sợ lúc đôi mắt đó buồn, nó giận, và nhất là khi nó rơi lệ. Và đau đớn thay chính hắn là nguời làm cho đôi mắt đó......

  Có lẽ hắn chưa bao giờ khen nó đẹp đúng không. Có thể đây là lần hiếm hoi đầu tiên, hắn cũng hi vọng nó không phải là lần cuối cùng. Nó đẹp lắm.
  Hắn có rất nhiều lời hứa chưa thể thực hiện đuợc với nó, rất nhiều việc hắn muốn làm cho nó nhưng vẫn chưa làm đuợc. Hắn hi vọng mình còn có thể làm những việc đó.
  Nó biết không chắc khi con nguời ta đứng truớc nguỡng cửa tử thần, thì họ mới biết quý những gì mình đang có, những gì mình đã đánh mất. Bây giờ Hắn mới hiểu ra tất cả những điều đó. Nhưng mà hắn cũng đâu còn gì nữa, ngoại trừ nó. Niềm vui, hạnh phúc và cũng là điều đáng tiếc nhất của hắn. Đáng tiếc là hắn không biết mình còn có cơ hội để giữ nó đuợc hay không.


  Hắn thề với chúa trời, nguời cha của hàng triệu tín đồ thiên chúa giaó. Hắn thề với đức phật thiêng liêng. Từ truớc đến bây giờ tình cảm hắn dành cho nó là chân thành tuyệt đối.

  Điều hắn mong uớc duy nhất là nó luôn vui vẻ, bình yên và hạnh phúc.
  Hắn mong mình còn cơ hội để làm đều đó. Nhưng Nếu có chuyện gì xảy ra, thì hắn chỉ xin nó một điều, hãy xem hắn như một giấc mơ. Rồi tỉnh giấc nhìn thế giới, cuộc đời, tình yêu bằng đôi mắt trong sáng của nó. Hãy để cho cuộc đời biết rằng, nó là một bông hoa. Nếu chuyện đó xảy ra thi hãy sống cho thật hạnh phúc nó nhé.


  Nó đừng bao giờ nghĩ rằng hắn xem nó là nguời ngoài cuộc vì nó là nguời trong cuộc hơn tất cả mọi nguời.
  Nó có biết câu noí: " Đừng cho tôi cả một bầu trời, Xin hãy cho tôi chỉ một vì sao". Câu nói đó do hắn nghĩ ra chứ chẳng có ai nói cả. Và vì sao đó mang tên " V T T T". Chỉ cần có vì sao đó thôi là đủ lắm rồi, với hắn nó là vì sao đẹp nhất, quý giá nhất mà hắn gặp đuợc.
  Mãi mãi hạnh phúc nha nó. Hãy cầu chúc cho điều may mắn nhất đến với hắn, để hắn còn cơ hội ngắm vì sao của mình.
  .................................................. ..............."(25251325)"....................... .................................................. ..........

  St
   


  quynhthu, leduyvesau thích điều này.

 2. Cuonlennho

  Cuonlennho "Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên." Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2010
  Bài viết:
  1.761
  Lượt thích:
  2.332
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  biết dãy số này qua 1 bộ phim xem từ hồi bé tí, giờ vẫn nhớ:)) trí nhớ thật là... toàn nhớ mấy thứ linh tinh
   
 3. hohahai

  hohahai Waiting ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/8/2010
  Bài viết:
  1.008
  Lượt thích:
  781
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HCMU
  Sao dãy số đó lại có ý nghĩa như thế ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP