1. Kho tài liệuu

  Kho tài liệuu Banned Thành viên thân thiết

  [18/07/18] Chia sẻ 7 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

  [​IMG]

  Tiếp tục cập nhật danh sách ứng dụng đang được miễn phí (hoặc giảm giá) dành cho thiết bị Android. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.
  1. 3D Lock Pro: Phone X Live Lock Screen HD Wallpaper (46.000đ | Miễn phí): Ứng dụng này sẽ giúp cho màn hình khóa trên thiết bị Android trở nên sống động hơn nhờ những tấm ảnh nền động giống như trên iPhone X vậy.
  [​IMG]

  2. Your Ram Booster Pro (52.000đ | Miễn phí): Tiện ích giúp tăng tốc độ và hiệu năng của thiết bị trong một thời điểm nhất định, giúp giải phóng phần dùng lượng bị chiếm dụng trên RAM và CPU một cách hiệu quả.
  [​IMG]

  3. Battery Charging Animation + full battery alarm (7.000đ | Miễn phí): Ứng dụng cho phép người dùng tùy biến hiệu ứng khi sạc pin cho thiết bị, có rất nhiều kiểu Animation để bạn chọn lựa nhé.
  [​IMG]

  4. Photo Studio PRO (182.000đ | 23.000đ): Ứng dụng này cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng màu khác nhau trông rất thú vị, từ những tông màu nóng, màu hiện đại cho đến hoài cổ. Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấm ảnh chụp thành tranh vẽ, lồng ghép các hiệu ứng đồ họa, chỉnh độ sáng, màu sắc, độ nét, tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, chèn khung...

  5. Screen Draw Screenshot Pro (47.000đ | 19.000đ): Ứng dụng cho phép bạn ghi chú hoặc viết bất kỳ nội dung nào lên những bức ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn kiểu chữ, màu sắc hay chèn vào các sticker khác nhau.
  [​IMG]

  6. Master VPN Pro (176.000đ | 84.000đ): Đây là một ứng dụng giúp bạn lướt web hay truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và tăng cường độ bảo mật trong suốt quá trình lướt web.
  [​IMG]

  7. Icon Pack: Hai gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...