12 cung hoàng đạo khi bị bạn bè làm thất vọng

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi Totoro, 29/5/2013. — 3.890 Lượt xem

 1. Totoro

  Totoro Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  12 cung hoàng đạo khi bị bạn bè làm thất vọng


  Bạch Dương


  “Tôi thật sự không muốn nhìn thấy mặt cậu nữa. Tôi đã nghĩ cậu là bạn bè nhưng quả thật là tôi lầm rồi. Bởi vì một người bạn thật sự sẽ không làm cho bạn họ phải buồn đến mức này.”


  Kim Ngưu


  “Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Đi, đi, đi ngay cho khuất mắt tôi đi. Đừng bao giờ quay trở lại đây nữa. Không cần phải năn nỉ đâu. Cậu quen tôi đủ lâu để biết rằng tôi không bao giờ thay đổi quyết định của mình cơ mà!”


  Song Tử


  “Đừng nói gì cả. Tôi không muốn nghe bất cứ lời biện hộ nào phát ra từ miệng cậu. Hãy im lặng mà nghe tôi nói này. Tôi dù vô cùng thất vọng về cậu nhưng nể tình hơn 5 năm quen biết nhau, tôi sẽ cho cậu một cơ hội nữa nếu cậu chịu xin lỗi và tạ tội với tôi ngay lập tức.”


  Cự Giải


  Buồn rầu nói với người đó: “Tôi thật sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Được rồi, tôi sẽ cho cậu đúng 1 phút nói lời giải thích”. Sau khi nghe lời giải thích: “Cậu điên rồi à. Có chuyện gì với cậu vậy? Sao lúc nào cũng lôi tôi vào rắc rối của cậu thế này?”


  Sư Tử


  Sư Tử sẽ dùng hết sức lực của bản thân mà hét thật to: “Biến đi! Biến ngay lập tức cho tôi nếu cậu còn muốn giữ lấy mạng sống. Không thể tin được một kẻ khốn nạn như cậu lại tồn tại trên cõi đời này” nhưng sau đó lại len lén quan sát xem “kẻ tội đồ” có ổn không.

  Xử Nữ


  Xử Nữ ngay khi vừa nhận được tin dữ thì lập tức mất bình tĩnh và điên cuồng tìm cách hả cơn giận đang dâng trào. Họ sẽ vớ lấy bất cứ thứ gì xuất hiện trước mặt để đập phá và ném ra ngoài cửa sổ. Dĩ nhiên là những người gây ra vết thương lớn này cho họ cũng đừng hòng xuất hiện trước mặt họ một lần nữa.


  Thiên Bình


  Thiên Bình dù lúc biết chuyện cũng vô cùng kinh ngạc và thất vọng ở người bạn ấy nhưng họ lại không dành nhiều thời gian để trách móc hay khinh miệt. Thay vào đó, chòm sao này sẽ tự nhốt mình vào một góc và tự thương xót chính mình. Quá trình này sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian khá lâu, thường khoảng trên 5 tuần.


  Thần Nông


  Thần Nông tức giận đến uất nghẹn không thể thốt ra một lời nào. Họ thường ngồi lầm lì suy tư cả ngày trời với khuôn mặt ánh lên vẻ rất đáng sợ. Sau khi đã kiềm chế được cảm xúc, họ tìm đến những người bạn khác để xin lời khuyên trước khi có một cuộc nói chuyện (cãi nhau thì đúng hơn!) với “bị cáo”.

  Nhân Mã


  Nhân Mã nói bằng giọng mỉa mai: “Chúc mừng cậu nhé, thành công như thế này không dễ gì mà có đâu. Dù sao thì tôi cũng đã ít nhiều góp sức nên cậu đừng tham lam giữ hết công trạng cho mình chứ! Mà nè, vì thương hại cậu nên tôi sẽ không truy cứu lần này. Lần sau đừng hòng mà gây sự với tôi nữa đó nếu không thì…Cậu tự biết điền vào dấu ba chấm đúng không?”


  Ma Kết


  Khác với những chòm sao khác, Ma Kết đối mặt với tình huống này một cách vô cùng bình tĩnh. Tuy bực bội và “máu có sôi” lên một chút nhưng họ biết cách điều khiển cảm xúc. Thường thì để tránh những trường hợp không đáng có cũng như chẳng muốn “tốn hơi”, “bẩn tay” mình, Ma Kết thường chọn cách giải quyết là im lặng.

  Bảo Bình


  “Đừng lo, tôi không hét vào mặt cậu đâu. Tôi đã suy nghĩ về vấn đề này khá lâu và tôi tin vào khả năng chọn bạn của mình. Tôi cần một lời giải thích rõ ràng và nếu nó có lí, chúng ta vẫn có thể tiếp tục làm bạn như ngày trước.”


  Song Ngư


  Với trực giác mách bảo, Song Ngư sẽ cố gắng trò chuyện một cách rõ ràng và rành mạch với người bạn đó. Họ muốn nghe anh ấy/cô ấy giải thích và tin rằng, cuối cùng thì hai bên cũng sẽ đạt được một thoả thuận chung nào đó mà thôi.
   

 2. maketcute

  maketcute Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/2/2017
  Bài viết:
  1.266
  Lượt thích:
  5.250
  Kinh nghiệm:
  113
  Ma Kết
  Khác với những chòm sao khác, Ma Kết đối mặt với tình huống này một cách vô cùng bình tĩnh. Tuy bực bội và “máu có sôi” lên một chút nhưng họ biết cách điều khiển cảm xúc. Thường thì để tránh những trường hợp không đáng có cũng như chẳng muốn “tốn hơi”, “bẩn tay” mình, Ma Kết thường chọn cách giải quyết là im lặng.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...