1. bepgasviet

  bepgasviet Thành viên mới

  1150k trọn bộ bếp gas đôi inox việt nhật chống bám bẩn bảo hành 24 tháng
 2. lenam807

  lenam807 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/10/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  hoc vien cong nghe buu chinh vien thong
  Tránh 1001 sự cố từ bếp gas

  Tránh 1001 sự cố từ bếp gas

  Sử dụng bếp gas an toàn, tiết kiệm, hiệu quả là mối băn khoăn chung của người nội trợ.
  Sử dụng bếp gas đã một thời gian, chị Hằng (Kim Mã) không hiểu vì sao máy hút khói không hiệu quả, dù đã bật chế độ cao nhất nhưng mùi thức ăn vẫn sực khắp nhà. Sau khi tháo lắp, kiểm tra chị Hằng mới phát hiện do dàn hút kệt bẩn lâu ngày, chị phải bỏ ra cả một buổi chiều để vệ sinh ống hút khói đã không được làm sạch 2 năm nay.
  Mới mua bếp gas về lắp đặt cho ngôi nhà mới, nhưng chị Mai (Cầu Diễn, Hà Nội) luôn lo sợ mỗi lần dùng bếp. Chị bật không lên lửa và luôn thấy mùi gas sặc lên. Chị Linh (Cầu Diễn, Hà Nội) cũng thắc mắc vê việc làm thế nào để tự vệ sinh và kiểm tra bếp an toàn. Làm sao để sử dụng bếp gas an toàn, hiệu quả cũng là băn khoăn chung của các bà nội trợ. Dưới đây là một vài chia sẻ của anh Đỗ Lại Thắng, kỹ thuật viên về bếp gas để sử dụng bếp ga an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.
  Sự cố thường gặp và lưu ý khi sử dụng
  Theo anh Long trưởng phòng kỹ thuật bepganhapkhau.biz, có một số sự cố khách hàng thường gặp phải khi sử dụng bếp gas như trong quá trình sử dụng khách hàng đặt sai mâm chia lửa bếp, làm cho khi bật bếp bị bùng lửa và gây bật khó, sặc mùi ga. Để khắc phục tình huống này, khách hàng nên tháo bộ mâm chia lửa ra lắp từng mâm vào đúng vị trí 4 chân của mâm chia lửa.
  Một sự cố khác khách hàng thường gặp và phản ánh là khi bật bếp không thấy tiếng đánh lửa. Trong trường hợp này, khách hàng có thể kiểm tra lại pin và thay pin khác nằm ở đáy bếp. Khi bật bếp không bắt lửa, nếu do dây dẫn gas bị chèn hay bị gãy dập thì có thể sửa lại hoặc thay mới, còn nếu do bộ phận đánh lửa bị dơ thì nên lau sạch bằng vải khô
  bep gas
  bep gas am
  bep gas duong
  bep gas sinh vien
  gia gas
  bep gas gia re
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP